“จตุพร-ทนายนกเขา” ประกาศชุมนุมย้ำจุดยืน หลอมรวมประชาชนหยุดอำนาจ 3 ป.

"จตุพร-ทนายนกเขา" ประกาศชุมนุมย้ำจุดยืน หลอมรวมประชาชนหยุดอำนาจ 3 ป.

วันที่ 3 ก.ย.65 ที่บริเวณสกายวอล์ค แยกปทุมวัน นายจตุพร พรหมพันธุ์  และ นายนิติธร ล้ำเหลือ หรือ “ทนายยนกเขา” แกนนำคณะหลอมรวมประชาชน จัดกิจกรรมแถลงข่าวกิจกรรมการชุมนุมในวันที่ 4 ก.ย.65 หยุดอำนาจ 3 ป. นับหนึ่งประเทศไทย ที่แยกราชประสงค์

 

 

โดย นายจตุพร ยังย้ำจุดยืนว่า ประชาธิปไตยและประชาชนต้องมาก่อน เชิญชวนหลอมรวมประชาชนยึดอำนาจ 3 ป.ให้ได้ เพื่อนับหนึ่งประเทศไทย โดยมีการท้าวความการคงอยู่ในอำนาจของ3ป.เพื่อให้ประชาชนทราบ พร้อมเปิดเผยว่าในวันพรุ่งนี้(4 ก.ย.65) จะมีการ จัดปราศรัยย่อมๆแต่เต็มรูปแบบ ซึ่งจะมีการฉายภาพให้ประชาชนเห็นปัญหาของ 3 ป. ที่ผ่านมา ว่าคืออะไร ที่แยกราชประสงค์ โดยยืนยันว่าพรุ่งนี้จะไม่มีการปิดการจราจรแต่อย่างใด พร้อมเชิญชวนประชาชนเข้าร่วมกิจกรรม

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ทั้งนี้ทางด้านทนายนกเขา กล่าวเพิ่มเติมว่า 3ป.คือ3ปัญหา ประเทศ ประชาชน และประชาธิปไตย โดยในวันพรุ่งนี้จะเป็นการปราศรัยลงรายละเอียดในแต่ละหัวข้อ

ซึ่งตลอดช่วงการแถลงข่าวมีการแจกสติกเกอร์ ที่ระบุข้อความว่า “หยุดอำนาจ 3 ป.เพื่อนับหนึ่งประเทศไทย” ให้กับประชาชนที่ สัญจรไปมาบริเวณสกายวอล์ค และประชาชนที่มาร่วมฟังการแถลงข่าว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ยังไม่จบระทึก! "ศาลฎีกาฯ" ชี้มีอำนาจไต่สวน "คดีทักษิณ" นอนชั้น 14 รับโทษติดคุกไม่ครบ สั่งนัดไต่สวน 13 มิ.ย. 68
ตึงเครียด! “อินเดีย” จ่อปิดน่านฟ้า-น่านน้ำ สกัดเครื่องบิน-เรือ “สัญชาติปากีฯ”
กษัตริย์เดนมาร์กเยือนกรีนแลนด์
จีนปล่อยคลิปใหม่ส่งสารถึงทรัมป์ เราไม่ยอมคุกเข่า
ไฟดับสเปน-โปรุตเกส ถอดบทเรียน 5 ของต้องมี
ปากีสถานเชื่ออินเดียโจมตีใน 36 ชม.
คีธ เคลล็อก ชี้รัสเซียไม่ชนะสงคราม เสนอหยุดยิง 3 วันไร้สาระ
"ดีเอสไอ" เรียกสอบวิศวกรควบคุมงานสร้าง "ตึกสตง." ล็อต 2 เร่งหาข้อเท็จจริง สาเหตุพังถล่ม
เปิดเวทีฟังเสียงประชาชน หนุนเมืองอัจฉริยะเพื่อชุมชนอยู่ร่วมอย่างยั่งยืน สมาร์ทซิตี้ ขยายพื้นที่เพิ่ม 1,880 ไร่
ศาลฎีกาฯ ชี้สาเหตุตีตกคำร้อง "ชาญชัย" ปมทักษิณ นอนชั้น 14

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น