“น้องแรมโบ้” ฟาด “ลิณธิภรณ์-ตรีชฎา“อย่าใช้แต่ปากออกมากล่าวหาโจมตีคนอื่นไม่หยุด

น้องแรมโบ้ “ชนะศักดิ์” ฟาด “ลิณธิภรณ์-ตรีชฎา“ หากอยากเป็นผู้แทนลงพื้นที่บ้าง ไม่ใช่ใช้แต่ปากออกมากล่าวหาโจมตีคนอื่นไม่หยุด แม้นายใหญ่ชอบ แต่ประชาชนจะเบื่อหน่ายเอา ย้ำนายกฯให้ความสำคัญทุกเรื่อง รวมถึงนายทหารชั้นผู้น้อยและการปราบปรามยาเสพติด

21 ตุลาคม 2565  นายชนะศักดิ์ อัตถาวงศ์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึง น.ส.ลิณธิภรณ์ วริณวัชรโรจน์ รองเลขาธิการพรรคเพื่อไทย ออกมาจี้นายกฯประยุทธ์ หาต้นตอ ขบวนการหักหัวคิวเงินกู้ซื้อบ้านพักสวัสดิการทหาร และข้องใจ ระบอบอำนาจนิยมในกองทัพแผ่ขยาย ทหารชั้นผู้น้อยถูกเอาเปรียบ โดยยืนยันว่าตลอดการทำงานของนายกฯ ให้ความสำคัญกับคนทุกกลุ่มอาชีพอยู่แล้วรวมถึงนายทหารชั้นผู้น้อย ทั้งนี้เรื่องของการกู้เงินซื้อบ้านกับสวัสดิการกองทัพบก หากพบว่ามีใครกระทำผิดนายกฯก็ไม่ปล่อยไปอยู่แล้ว เพราะนายกฯได้พูดมาตลอดว่าการดำเนินการในเรื่องใดต้องมีความโปร่งใส ตรวจสอบได้

ข่าวที่น่าสนใจ

ขณะเดียวกันผู้บัญชาการทหารบกได้ออกมาชี้แจงแล้วว่าจากการสอบสวนพบว่าเป็นเรื่องส่วนบุคคล ไม่ใช่องค์กรหรือหน่วยงานเป็นผู้กระทำ และมีการดำเนินคดีในขั้นตอนของศาลแล้ว ถือเป็นเรื่องการดำเนินการตามกฎหมายต่อไป ในส่วนของทหารที่เกี่ยวข้องมีการลงโทษไปแล้วหลายคน ส่วนกรณีที่ น.ส.ตรีชฎา ศรีธาดา รองโฆษกพรรคเพื่อไทย วิจารณ์เรื่องการแก้ไขปัญหายาเสพติดของรัฐบาลนั้น ยืนยันว่าที่ผ่านมาได้เอาจริงเอาจังกับการปราบปรามยาเสพติดมาโดยตลอด ซึ่งที่ผ่านมาก็สามารถจับกุมเครือข่ายค้ายาเสพติดได้อย่างต่อเนื่อง เหตุใดพรรคเพื่อไทยถึงมองแค่ด้านเดียวเท่านั้น

“ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการดูแลประชาชนทุกกลุ่มอาชีพ หรือเรื่องของการปราบปรามยาเสพติด นายกฯและรัฐบาลให้ความสำคัญทุกเรื่อง และพยายามอย่างสุดความสามารถในการแก้ไขปัญหาเรื่องต่างๆ และหลายเรื่องสามารถแก้ปัญหาได้ บางอย่างต้องใช้เวลา ซึ่งคนอย่างนางสาวลิณธิภรณ์ และนางสาวตรีชฎา หรือพรรคเพื่อไทย คงไม่เข้าใจเรื่องนี้ เพราะเป็นแต่ฝ่ายค้านก็จะมองอะไรแบบฝ่ายค้าน มองในด้านที่ตัวเองจะได้ประโยชน์ทางการเมืองเท่านั้น แต่ประชาชนไม่ได้ประโยชน์อะไร ขณะเดียวกันในช่วงที่ประชาชนได้รับความเดือดร้อนตนเองอยากเห็นพรรคเพื่อไทยลงไปช่วยประชาชนในพื้นที่บ้าง ไม่ใช่ลงแต่ข่าวกล่าวหาโจมตีคนอื่น และยิ่งนางสาวลิณธิภรณ์ และนางสาวตรีชฎา หากอยากจะเป็นผู้แทนของประชาชนในสภาฯควรปรับพฤติกรรมของตนเองด้วย ลงพื้นที่บ้าง เพราะการออกมากล่าวหาโจมตีนายกฯแบบนี้นายใหญ่ชอบ แต่ประชาชนจะเบื่อหน่ายเอา ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"น.1" สั่งล่า 2 มือปืนก่อเหตุอุกอาจ บุกยิงหนุ่มเพิ่งพ้นคุก 9 นัด ดับสลด
"เทพไท" เชื่อถ้าศาลฏีกาฯไต่สวนครบ 5 ประเด็น จากปากพยานสำคัญ รวม"วิษณุ" มั่นใจ "ทักษิณ" ต้องกลับนอนคุกจริงๆ
"เสธ.ต๊อด" ยันเอกสารกอ.รมน. ไร้เนื้อหากล่าวหา "อนุทิน" แอบอ้างสถาบันฯ เจ้าตัวโพสต์ติงสื่ออย่าออกข่าวชุ่ยๆ อย่าดึงฟ้าลงต่ำ
ผู้ว่าตราดเปิดโครงการ เทศกาลเรือใบ ดันตราดศูนย์กลางเมืองเรือใบและกิจกรรมทางทะเลเชื่อมโลก เผยสร้างรายได้ท่องเที่ยวยั้งยืน
ดีอี เตือน ข่าวปลอม “จะเกิดแผ่นดินไหวที่ภาคอีสาน” หลอกลวงให้ ปชช.ตื่นตระหนก- เข้าใจผิด
ไม่มีคำประณาม "ชาวเน็ต" ถาม "รอมฏอน" โพสต์แค่เสียใจโจรใต้ สังหารโหดชาวบ้าน เร่งรัฐเจรจาสันติภาพ
นราธิวาสเดือด! "โจรใต้" ถล่มยิงบ้าน ดับ 3 เจ็บ 2 ราย วันเดียวกัน พบป้าวัย 76 ถูกยิงดับกลางถนน
"ผอ.รพ."เมาแล้วขับ เจรจารอบ 3 ยอมจ่ายเยียวยาผู้บาดเจ็บทั้ง 2 ราย
"กรมอุตุฯ" เตือน 42 จังหวัด รับมือฝนถล่ม อาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลัน กทม.โดนด้วย
ฉะเชิงเทรา เปิดกิจกรรมโดรนแปรอักษร หนุนท่องเที่ยวฉะเชิงเทรา สร้างสีสันงานมหกรรมอาหารและ OTOP ฉะเชิงเทรา

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น