“ดิว อริสรา” เตรียมชี้แจง ปมสังคมข้องใจสามีทำงานอะไร หลังถูกแฉมีรถตร.ขับนำ

“ดิว อริสรา” เตรียมชี้แจง ปมสังคมข้องใจสามีทำงานอะไร หลังถูกแฉมีรถตร.ขับนำ

“ดิว อริสรา” เผยเร็ว ๆ นี้จะชี้แจงปมสามีทำงานอะไร หลังถูกแฉไปไหนมาไหนมีรถตำรวจขับนำ ขณะที่เพจดังสวนทันควันไม่สงสัยบ้างหรือ แถมคนรอบตัวสามียังถูกห้ามเข้าสหรัฐ

 

จากกรณีที่ “ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์” ดาราสาว ออกมาแฉ “เบนซ์ เดม่อน” อดีตแฟน และครอบครัว เปิดเว็บพนันออนไลน์มาเก๊า888 จนทำให้มีคนยกเจ้าตัวเป็นพลเมืองดีที่กล้าเปิดโปงถึงเรื่องนี้ ขณะเดียวกันก็มีคนจำนวนไม่น้อย สงสัยในการออกมาแฉของเจ้าตัว และล่าสุดเพจ เหยื่อ V 2 ได้ออกมาตั้งคำถามไปถึง “เซบาสเตียน ลี” สามีสาวดิวว่าเป็นใคร ทำอาชีพอะไรในเมืองไทย ถึงได้มีรถตำรวจขับนำทางให้บ่อย ๆ รวมทั้งยังรู้จักกับคนสนิทของเจ้า เหว่ย เจ้าพ่อคาสิโนคิงส์โรมัน

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุด เฟซบุ๊ก ดิว อริสรา ได้โพสต์เฟสบุ๊กตอบโต้เพจเหยื่อ V2 ว่า“จากกระแสข่าวที่เกิดขึ้นจากทางโซเชียลตอนนี้ ที่มีเพจ ๆ หนึ่งตั้งประเด็นคำถามว่า เพราะอะไร และทำไมอยู่ ๆ ดิวถึงออกมาพูดเรื่องเว็บพนัน มาเก๊า888 พร้อมทั้งนำรูปภาพ วิดีโอ ข้อมูลในอดีตของสามีของดิวไปตั้งประเด็นเผยแพร่ จนทำให้หลายคนเกิดคำถาม หรือวิเคราะห์ไปในทางลบเสียหาย พร้อมตั้งคำถามมากมายกับตัวดิวและสามีของดิว เร็ว ๆ นี้ดิวจะออกมาตอบคำถาม ในประเด็นที่เกี่ยวกับตัวดิวและสามี และดิวเชื่อว่าเร็ว ๆ นี้ทุกคนจะวางสิ่งที่คิดกันไปไกลลง พร้อมกับเข้าใจในสิ่งที่ดิวทำว่า ทำไมดิวถึงทำ และทำไมถึงต้องเป็นคืนนั้น ในวันที่ 15 มกราคม ที่ผ่านมาและสุดท้ายดิวขอขอบคุณทุกคนที่เชื่อใจพวกเรา เข้าใจพวกเรา และ ซัปพอร์ตพวกเรา ขอบคุณจากใจจริงค่ะ”

 

 

ขณะที่เพจเหยื่อ v.2 ก็ได้โต้กลับทันทีว่า “พวกเราไม่ได้สงสัยเรื่องที่ออกมาแฉแฟนเก่าเจ้าของมาเก๊า 888 ที่เราสงสัยคือ ระหว่างที่คบกันอยู่ทำไมถึงเงียบไม่ออกมาเปิดเผย หรือ ไม่เปิดเผยตั้งแต่ตอนเลิกคบกัน ทำไมต้องรอจนเวลาผ่านมาหลายปี? หรือไม่รู้ว่าในแต่ละวันที่ผ่านไปจะมีผู้เสียหายเพิ่มขึ้นมามากมายมหาศาล? รู้ทั้งรู้ว่าแฟนทำเว็บพนัน แต่เลือกที่จะเงียบในวันที่ยังยืนอยู่ตรงจุดนั้นคืออะไร? คุณดิวมีโอกาสแฉมาตั้งนานแล้วแต่กลับเลือกที่จะเงียบมานานเกินไปมากๆ เลย จิตสำนึกดีในวันนี้ของคุณดิวมันจึงดูแปลกๆ ไงฮะ การออกมาแฉเว็บพนันเป็นเรื่องดีทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นเว็บไหนก็ตาม คนที่ทำอาชีพต้มตุ๋นหลอกลวงมอมเมาผู้คนเพื่อเอาเงินชาวบ้านล้วนเป็นคนสกปรกทั้งสิ้น

แต่ประเด็นที่เราตั้งคำถามจริงคือ เซบาสเตียนลี เป็นใคร มีตำแหน่งหน้าที่อะไรในประเทศไทย? ผู้คนรอบตัวที่สนิทกับสามีคุณดิวหลายคน ล้วนแต่ถูกห้ามเข้าประเทศอเมริกาทั้งครอบครัว ถามจริงๆ นะคุณดิวไม่รู้สึกเอ๊ะอะไรในใจบ้างเหรอฮะ? และประเด็นสำคัญคือ ทำไมถึงมีรถตำรวจที่ใช้ในราชการเท่านั้น ขับนำทางสามีคุณดิวไปทั่วประเทศ? ทำไมถึงมีนายตำรวจไปเป็นบอดี้การ์ดติดตามสามีคุณดิว? รถหลวงมันใช้ในราชการไงฮะ คือตำรวจมันกินเงินเดือนจากภาษีไงฮะ แล้วเอารถหลวงไปขับนำเอาเวลาราชการไปเป็นบอดี้การ์ด ให้สามีคุณดิวได้อย่างไร? นั่นคือบริบทของคำถามที่เราตั้งข้อสงสัยในโพสต์ดังกล่าว พวกเราจึงเรียนมาเพื่อให้เข้าใจตรงกัน

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

2 แรงงานพม่า สุดซึ้ง กู้ภัยเก็บสร้อยทอง จากซาก "ตึกสตง." ส่งคืน
"ศุภชัย" หนุนมหาวิทยาลัยเป็น "พลังเปลี่ยนพื้นที่" ผลิต "คน" ที่พร้อมทั้งทักษะอนาคต-ความรู้ที่ใช้ได้จริง รับโลกเปลี่ยนแปลงรวดเร็ว
"รมว.เกษตรฯ" แจ้งข่าวดี GACC เชื่อมั่นมาตรฐานไทย แจ้งลดระดับการสุ่มตรวจ สาร BY2 ทุเรียนส่งออกจีน เริ่มมีผล 10 พ.ค.นี้
"สภาวิศวกร" เผยพบผู้ประกอบวิชาชีพ 2-3 ราย ส่อผิดจรรยาบรรณ เหตุ สตง.ถล่ม เร่งรวบรวมข้อมูลใหชัด
จีนเตือนสหรัฐฯแสดงความ 'จริงใจ'ในการคุยดีลการค้า
“ดนุพร” ลั่นไม่เคยพูด “ทักษิณ” ป่วยวิกฤต แจงยิบถามนายกฯแล้ว ภาพใส่เฝือกคอ-คล้องแขน
"ดีเอสไอ" ลงนามด่วนถึง "ผบ.ตร.-ปลัด มท." พร้อมร่วมมือสอบสวนเอาผิดฟอกเงินคดีฮั้วสว.
ผู้ว่าแบงก์ชาติ เตือนศก.ไทย “จ่อปากเหว” เจรจาภาษีสหรัฐยังไม่ชัด แนะรัฐบาลเร่งปรับโครงสร้าง- คุมสินค้าตปท.ทะลัก-ทบทวนมาตรการแจกเงินหมื่น
เปิดเอกสารเต็มหมายเรียก "สว.อลงกต" รับทราบข้อหาคดีฮั้วเลือกสว. เจ้าตัวไม่อยู่ห้อง นิติคอนโดฯ รับเอกสารไว้แทน
ปูตินสวมกอดทหารเกาหลีเหนือในพิธีสวนสนาม

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น