แฟนรายการข่าว Top News  มอบข้าวหอมมะลิสุรินทร์ 400 ถุง

แฟนรายการข่าว Top News มอบข้าวหอมมะลิสุรินทร์ 400 ถุง

แฟนคลับรายการข่าวท็อปนิวส์ มีจิตศรัทธาบริจาคข้าวสารหอมมะลิสุรินทร์ จำนวน 400 ถุง บรรทุกใส่รถทหาร ร.16 พัน.2 ส่งถึงมือท็อปนิวส์แล้ว ก่อนนำแจกประชาชนตามเส้นทางบุญ

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่5 ส.ค. 2564 ที่สถานีข่าวท็อปนิวส์ ทีมงานได้รับบริจาคข้าวสารหอมมะลิสุรินทร์ จำนวน 400 ถุง มีปริมาณบรรจุ ถุงละ 5 กิโลกรัม โดยได้รับการสนับสนุนจากคุณกานต์มณี สุริยกุล ณ อยุธยา (พี่ต้อยและครอบครัว) ผู้ใจดีที่มีจิตศรัทธา ในฐานะแฟนคลับของรายการข่าวท็อปนิวส์ ส่งข้าวสารหอมมะลิ บรรทุกใส่รถทหาร ร.16 พัน.2 ขนส่งเดินทางไกลมาจากจังหวัดสุรินทร์ ซึ่งได้รับความร่วมมือ และความช่วยเหลือจาก ผู้บัญชาการมณฑลทหารบก ให้นำรถขนมาส่งที่สถานี

 

ทีมข่าวท็อปนิวส์ ได้ทำการสอบถามกับ ส.อ.ภูมิภักดิ์ ดาผา เจ้าหน้าที่ทหารจากกองกำลังสุรนารี ในฐานะผู้ขนส่ง ที่อยู่ระหว่างการปฏิบัติหน้าที่ให้ความช่วยเหลือและให้การสนับสนุนประชาชนตามนโยบายกองทัพบกช่วยเหลือประชาชน

 

โดย ส.อ.ภูมิภักดิ์ ได้กล่าวว่า ภายหลังจากที่ได้รับมอบหมายตามคำสั่งจาก พล.ต.อดุลย์ บุญธรรมเจริญ ผู้บัญชาการกองกำลังสุรนารี ว่าให้นำข้าวสารหอมมะลิจากจังหวัดสุรินทร์มาส่งมอบ พร้อมกับเน้นย้ำว่าระหว่างการขนส่งให้เข้มงวดในเรื่องของมาตรการป้องกันการระบาดของโรคโควิด19 หลีกเลี่ยงพื้นที่ที่มีประชาชนอยู่เป็นจำนวนมาก และระหว่างการเดินทางก็ไม่พบปัญหาและอุปสรรคใด หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจก็จะเดินทางกลับจังหวัดสุรินทร์ทันที

 

สำหรับทุกภารกิจ และทุกความช่วยเหลือ ที่ถูกส่งตรงผ่านโครงการ ยังมีเรา ร่วมแรงร่วมใจ พาคนไทยฝ่าวิกฤติโควิด 19 ของสำนักข่าวท็อปนิวส์ พร้อมทำหน้าที่เป็นสะพานนบุญส่งต่อความช่วยเหลือไปยังผู้เดือดร้อนที่ต่างยังคงเผชิญกับสถานการณ์ระบาดของโควิด 19

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก