สุดช้ำ สาวมหาสารคาม วัย 41 ถูกหนุ่มทางเฟสบุค ขอเป็นแฟน ก่อนอ้อนเงินจนเกลี้ยงบัญชี

มหาสารคาม สาววัย 41 ถูกหนุ่มรุ่นน้อง เทสดีขอเป็นแฟน ก่อนอ้อนเงินจนเกลี้ยงบัญชี ทั้งนำฉโนดที่นา ทองคำไปจำนำ สูญเงิน กว่า 130,000 บาท เงินหมดบล็อกเฟสบล็อกเบอร์หนี

เวลา 14.00 น.วันที่ 16 ก.ย 68 ที่หน้า สภ.เขวาใหญ่ อำเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม นางสาว ดวง(นามสมมุติ) อายุ 41 ปี พร้อมกับนายจ้าง เข้าแจ้งความดำเนินคดี กับ นายพงษ์(นามสมมุติ) ชายแปลกหน้า ที่รู้จักทางเฟสบุค เทสดีโปรไฟล์รูปพระ หลังถูกหลอกให้หลงรัก คบหากันผ่านเฟซบุ๊กมา กว่า 3 ปี ก่อนขอเงินจนหมดตัว ทั้งวีดีโอคอเปลือยกายโชว์ ทั้งที่ไม่เคยเจอกันหน้ากันพอไปหาก็ไม่ให้เจอ โดยฝ่ายชายหลอกให้โอนเงินนับครั้งไม่ถ้วน จำนวน 50-100 จนหลักหมื่นบาท รวมทั้งสิ้นกว่า 130,000 บาท

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

นางสาว ดวง(นามสมมุติ) อายุ 41 ปี ผุ้เสียหาย มีอาชีพแม่บ้านหอพักแห่งหนึ่ง ตำบลท่าขอนยาง อำเภอกันทรวิชัย เล่าว่า ได้พบกับชายแปลกหน้า ที่รู้จักทางเฟสบุค เทสดี โปรไฟล์รูปพระ คุยเก่ง อายุ ราวๆ 30- 40 ปี หลอกให้หลงรัก และ คบหากันผ่านเฟสบุคมา กว่า 3 ปี ก่อนขอเงินจนหมดตัว ทั้งที่ไม่เคยเจอตัวจริงกันเลย ฝ่ายชายอ้างว่าจะไปทำงานต่างประเทศหาเงิน มาแต่งงาน และต่างๆนา ทั้งอ้างไม่สบาย บางครั้งบอกญาติเสีย จึงต้องโอนเงินให้นับครั้งไม่ถ้วน รวมทั้งสิ้น 136,199 บาท พอจะทวงเงินคืน บ่ายเบี่ยง ไม่มีแต่สุดท้ายก็ไม่ได้คืน

 

 

 

 

 

พ.ต.อ.วิโรจน์ ภูมิเพชรฤาชา ผกก. สภ.เขวาใหญ่ เปิดเผยว่า หลังสอบถาม ผู้เสียหายให้การว่าไม่เคยเห็นหน้าแฟนหนุ่มรุ่นน้องเลย แบบตัวเป็นๆ แต่รู้จักกันผ่านทางเฟสบุคเท่ากัน โดยทางฝ่ายชายหวังหลอกเอาเงินจากฝ่ายหญิงทุกช่องทาง ทั้งจำนำทองคำ รวมทั้งโฉนดที่ดินเพื่อจะได้เงินจากฝ่ายหญิงให้มาก เบื้องต้นให้หญิงผู้เสียหาย ให้รายเอียดกับพนักงานสอบสวน แจ้งความดำเนินคดี ตามพยานหลักฐานข้อหา ฉ้อโกงต่อไป.

 

 

 

 

 

ภาพ-ข่าว พิเชษฐ ยากรี ผู้สื่อข่าวTOPNEWSทั่วไทย จ.มหาสารคาม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

50 หมู่บ้านคลองสาม ปทุมธานี อ่วม!! ระดับน้ำยังไม่ลดเร่งสูบระบายออกรังสิต
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ทีมนักบินอวกาศ 'เสินโจว-21' เข้าสู่สถานีอวกาศจีนแล้ว
ผู้ว่าฯเมืองคอน ปิด “ลิกอร์เกมส์” มอบธงเจ้าภาพต่อให้ “ชุมทางทุ่งสงเกมส์”
ม.นเรศวร เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมสามัญ ที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย
อดีตตำรวจมือปราบน้ำมันเถื่อน ร้อง สว.หลังรอความเป็นธรรมมา 26 ปี จากคำพิพากษาศาลฏีกา
สืบสานประเพณีทอดกฐินทางน้ำหนึ่งเดียวในลำลูกกา ปทุมธานี

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​