“ดิว อริสรา” เคลื่อนไหวตัดพ้อ ชีวิตไม่ได้ดีอย่างที่คิด เตือน FC อย่าอยากเป็น ‘ดิว’ เลย

"ดิว อริสรา" เคลื่อนไหวตัดพ้อ ชีวิตไม่ได้ดีอย่างที่คิด เตือน FC อย่าอยากเป็น ‘ดิว’ เลย

เรียกได้ว่าเป็นนางร้ายที่เจอมรสุมอย่างหนัก สำหรับ “ดิว อริสรา” ที่ก่อนหน้านี้ออกมาแฉเว็บพนันมาเก๊า 888 และเปิดปมแฉ เบนซ์ เดม่อน แฟนเก่า ที่เคยทำร้ายร่างกาย จนเนื้อตัวฟกช้ำ และมีการทำร้ายร่างกายอีกสารพัด จนเป็นแผลในใจ

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ทั้งนี้ดิว อริสรา ก็เคยได้ออกมาต้ดพ้อความในใจ ก่อนที่จะไปใช้ชีวิตมีครอบครัวที่อบอุ่น ผ่านช่องยูทูบ สับปาก hwanjeab Official ไว้ว่า “พอทบทวนในสิ่งที่ตัวเองผ่านมาเยอะๆ มันก็เหนื่อยมาเยอะจริงๆ ถึงไม่เคยรู้สึกว่าตัวเองเก่ง รู้สึกว่าผ่านมาได้เพราะคนรอบข้างที่ดีด้วย แล้วก็ดวง เศร้า คนรอบข้างเขารู้ว่าเราเป็นยังไง เขาก็ไม่เคยทิ้งเรา ที่ดีกับทุกคนเพราะว่าทุกคนเคยดีกับเรามากๆ ไง เราพูดไม่ได้จริงๆ ว่าเราอยู่ในขั้นไหน แต่หันมาเรายังมีพี่หวานเจี๊ยบ และทุกคนอยู่มันก็ผ่านมาได้วันนี้

 

แล้วที่ทุกคนที่บอกว่า โตขึ้นอยากเป็นดิว ชีวิตดี คือเราก็รู้สึกดีแหละ แต่ว่าเราก็อยากจะบอกว่า มันไม่ง่ายหรอก ถ้าจะแนะนำจริงๆ ก็ อย่าอยากเป็นดิวเลย เพราะว่าในระหว่างทางนั้นมันไม่ใช่ทุกคนหรอกที่จะผ่านแล้วจะผ่านได้ มันจะโชคดีเหมือนดิวเหรอ”

อย่างไรก็ตาม ดิวได้เคลื่อนไหวในอินตราแกรม แชร์ภาพประโยคนี้เอาไว้ด้วยเช่นกัน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

รัสเซียเตือนภัยสึนามิหลังแผ่นดินไหว-ภูเขาไฟปะทุ
ชลบุรี สส.สัตหีบ ประดับธงชาติไทย บนสะพานลอยทั่วเมือง สัญลักษณ์ของความภาคภูมิใจ ความเป็นไทย และ อธิปไตยอันมั่นคงของประเทศ
"เสธ.หิ" ลั่นอย่าหลงประเด็น ไทยไม่เคยไร้มนุษยธรรม ชี้ทหารกัมพูชายิงใส่ไทย คนเขมรเจ็บป่วยในปท.ควรรักษาเอง
จันทบุรี เข้าสู่วันที่ 10 แรงงานกัมพูชา 7,000 คน เดินทางกลับประเทศอย่างต่อเนื่อง
เท้ง นำฝ่ายค้าน หนุน งบฯ แอนตี้โดรน ป้องกันภัยคุกคามรูปแบบใหม่
"พ่อ-แม่ทหารกล้า" สุดซึ้ง "อนุทิน" รับปากช่วยสร้างบ้านหลังใหม่ หลังลูกชายพลีชีพสู้รบปกป้องอธิปไตย

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​