ผช.ต่อศักดิ์ ส่งจิตอาสา 904 มอบห้องน้ำให้วัด ถวายเป็นพระราชกุศล วันเฉลิมพระชนมพรรษา

กดติดตาม TOP NEWS

ผช.ต่อศักดิ์ ส่งจิตอาสา 904 มอบห้องน้ำวัด ถวายเป็นพระราชกุศล วันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบรมราชินี เพื่อให้ชุมชนและนักท่องเที่ยวได้ใช้ พร้อมเปิดจุดเช็คอินหมู่บ้านกระทิงแห่งใหม่ ที่วังน้ำเขียว โคราช

วันที่ 3 มิถุนายน 2564 เวลา 10.00 น. บริเวณวัดบ้านคลองทราย ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา
พลตำรวจโท ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผู้ช่วย ผบ.ตร. มอบหมายให้ จิตอาสา 904 พร้อมด้วย นายสุพจน์ แสนมี นายอำเภอวังน้ำเขียว นายพงษ์เทพ มาลาชาสิงห์ รองประธานหอการค้าจังหวัดนครราชสีมา นายอรรณพ บัวนวล หัวหน้า เขตห้ามล่าสัตว์ป่าเขาแผงม้า องค์การบริหารส่วนตำบลวังน้ำเขียว กำนัน ผู้ใหญ่บ้านคลองทราย ชมรมส่งเสริมการท่องเที่ยวอำเภอวังน้ำเขียว นักเรียน ครู โรงเรียนบ้านคลองทราย ชาวบ้านชุมชนคลองทราย ร่วมจัดกิจกรรมบำเพ็ญ สาธารณประโยชน์ ทำความสะอาดห้องน้ำ เก็บขยะ กวาดใบไม้ ตัดหญ้า ล้างลานวัด ปรับปรุงภูมิทัศน์ ปลูกต้นทองอุไร ปรับภูมิทัศน์แลนด์หมู่บ้านกระทิง ณ บริเวณวัดบ้านคลองทราย ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา พร้อมมอบห้องน้ำวัดที่ทำใหม่ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี วันที่ 3 มิถุนายน 2565

webp

webp

นายพงษ์เทพ มาลาชาสิงห์ ประธานชมรมส่งเสริมการท่องเที่ยวอำเภอวังน้ำเขียว กล่าวว่า ที่หมู่บ้านคลองทรายแห่งนี้ ได้มีการพัฒนาเป็นแหล่งท่องเที่ยวเนื่องจากอยู่ใกล้จุดสกัดเขาสูงเขาแผงม้า แหล่งดูกระทิงยอดฮิตของอำเภอวังน้ำเขียว ให้เป็นหมู่บ้านกระทิง ได้มีการพัฒนาพื้นที่ สร้างห้องน้ำใหม่ นำรูปปั้นครอบครัวกระทิงมาตั้งโดยวันนี้ได้มีการทำกิจกรรมจิตอาสาปรับภูมิทัศน์บริเวณที่ตั้งของครอบครัวกระทิง ทำความสะอาดห้องน้ำ ปลูกต้นทองอุไร ซึ่งคาดว่าจะเป็นจุดเช็คอินอีกแห่งของนักท่องเที่ยว และจะสร้างรายได้ให้กับชุมชนแห่งนี้ได้เป็นอย่างดี

webp

webp

โดยชุมชนบ้านคลองทราย. ได้รับการสนับสนุนงบประมาจาก พลตำรวจโท ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผู้ช่วย ผบ.ตร. ผ่านจิตอาสา 904 และผู้มีจิตรศรัทรา โดยเครือข่ายนำ จิตอาสาประชาชน มาช่วยกันก่อสร้าง และได้รับการสนับสนุนจากผู้มีจิตศรัทธาช่วยทำบุญให้วัดและส่งมอบในวันนี้.

webp

webp

 

เรียบเรียง / ชูชัย ดำรงสันติสุข ผู้สื่อข่าว TOP NEWS

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ดู LIVE รายการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก