“มัมดิว” เคลื่อนไหวหลังโดน คดีม.112 ประกาศปรับลุคใหม่ลดใส่ชุดไทย

"มัมดิว" เคลื่อนไหวหลังโดน คดีม.112 ประกาศปรับลุคใหม่ลดใส่ชุดไทย

นายกิตติคุณ ธรรมกิติราษฎร์ หรือ “มัมดิว” ได้โพสต์คคลิปวิดิโอแถลงการณ์ผ่านเพจเฟซบุ๊ก “มัมดิวไดอารี่” หลังถูกจับกุมคดีความผิด ม.112 และ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ โดยมัมดิว ระบุตอนหนึ่งว่า ขอบคุณทนายสิทธิมทนุษยชน และกองทุนราษฎร ที่ช่วยเหลือในการยื่นหลักทรัพย์ประกันตัว และลูกเพจทุกคนที่ร่วมบริจาคเงินช่วย ซึ่งตอนเปิดรับบริจาค เพราะตนเองตกใจ เนื่องจากไม่เคยโดนคดีความ และขณะนั้นทนายสิทธิมนุษยชนและกองทุนราษฎรยังไม่เข้ามา จึงให้แอดมินเพจโพสต์รับบริจาค ส่วนเงินบริจาคที่ได้มา ตนจะนำไปช่วยสมทบทุนกองทุนราษฎรจำนวนหนึ่ง อีกจำนวนหนึ่งขออนุญาตเก็บไว้เป็นค่าเดินทางและค่าใช้จ่ายในการต่อสู้คดี ดังนั้นจึงขอบคุณลูกเพจที่เป็นห่วง และเป็นกำลังใจให้ตน

 

ข่าวที่น่าสนใจ

มัมดิว ยืนยันว่า เพจมัมดิวไดอารี่ยังต้องดำเนินต่อไป และจะอยู่เคียงข้างกับลูกเพจ เพื่อเป็นกำลังใจให้ลูกๆทุกคน อย่างไรก็ตามเพื่อความสบายใจของทุกๆฝ่าย อยากให้เกิดความสามัคคีกันในทุกๆกลุ่ม ตนอาจจะปรับคอนเทนต์ โดยเริ่มจากปรับบุคลิกภาพของตน การแต่งกายต่างๆ ทรงผม การแต่งหน้า ก็อาจจะมีความหลากหลายมากขึ้น ส่วนชุดไทยที่ใส่ก็จะลดน้อยลง เพื่อความสบายใจของทุกฝ่าย

ทั้งนี้การชี้แจงของมัมดิว เจ้าตัวยังคงพูดด้วยน้ำเสียงและทำกิริยาท่าทางล้อเลียนเบื้องสูง สะท้อนว่าเจ้าตัวไม่มีความสำนึกแต่อย่างใด

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

นาน้อยเดือด ลูกซองสั้นลั่นกลางบ้าน มือปืนโมโหถูกทวงหนี้ ยิงสาหัส 2 ต่อหน้าญาติ
ซาตินปันสุข ส่งมอบผ้านวม 350 ผืน ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยจังหวัดอุตรดิตถ์
ตร.ตามรวบคนร้ายตะเวนขโมย จยย. ยึดของกลางเพียบ
รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ ขอเชิญร่วมบริจาคโลหิต 93 ยูนิต เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลฯ แด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ
ต้อนรับคณะชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้านอำเภอน้ำเกลี้ยง ศรีสะเกษ ศึกษาดูงานรัฐสภาใหม่ เสริมสร้างความเข้าใจในระบบประชาธิปไตยและการบริหารบ้านเมือง
ฉะเชิงเทรา อบอุ่น! รมช.อุตสาหกรรมร่วมยินดี ธัญวลัย อินทร์ใจเอื้อ ปลัด อบต.เสม็ดเหนือ คนใหม่

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​