ธารนำใจคนสุราษฎร์ฯตั้งตู้ปันสุข ลดความทุกข์ประชาชนสู้ภัยโควิด-19

ธารนำใจคนสุราษฎร์ฯตั้งตู้ปันสุข ลดความทุกข์ประชาชนสู้ภัยโควิด-19

ธารนำใจคนสุราษฎร์ฯตั้งตู้ปันสุข ลดความทุกข์ประชาชนสู้ภัยโควิด-19

วันที่ 15 สิงหาคม 2564 ที่หน้าจวนผู้ว่าราชการจังหวัด สุราษฎร์ธานี ประชาชนร่วม 1,000 คน ต่อแถวยาวรักษาระยะห่างอย่างเป็นระเบียบ 3 แถวยาว เข้ารับสิ่งของยังชีพ “ ตู้ปันสุขพ่อเมืองสุราษฎร์ ” โดยมี นายพีระ กาญจนพงศ์ ผู้อำนวยการ ปปส.ภาค 8 นายถาวร พรหมฉิม นายอำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี และจิตอาสาพระราชทาน ร่วมมอบเพื่อ ช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบเดือนร้อนจากโควิด-19 ซึ่งเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้จัดสิ่งของข้าวสาร อาหารแห้ง เครื่องอุปโภค บริโภคไว้ 800 ชุด

697567

ขณะเดียวกัน ได้มีผู้ประกอบการเจ้าของโรงงานผลิตที่นอนรีเล็กซ์ อ.พุนพิน ทราบข่าวได้นำข้าวกล่อง 400 กล่อง มังคุด 400 กิโลกรัม ไก่ไข่ 400 แพ็คมาร่วมสมทบ และมีประชาชนขับรถเก๋งนำเงาะโรงเรียน บรรจุถุงอีกจำนวนหนึ่งมาร่วมมอบประชาชนได้รับกันถ้วนหน้า

697457 1

สำหรับโครงการตู้ปันสุขสุราษฎร์ธานี จะเปิดตู้มอบสิ่งของทุกวัน อาทิตย์เวลา 09.00 น.แต่ระยะหลังมีองค์กรเอกชน และผู้ประกอบการ ต่างๆทราบข่าวนำสิ่งของมาร่วมกันมากขึ้น จึงขยับเวลามอบเร็วขึ้นเป็น 08.00 น. นอกจากนี้ในวันปกติจะมีร้านอาหารต่างๆนำอาหารปรุงสุก มาบรรจุใส่ตู้ปันสุขให้ประชาชนที่เดือดร้อนมานำรับไปประทานด้วย

697459

สันทัด เจ็ดเสมียนใหม่ ผู้สื่อข่าวผู้ภูมิภาค  จ.สุราษฎร์ธานี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก