“หมอวรงค์” นำไทยภักดีปักธงสงขลา ลั่นหยุดโกงชาติ ต้านแก้ ม.112 ล้มล้างปกครอง

"หมอวรงค์" นำไทยภักดีปักธงสงขลา ลั่นหยุดโกงชาติ ต้านแก้ ม.112 ล้มล้างปกครอง

เมื่อวันที่ 12 ก.พ.66 นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี นายถาวร เสนเนียม ประธานพรรค พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช เลขาธิการพรรค พร้อมคณะกรรมการบริหารพรรคไทยภักดี เปิดเวทีปราศรัย หัวข้อ “รบแตกหัก คนโกงชาติ นักการเมือง ต้องมีอาชีพสุจริต” ณ หอประชุมปาริชาต มหาวิทยาลัยทักษิณ จ.สงขลา โดยมีประชาชนร่วมฟังการปราศรัยกว่า 1,500 คน

 

นพ.วรงค์ กล่าวว่า เมื่อ 8 ปีที่แล้วที่พี่น้องประชาชนคนใต้ร่วมต่อสู้ เราเคยคาดหวังว่าทุกอย่างจะดีขึ้น แต่วันนี้กลับตาลปัตร 3ป.วันนั้นได้อำนาจมาเพราะพี่น้องประชาชน โดยเฉพาะคนใต้ แต่วันนี้มีบาง ป. มีกระแสข่าวว่าจะไปร่วมมือกับคนแดนไกล มีการผลักดันให้แก้ไขรัฐธรรมนูญ ย้อนไปสู่อดีต 20 ปีที่มีการใช้เงินซื้อสิทธิ์ขายเสียงมากที่สุด ใครก็แล้วแต่ที่ประชาชนให้อำนาจเหยียบขึ้นไป พี่น้องบาดเจ็บล้มตาย และวันนี้เขาขึ้นไปมีอำนาจและคิดจะไปจับมือกับนักโทษโกงชาติที่อยากจะกลับบ้านให้จำไว้เลยว่า พวกนี้ กำลังคิดทรยศต่อพี่น้องประชาชน

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

นพ.วรงค์ กล่าวว่า กิจกรรมจรยุทธ์ของไทยภักดีจะเป็นการจัดกิจกรรมที่ไม่เหมือนพรรคการเมืองพรรคอื่น เนื่องจากพรรคการเมืองพรรคอื่นขนเงินมาอย่างเดียว ไทยภักดีไม่มีเงิน มีแต่หัวใจ เพื่อบ่งบอกว่า พรรคไทยภักดีคือพรรคของประชาชนจะเข้าถึงประชาชนให้มากที่สุดไม่มีประวัติ หรือแม้แต่ความคิดที่จะเข้ามาโกงจะไม่ยอมให้ใครมาย่ำยี สิ่งที่อยู่ในใจพี่น้องประชาชนเด็ดขาด ขณะนี้ประเทศชาติเจ็บป่วยอยู่ มีขบวนการล้มล้างการปกครองเกิดขึ้น พวกนี้ที่จะนำไปสู่แก้ไขมาตรา 112 ไม่เคยสร้างปัญหาให้กับประชาชน

นพ.วรงค์ กล่าวว่า พรรคไทยภักดี ขอประกาศตัวตนนอกจาก “ไม่ยุบ ไม่ย้าย ไม่จ่าย ไม่ซื้อ” แล้ว ตัวตนของพรรคคือ “ไม่ล้มล้าง ไม่โกง และไม่โง่

 

 

นพ.วรงค์ กล่าวว่า พรรคไทยภักดีจะทำไฟฟ้า ครัวเรือน หน่วยละ 2.50 บาท , ก๊าซหุงต้ม ถังละ 225 บาท , ปุ๋ยยูเรียกระสอบละ 750 บาท วันใดที่ไทยภักดีมีอำนาจ เราจะทวงคืนดาวเทียมให้เป็นสมบัติชาติทันที เราจะทำอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงเดือนละไม่เกิน 100 บาท เรา กล้าท้า ไม่มีพรรคการเมืองไหนที่มีนโยบายเหมือนพรรคไทยภักดี เพราะถ้าจะทำแบบนี้ได้ต้องหยุดทุนผูกขาด

“วันนี้เราจะมาหยุดทุนผูกขาดมาต่อสู้กับพวกโกงชาติ พลังงานก็ถูกผูกขาด การสื่อสารก็ถูกผูกขาด ถ้าพวกเราร่วมมือกันหยุดทุนผูกขาด เราจะสร้างความมั่งคั่ง ความร่ำรวยให้กับสังคมไทย ” หัวหน้าพรรคไทยภักดีกล่าว

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

นายกฯ บอกไม่มีอะไรจะพูด หลัง "อนุทิน" ประกาศพร้อมแยกทาง
"อนุทิน" ลั่นเด็ดขาด ต่างคนต่างไป​ ​ ถ้า "เพื่อไทย" รักษาข้อตกลงไม่ได้​ ย้ำพร้อมแยกทาง​ ไม่ยอมคืนเก้าอี้ มท.1
"นิพนธ์" ยันคำเดิม "ปชป." ควรถอนตัวจากรัฐบาล ฟื้นเชื่อมั่นพร้อมศึกเลือกตั้งครั้งใหม่
"ฮุน มานี" ปลุกระดมชาวกัมพูชา เดินขบวนสนับสนุน "รัฐบาล-กองทัพ" จัดการปัญหาพิพาทชายแดน
ศาลฎีกา พิพากษาจำคุก "สิระ" 6 เดือน 20 วัน ไม่รอลงอาญา คดีหมิ่นประมาท-บุกรุกรพ.สนาม "หมอเหรียญทอง"
"นายกฯ" ยันเร่งนำสถานการณ์ชายแดนกลับสู่ปกติ ย้ำดีอีตรวจเข้มเฟกนิวส์ขยายขัดแย้งไทย-กัมพูชา
สวนสัตว์เปิดเขาเขียว จัดกิจกรรม “สวนสัตว์สัญจรสู่ชุมชน” สานต่อภารกิจอนุรักษ์กว่า 24 ปี
จนท.ยกระดับคุมเข้มตรวจ "รถขนสินค้า-คนเดินทางเข้า-ออก" ผ่าน "ชายแดนไทย-กัมพูชา"
ตราด กัมพูชารัวปืนกลางดึกแนวชายแดนชำราก ผบ.ฉก.นย.ตราด รับเรื่องจริงและพร้อมรับมือ
“เอกนัฏ” ทลายรีไซเคิลศูนย์เหรียญปราจีนฯ ลอบประกอบกิจการ ซุกขยะพิษ-วัตถุอันตรายกว่า 8,000 ตัน ชง DSI รับเป็นคดีพิเศษ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น