No data was found

“แอดมินเจน” จัดทัพใหญ่ ชูป้ายไฟ กรี๊ดต้อนรับ “ลุงตู่” ย้ายมาอยู่ “รวมไทยสร้างชาติ”

กดติดตาม TOP NEWS

กองเชียร์สแตนบาย พร้อมชูป้ายไฟ "แอดมินเจน" หัวหน้าทีม "เชียร์ลุงตู่" ผนึกกำลัง "รอยตุ๊" และ "ป้าอยุธยา" จัดทัพใหญ่ ให้กำลังใจ "พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา" หลังประกาศ เปิดตัวอย่างอลังการ สู่ใต้ร่มเงาใหม่ "พรรครวมไทยสร้างชาติ"

กองเชียร์ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เริ่มคึกคัก กลับมามีสีสันอีกครั้ง หลังการประกาศตัว ถือฤกษ์งามยามดี วันที่ 9 มกราคม นี้ เตรียมสมัครเข้าเป็นสมาชิกพรรค “รวมไทยสร้างชาติ” อย่างเป็นทางการ ซึ่งทางพรรคเองได้ประกาศจะจัดงานต้อนรับ “ลุงตู่” อย่างยิ่งใหญ่

 

ขณะที่ “กองหนุนลุงตู่” ได้สร้างสีสันช่วยกันกระพือกระแสให้ร้อนระอุอยู่ในโซเชียล นัดรวมพลคนรัก “ลุงตู่” เตรียมเดินทางไปชูป้ายไฟให้กำลังใจกันถึงขอบเวที ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในวันที่ 9 มกราคม 2566 นี้ โดยมี “แอดมินเจน” เป็นหัวหน้าทีมเชียร์ลุงตู่ ซัพพอร์ตรัฐบาลไทย ออกโรงเชิญชวนเอง ขณะที่ “รอยตุ๊” เป็นกองหนุนและแม่งานหลักในการเชียร์ “พรรครวมไทยสร้างชาติ” ตามที่ได้เปิดตัวกันไปแล้วก่อนนี้

 

ข่าวที่น่าสนใจ

“รอยตุ๊” เปิดเผยว่า ตนเองได้สมัครเป็นสมาชิก และคณะทำงานของพรรครวมไทยสร้างชาติมาตั้งแต่เปิดตัวคุณพีระพันธุ์แรกๆ และขณะนี้ได้ช่วยเหลือทำงานในพรรคหลายๆมิติ สาเหตุที่ตัดสินใจมาช่วยงานพรรคนี้อย่างจริงจัง เพราะศรัทธาในตัวหัวหน้าพรรค และมีความสนิทสนมเป็นการส่วนตัวกับนักการเมืองในพรรคหลายคน แน่นอนว่า เลือกตั้งครั้งนี้ จะขอขับเคลื่อนเดินหน้าช่วยกันผลักดันให้พรรค “รวมไทยสร้างชาติ” ให้คว้าที่นั่งในสภาฯ ตบหน้าคนประกาศแลนสไลด์

 

“วันที่ 9 มกราคม นี้ ใครจะมาด้วยกัน ก็ให้ติดต่อไปที่เฟชบุ๊กแอดมินเจน หรือเฟชบุ๊ก ของผมได้เลย จะได้ไปรวมกันเป็นกลุ่มก้อนและ ในส่วนของป้าอยุธยา งานนี้รับรองจัดเต็ม มีเซอร์ไพรส์แน่นอน ซึ่งใน “แอดมินเจน” แน่นอนว่าเราเป็นพันธมิตรกัน และเป็นหัวแรงหลักในงานนี้ เพราะเจนเขาถูกยกให้เป็นหัวหน้าทีมเชียร์ลุงตู่ มาตั้งนานแล้ว งานนี้เจนก็ไม่พลาด จัดใหญ่ จัดเต็ม งานนี้นอกจากลุงตู่ จะได้กำลังใจล้นหลามแล้ว แน่นอนว่ายังได้เจอหน้าแฟนคลับทุกคนอย่างใกล้ชิด ตัวเป็นๆ”

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

วัดใจ "พิชิต ชื่นบาน" พลีชีพคนเดียวไม่พา "นายกฯ" ติดร่างแห หรือ สู้ยิบตาพิสูจน์ให้เป็นบรรทัดฐานไม่ชิงลาออก
"นายกฯ" เตรียมเรียกประชุม ครม.เศรษฐกิจนัดพิเศษ หลัง ศก.ไทยโตรั้งท้ายในอาเซียน
"เทพไท" แนะ "พิชิต" ลาออกรมต. ชี้ควรยอมเสียม้ารักษาขุน
"อดีตบิ๊กข่าวกรอง" ชี้ 2 จุดตายเก้าอี้นายกฯ ลุ้นระทึกศาลรธน.นัดวันพิจารณาคำร้อง 40 สว.
เปิดใจ "อาจารย์ดัง" ร่ายเวทมนตร์ ใช้แปรงทองเหลืองขัดตัว ชี้เป็นวิชาชาตรี มีมาตั้งแต่สมัยโบราณ
"บุรีรัมย์" เหลืองทั้งจังหวัด เด็กนร.กว่า 170,000 คน ร่วมสวมเสื้อ "๑๐ ลูกของพ่อ" เทิดพระเกียรติ วันเฉลิมพระชนมพรรษา "ในหลวงครบ 6 รอบ"
"บิ๊กโอ๋" ผู้ช่วย ผบ.ตร.(บร 6) เข้าร่วม “ประชุม การดำเนินการทางวินัย ครั้งที่ 5/2567"
เปิดใจ "แม่สามเณรใบบุญ" สิ้นพ.ค.ให้ลูกสึกมาเรียนต่อ หวังให้เป็นนักธุรกิจสืบทอดกิจการที่บ้านต่อ
ชาวบ้านปะทะเดือด หวิดวางมวย "สส.ก้าวไกล" ปมหาปล่อยรถขนกากสารเคมีกลับโรงงาน
เจ้าของร้านสุดทน เข้าแจ้งตร. หลังถูกแก๊งเงินกู้ กดดันทวงหนี้หน้าร้าน ทำจิตตก ลูกค้าไม่เข้า

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น