ผบช.สอท.เตรียมสอบขยายผล ล้างบาง “มาเก๊า888” เผยออกหมายจับแล้ว 13 ราย

ผบช.สอท.เตรียมสอบขยายผล ล้างบาง "มาเก๊า888" เผยออกหมายจับแล้ว 13 ราย

ผบช.สอท. เผยเตรียมสอบ ผู้ต้องหาที่จับกุมได้ ในพื้นที่ จ.อุดรธานี ขยายผลกวาดล้างเครือข่ายมาเก๊า 888 เผยเป็น 1 ใน 13 รายชื่อ ตามหมายศาล ยังไม่แบไต๋มี 4 พี่น้องตระกูล บ. ร่วมด้วยหรือไม่

 

 

3 ก.พ. 2566 พลตำรวจโท วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผู้บัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี พร้อมด้วย พลตำรวจตรีวิวัฒน์ คำชำนาญ รองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี ได้ร่วมประชุมกับเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เพื่อติดตามผลการปฏิบัติงาน หลังจากช่วงเช้าที่ผ่านมา ได้เปิดยุทธการ มาเก๊า 888 (macau888) นำหมายปิดล้อมตรวจค้น 8 จุดทั่วกรุงเทพและปริมณฑล เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานดำเนินคดีกับเจาของเว็บพนันออนไลน์ดังกล่าว

โดยพลตำรวจโท วรวัฒน์ เปิดเผยว่า หลังช่วงเช้า มีการเข้าตรวจค้นเพื่อหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม จึงได้ประชุมเพื่อขยายผลต่อ ซึ่งได้รับรายงานว่า จากการตรวจค้น 8 จุด ตามหมายศาลอาญา โดย 3 จุดสำคัญคือ บ้านของนายณัฐพงศ์ ชินลา ผู้ต้องหา ที่ถูกจับกุมได้ที่ จังหวัดอุดรธานี บ้านพักย่านปากเกร็ด และบริษัทเครื่องดื่มชูกำลัง ที่ RCA เพื่อตรวจสอบธุรกรรมทางการเงิน และตรวจสอบกิจการที่ผู้ต้องหากำลังดำเนินการอยู่ เพื่อรวบรวมข้อมูล สำหรับการออกหมายจับเพิ่มเติมต่อไป

ข่าวที่น่าสนใจ

สำหรับหมายจับที่ออกไปแล้ว 13 หมาย นายณัฐพงษ์ คือ 1 ในผู้ต้องหาจากทั้งหมด 13 หมายจับ ส่วนอีก 12 หมายยังไม่ขอเปิดเผยว่ามีผู้ร่วมขบวนการระดับใดบ้าง ส่วนจะมีชื่อของ 4 พี่น้องตระกูลบ. รวมอยู่ใน 13 หมายหรือไม่ ยังไม่ขอเปิดเผยเช่นเดียวกัน แต่เชื่อว่าจะเป็นที่น่าพอใจของผู้ร้องเรียนและสื่อมวลชน และเชื่อว่า หลังจากนี้จะมีการออกหมายจับเพิ่มเติม รวมถึงจะยังมีการออกปฏิบัติการอีก 4 ครั้ง

อย่างไรก็ตาม ต้องฝากขอบคุณไปยัง ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ ดารานักแสดง ที่ประสานมอบข้อมูลส่วนหนึ่งให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวถือว่า มีประโยชน์ในการรวบรวมพยานหลักฐานเป็นอย่างยิ่ง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ดีอี เตือน ข่าวปลอม “จะเกิดแผ่นดินไหวที่ภาคอีสาน” หลอกลวงให้ ปชช.ตื่นตระหนก- เข้าใจผิด
ไม่มีคำประณาม "ชาวเน็ต" ถาม "รอมฏอน" โพสต์แค่เสียใจโจรใต้ สังหารโหดชาวบ้าน เร่งรัฐเจรจาสันติภาพ
นราธิวาสเดือด! "โจรใต้" ถล่มยิงบ้าน ดับ 3 เจ็บ 2 ราย วันเดียวกัน พบป้าวัย 76 ถูกยิงดับกลางถนน
"ผอ.รพ."เมาแล้วขับ เจรจารอบ 3 ยอมจ่ายเยียวยาผู้บาดเจ็บทั้ง 2 ราย
"กรมอุตุฯ" เตือน 42 จังหวัด รับมือฝนถล่ม อาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลัน กทม.โดนด้วย
ฉะเชิงเทรา เปิดกิจกรรมโดรนแปรอักษร หนุนท่องเที่ยวฉะเชิงเทรา สร้างสีสันงานมหกรรมอาหารและ OTOP ฉะเชิงเทรา
ป่วนนราธิวาส! "คนร้ายโหด" ยิงถล่มบ้าน เสียชีวิต 3 ราย บาดเจ็บ 2 ราย
"ม.นเรศวร" สั่งเลิกจ้าง "ดร.พอล" โดนร้องทำผิดคดี 112 ตม.ยึดหนังสือเดินทาง เหตุถูกเพิกถอนวีซ่า
สศร. เผยโฉมทัพศิลปินไทย-ต่างชาติกลุ่มสอง 15 ศิลปิน "กลุ่มศิลปิน" ร่วมสร้างสรรค์งานศิลปะร่วมสมัยในงาน Thailand Biennale, Phuket 2025
"มหาดไทย" ขับเคลื่อนจัดรูปที่ดินนราธิวาส สุไหงโก-ลก พลิกโฉมเมืองชายแดน สู่การเติบโตที่ยั่งยืน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น