บุกจับบ่อนปลากัดนักพนันกระโดดเผ่นหนีลงบึงน้ำ

บุกจับบ่อนปลากัดนักพนันกระโดดเผ่นหนีลงบึงน้ำ

ทหารมทบ.42และฝ่ายปกครองหาดใหญ่บุกจับบ่อนพนันกัดปลา นักพนันวิ่งหนีไปซ่อนตัวในบึงน้ำแต่ไม่รอด

วันที่ 2 ส.ค. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ (1 ส.ค.) ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ทหารหมวดสห.โควิด มทบ.42 ภายใต้การสั่งการของ พล.ต.อดิศักดิ์ ประชากิตติกุล ผบ.มทบ.42 โดยมี ร.อ.สาธิต สุวรรณราช รอง หน.ชป.ปส.มทบ.42/ผบ.มว.คทร.อโณทัย เป็นหัวหน้าชุด ร่วมกับ นายพันธกานต์ รัชณรงค์ ปลัดอำเภอหาดใหญ่ พร้อมกำลังอส. บุกจับบ่อนการพนันกัดปลา ที่ลักลอบเปิดเล่นกันที่บ้านร้างไม่มีเลขที่ หมู่1 ถนนคลองแห-คู ต.คูเต่า อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

PVqCTTaD 6
โดยขณะเข้าจับกุมมีทั้งที่ยอมจำนนแต่โดยดีและบางคนได้วิ่งหลบหนีกระโดดลงไปนอนซ่อนตัวอยู่ในหนองน้ำ แต่ก็ไม่รอดเจ้าหน้าที่ได้ลงไปตามเอาตัวขึ้นมาได้ ปฏิบัติการในครั้งนี้สามารถจับกุมนักพนันกัดปลาได้ทั้งวงจำนวน 7 คน พร้อมขวดโหลแก้วใส 6 ใบ ที่ใช้สำหรับกัดปลา ฝาปิดขวดโหล 12 อัน ปลากัด 20 ตัว เงินสด 700 บาท เก้าอี้นั่ง9 ตัว และกระดาษฉีกสำหรับรายการพนัน 1 เล่ม ก่อนที่จะเข้าจับกุมเจ้าหน้าที่ได้รับรายงานว่ามีกลุ่มนักพนันกัดปลานัดหมายกันมาเล่นพนันกัดปลาที่บ้านร้างหลังนี้ป็นประจำโดยเฉพาะช่วงวันหยุด จึงร่วมกันวางแผนเข้าจับกุมได้ทั้งวง และนำตัวดำเนินคดีใน2ข้อหา กระทำผิดฐานลักลอบเล่นการพนัน (กัดปลา) พนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาต, และร่วมกันชุมนุมหรือทำกิจกรรมที่มีการรวมคนที่มีความแออัดในลักษณะที่มีความเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของโรค ในพื้นที่ซึ่งมีประกาศหรือคำสั่งให้เป็นพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด

n9JBbQYn 7
จึงได้นำตัวไปตรวจหาเชื้อโควิด19 ทั้งนี้เนื่องจากจ.สงขลา เจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายพยายามคุมเข้มและจับกุมกลุ่มผู้ที่ฝ่าฝืนคำสั่งโดยเฉพาะกลุ่มนักพนัน เนื่องจากยอดผู้ป่วยโควิดสงขลายังพุ่งไม่หยุดยอดสะสมอยู่ที่ 12,344 คน และเสียชีวิต 63 คน และจัดอยู่ในพื้นที่เสี่ยงสีแดงเข้มที่มีการควบคุมสูงสุด

N3rX8N0Y 8

นภาลัย ชูศรี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.สงขลา

 

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก