ชาวบ้านแห่ขอโชคลาภต้นข่อยโบราณ อายุกว่า 300 ปี หลังงวดที่ผ่านมาถูกกันถ้วนหน้า

กดติดตาม TOP NEWS

สุรินทร์ - ชาวบ้านแห่ขอโชคลาภต้นข่อยโบราณอายุกว่า 300 ปี หลังงวดที่ผ่านมา ถูกลอตเตอรี่เป็นแสน จนได้ว่าจ้างภาพยนตร์มาฉายแก้บน พร้อมกับขอเลขเด็ดงวดนี้ต่อ

วันนี้ 5 สิงหาคม 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ วัดบ้านเบง หมู่ 2 ตำบลศรีณรงค์ อำเภอชุมพลบุรี จังหวัดสุรินทร์ เมื่อคืนที่ผ่านมา มีชาวบ้านได้รวมกลุ่มกันมาขอเลขเด็ดที่บริเวณต้นข่อย ภายในวัด และยังได้มีการว่าจ้างภาพยนตร์มาฉายแก้บนด้วย เนื่องจากงวดที่ผ่านมา ต้นข่อยโบราณอายุกว่า 300 ปี ที่นี่ ให้โชคลาภ จนชาวบ้านรถูกถูกลอตเตอรี่กันเป็นแสน

webp

webp

 

จากการสอบถามชาวบ้านบอกว่า เมื่องวดที่ผ่านมาได้มีคนในหมู่บ้านมาขอเลขกับต้นข่อยโบราณ ที่วัดบ้านเบงแห่งนี้ และก็ได้บนบานศาลกล่าวไว้ว่า หากเลขเด็ดตามที่ขอได้นั้น หากนำไปซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลแล้วถูกรางวัล ก็จะนำภาพยนตร์มาฉายแก้บนให้ และตัวเลขที่ขอได้ ก็ถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลจริงๆ โดยได้รางวัลเลขท้ายสองตัวคือ 14 และรางวัลที่ขอได้ตรงกับเลขท้ายรางวัลที่หนึ่งคือ 594 ซึ่งนำเลขที่ขอได้ไปซื้อแล้วถูกจริงๆ จนชาวบ้านได้พากันไปจ้างภาพยนตร์มาฉายเพื่อแก้บนให้ในครั้งนี้

webp

webp

และสำหรับงวดที่จะถึงนี้ ตัวเลขที่ชาวบ้านขอได้มี 543 095 42 สำหรับเลขธูปเสี่ยงทายได้เลข 172 ซึ่งตัวเลขที่ได้ ชาวบ้านก็บอกว่า เป็นความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น สำหรับผู้ที่จะโชคดีนั้น ถ้าจะซื้อเลขอะไรมันก็ออก มันก็ถูก เพราะทุกคนไม่สามารถรู้ได้เลยว่าเลขจะออกตัวไหน และใครจะเป็นผู้โชคดี.

webp

webp

ภาพ/ข่าว ซิน กิเลน ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สุรินทร์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดู LIVE รายการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก