“หนุ่ม กรรชัย”พูดกลางรายการ ปม”ดิว อริสรา”ตอบดราม่า จุดพลุวันเกิด

“หนุ่ม กรรชัย”พูดกลางรายการ ปม”ดิว อริสรา”ตอบดราม่า จุดพลุวันเกิด

"หนุ่ม กรรชัย"พูดกลางรายการ ปม"ดิว อริสรา"ตอบดราม่า จุดพลุวันเกิด งานนี้มีสะดุ้ง

จากกรณี การเซอร์ไพรส์วันเกิดของ”ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์“ที่ “เซบาสเตียน ลี” แฟนหนุ่ม จุดพลุกลางแม่น้ำเสียงดังสนั่น จนทำเอาชาวบ้านตกใจ และสัตว์เลี้ยงต่างแตกตื่นวิ่งหนีหายออกจากบ้าน

E38G 6BUYAM7P9W

E38HALSUUAAUdae

ล่าสุด “ดิว อริสรา”ก็ออกมาตอบประเด็นดังกล่าวหลังมีคนมาถามในไอจีว่า “จุดพลุเสียงดังขนาดนั้น มันใช่เวลามั้ยเกรงใจชาวบ้านบ้างค่ะ หมาแมวตกใจวิ่งหนีออกจากบ้าน เด็ก คนแก่ ตกใจกันหมด คนจะหลับจะนอน มีสมองควรไตร่ตรองและคิดให้รอบคอบด้วยนะคะ ว่าสิ่งที่กระทำอยู่มันสมควรมั้ย”

ดิวตอบว่า “ขอโทษที่ทาง @jetsetseb ได้จุดพลุกลางแม่น้ำและคงไปรบกวนใครๆ ในช่วงเวลา 21:56-21:59 (3 นาที) นะคะ แต่เท่าที่ทราบมาทางเขาได้มีการขออนุญาตอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว น่าจะคิดไตร่ตรองและใช้สมองประมาณนึงแล้วละค่ะ 5 ทุ่มแล้วนะคะ ตอนนี้ขอบคุณค่ะ ขอโทษนะคะ ฝันดีค่ะ”

E38CXUCUcAAPpB

ต่อมา เซบาสเตียน จึงออกมาขอโทษทุกๆคนที่เดือดร้อน ด้วยข้อความภาษาอังกฤษว่า

“I DEEPLY APOLOGIZE TO THOSE THAT I
MIGHT HAVE DISTURBED FOR 3 MIN ON
A MONDAY EVENING.
THE FIREWORK WAS APPROVED BY
THE HOTEL WITH A PERMIT FROM THE
GOVERNMENT.
IT WAS DONE OVER THE RIVER IN A
SPARSELY POPULATED AREA FROM
9:56 PM TO 9:59 PM.
THE HOTEL HAD ONLY RECEIVED ONE
COMPLAIN FROM AN IN HOUSE GUEST
THAT NICHT.”

( ผมต้องขออภัยอย่างที่สุดต่อทุกคนที่ถูกรบกวนเป็นเวลา 3 นาทีในช่วงเย็นวันจันทร์ที่ผ่านมา  ดอกไม้ไฟที่จุดได้รับการอนุมัติจากทางโรงแรม ที่ได้รับการอนุญาติจากทางการ มันจุดขึ้นกลางแม่น้ำในพื้นที่ที่มีประชากรเบาบางจาก 21.56 – 21.59 น. โดยทางโรงแรมเองได้รับเรื่องร้องเรียนจากแขกที่เข้าพักในคืนนั้นเพียงแค่ 1 ครั้งเท่านั้น )

564000005947006

ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย ผู้ดำเนินรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ได้ตั้งคำถามถึง ปลัดอำเภอที่ออกมาชี้แจงว่าได้มีการทำหนังสือมาอย่างถูกต้องแล้วนั้น ก็เป็นประเด็นคำถามอีกว่า การที่ไม่สวมหน้ากากอนามัยออกนอกเคหสถานนั้นสามารถทำได้หรือไม่

พร้อมเผยอีกว่า การขออนุญาตมีได้ แต่มารยาทก็ต้องมีตามด้วย พร้อมฝากข้อคิดทิ้งท้าย “พลุมันดูสวยงาม ยิงขึ้นมาบนท้องฟ้าแสงสว่างสวยงาม แต่มันก็ดับได้เหมือนกัน”

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก