ตัวแทนมูลนิธิสวนประวัติศาสตร์พลเอกเปรมฯ แสดงความเสียใจการจากไป ของ มารดา “นิพนธ์ บุญญามณี”

มูลนิธิสวนประวัติศาสตร์พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ สงขลา นำพวงหรีด เข้าเคารพศพและแสดงความเสียใจกับการจากไปของ “คุณแม่จิ้ว บุญญามณี” มารดาของ   “นายนิพนธ์ บุญญามณี”  พร้อมยกย่อง “แม่จิ้ว” สั่งสอนลูกหลานเป็นคนดี ทำประโยชน์ให้กับส่วนรวม

“อาจารย์สืบสกุล ศรีสุข” ผู้ช่วยผู้อำนวยการมูลนิธิสวนประวัติศาสตร์พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ สงขลา อดีตอาจารย์โรงเรียนมหาวชิราวุธ พร้อมด้วย ดร.กมล รอดคล้าย รองเลขาธิการมูลนิธิสวรประวัติศาสตร์ และ นายดนัยธร จารุพฤกษ์พันธุ์ กรรมการมูลนิธิสวนประวัติศาสตร์ ได้นำพวงหรีดเข้าเคารพศพและแสดงความเสียใจกับการจากไปของ “คุณแม่จิ้ว บุญญามณี” มารดาของ   “นายนิพนธ์ บุญญามณี” รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย และเป็นคุณย่าของ “นายสรรเพชญ บุญญมณี”

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

“อาจารย์สืบสกุล ศรีสุข” เปิดเผยว่า รู้สึกเสียใจอย่างสุดซึ้งเมื่อทราบข่าวการจากไป ซึ่งก่อนหน้านี้ทราบว่า ท่านนิพนธ์ ได้นำตัวคุณแม่จิ้ว เดินทางไปรักษาอยู่ที่โรงพยาบาล ในกรุงเทพมหานคร ซึ่งคุณแม่จิ้ว อยากจะกลับมาพักรักษาตัวที่บ้านเกิดในจังหวัดสงขลามากกว่า แต่สุดท้ายก็ต้องมาเสียชีวิตลง ที่กรุงเทพ ท่านนิพนธ์ จึงนำร่างของ แม่จิ้ว มาประกอบพิธีศพ ณ วัดแหลมทราย อำเภอเมืองจังหวัดสงขลา

 

 

“ตลอดชีวิตของแม่จิ้ว ได้สั่งสอนเลี้ยงดูลูกหลาน ปลูกฝังแต่เรื่องดีงาม เมื่อทุกคนเติบโตมาก็ทำประโยชน์สุขแก่ส่วนรวม นำพาความเจริญ มาให้กับชาวจังหวัดสงขลา ทำให้คนในจังหวัด มีความรักใคร่ และศรัทธา ครอบครัวนี้เป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังทำประโยชน์เพื่อประเทศชาติในหลายมิติ ผมอยากให้ทุกคนมาเห็นบรรยากาศภายในงานศพของคุณแม่จิ้ว กับตาตัวเอง ตั้งแต่วันรดน้ำศพ มีประชาชนมาร่วมแสดงความอาลัยกันมากมาย อย่างไม่เคยปรากฎในจังหวัดสงขลา และทุกนาทีจะมีคนเดินทางมาจากต่างจังหวัดเรื่อยๆ เหล่านี้สะท้อนได้ชัดเจนว่า ครอบครัว “บุญญามณี” ทำคุณงามความดีอะไรไว้บ้าง

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“กองทัพภาคที่ 2” ขอบคุณรร.พยาบาลรามาฯ มอบโอกาส “น้องปิ่นมุก” ลูกสาว “จ.ส.อ.ธีระยุทธ” ทหารผู้เสียสละเพื่อชาติ ให้โควตาพิเศษ เข้าเรียนไม่ต้องสอบ
อุตุฯเตือน 27 จังหวัด ฝนฟ้าคะนอง อันดามัน-อ่าวไทย คลื่นลมแรง กทม.อากาศร้อน แตะ 37 องศา
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) “ร้านหุ่นยนต์ 6S” แห่งแรกของโลกเปิดแล้วที่เซินเจิ้น .
(50 สัมพันธ์ไทย-จีน) ระบบนิเวศแยงซีฟื้นตัว หลังจีนห้ามจับปลา 10 ปี
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) 'ฝนดาวตก' กลางฟ้าประดับดาวในเฮยหลงเจียง
ส่งพลังศรัทธา สนับสนุนแนวรบ ! กองพลทหารปืนใหญ่รับพระเครื่อง วัตถุมงคล หนุนใจเสริมแกร่ง ป้องกันชายแดน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​