“กองปราบ” ส่งทีมแกะรอยคนร้าย ปลิดชีพอดีตผู้สมัคร ส.ส.ระยอง

เจ้าหน้าที่พบเบาะแสสำคัญคดีคนร้ายยิงอดีตผู้สมัครส.สจังหวัดระยองเสียชีวิตคาปั๊มน้ำมัน ล่าสุด พบจักรยานยนต์ต้องสงสัยที่คาดว่า จะใช้ก่อเหตุจอดอยู่ไม่ห่างจาก สภ. บ้านค่าย ขณะเดียวกันกองปราบส่งชุดสืบสวนร่วมคลี่คลายคดี

มีความคืบหน้าเหตุฆาตกรรมอดีต ผู้สมัคร ส.ส.พรรคเพื่อไทย หลังคนร้ายขี่จักรยานยนต์สวมหมวกกันน็อกบุกยิง นายมานพ เสถียรเขตต์ อายุ 49 ปี ทนายความชื่อดัง อดีตผู้สมัคร ส.ส.เขต 3 จ.ระยอง พรรคไทยรักษาชาติ และว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พรรคเพื่อไทย ขณะนั่งอยู่ภายในปั๊มน้ำมันของตัวเองจนเสียชีวิต เหตุเกิดเมื่อ 2 คืนก่อน

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนทำคดีรายงานว่าพบจักรยานยนต์ที่คาดว่าจะใช้ในการก่อเหตุจอดไว้สถานที่แห่งหนึ่ง ห่างจากสถานีตำรวจภูธรบ้านค่ายไม่เกิน 1 กิโลเมตร ซึ่งเจ้าหน้าที่จะเร่งหาเบาะแสจากภาพวงจรปิดต่อไป

ขณะเดียวกัน ผู้สื่อข่าวสอบถามไปยังพันตำรวจเอกเอนก เตาสุภาพ รองผู้บังคับการกองปราบปราม ให้ข้อมูลว่า พลตำรวจตรีมนตรี เทศน์ขัน ผู้บังคับการปราบปราม มอบหมายให้พันตำรวจเอกบุญลือ ผดุงถิ่น ผู้กำกับกอง 2 กองบังคับการปราบปราม จัดชุดสืบสวนลงพื้นที่หาเบาะแสคนร้ายเนื่องจากว่าพฤติการณ์การก่อเหตุอุกอาจและผู้เสียชีวิตเป็นนักการเมือง

โดยจะเป็นการทำงานร่วมกับตำรวจพื้นที่และตำรวจภูธรภาค 2 โดยเจ้าหน้าที่จากองปราบถูกส่งไปทำงานในพื้นที่ตั้งแต่หลังเกิดเหตุ ซึ่งขณะนี้อยู่ในระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สมช.ประณามโจรใต้ไร้อารยะ ทำกับผู้หญิง-เด็ก-ผู้สูงอายุ ลั่นจะนำตัวเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมอย่างถึงที่สุด
"นายกฯ" สื่อมั่นใจเจรจาภาษีการค้าสหรัฐฯ ลั่นมีดีลลับต่อรอง "ทรัมป์" ขอคนไทยสบายใจได้
"นิด้าโพล" สะท้อนเสียงจว.ชายแดนใต้ ชี้ความปลอดภัยยังแย่ ปชช.ส่วนใหญ่มองรัฐ ไม่ค่อยให้ความสำคัญ
สลด "2 สาว" เที่ยวอุทยานฯน้ำตกทรายขาว ปัตตานี น้ำป่าซัดแรง เสียชีวิต
ทั่วไทยฝนเพิ่ม อากาศแปรปรวน 35 จังหวัด อ่วม รับมือฝนถล่ม ลมกระโชกแรง กทม.โดนด้วย ฝนหนัก 40 %
"เสธหิ" ซัดพวกโจมตี ทำลายภาพพจน์ "พีระพันธุ์" พร้อมยืนยันเป็นนักรบพลังงานทำเพื่อชาติ
ครั้งแรกอย่างยิ่งใหญ่! "ศุภมาส" ประกาศจัดงาน "อว. Job Fair 2025" เปลี่ยนความฝันให้เป็นอาชีพจริง เปิดรับสมัครงานสำหรับอาชีพยุคใหม่กว่า 150,000 อัตรา
"รองอ้อม ลลิตา" มั่นใจโค้งสุดท้าย คว้าชัยเลือกตั้งนายกเมืองป่าตอง
"สันติสุข" ชี้มั่วมากอ้างอำนาจ"ราชทัณฑ์" พา"ทักษิณ" นอนชั้น 14 ไม่เกี่ยวศาล ไล่ไปหามา เคสไหนเข้าคุกไม่ถึงคืน ออกไปพักห้องหรู รพ.ตร.
"นฤมล" แจงผลสำเร็จโครงการจ้างแรงงานชลประทาน กระจายรายได้เกษตรกร ลุยเป้าหมายให้ครบกว่า 8 หมื่นตน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น