สาวใหญ่โคราชดวงเฮง ถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน เชื่อพ่อปู่นาคราชให้โชค

สาวใหญ่โคราชดวงเฮง ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน เผยจุดธูปขอพรพ่อปู่นาคราชขอโชคลาภ

วันที่ 16 พฤษภาคม 2565 นางบุญศรี ขุนระวงศ์ อายุ 56 ปี ชาวบ้าน บ้านโนนเพชร หมู่ 10 ต.หนองน้ำใส อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา พร้อมญาติพี่น้องได้เข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันที่สภ.สีคิ้ว จากกรณีสาวใหญ่รายดังกล่าวได้ไปซื้อลอตเตอรี่จำนวน 1 ใบ ประจำวันที่ 16 พฤษภาคม 2565 เลขรางวัล 155012 1 ใบ เป็นเงินรางวัลจำนวน 6 ล้านบาท โดยก่อนซื้อลอตเตอรี่ ทางครอบครัวได้ไปที่บ้านญาติไปจุดเลขธูปและได้ขอพรกับทางพ่อปู่นาคราชเพื่อขอพรและโชคลาภโดยไม่คาดคิดว่าตนจะถูกรางวัลที่ 1 ในวันนี้ด้วย

โดยนางบุญศรี ขุนระวงศ์ อายุ 56 ปี คนถูกรางวัลที่ 1 เปิดเผยว่า ก่อนหน้านั้นตนได้ฝันถึงพ่อปู่นาคราช ตอนนั้นตนได้ไปบ้านญาติและได้ไปจุดเลขธูปเสี่ยงท้าย ได้เลข 012 จึงได้ซื้อลอตเตอรี่เก็บไว้ พอมาวันที่ประกาศผลรางวัลเลขที่ออกจึงได้มาตรงกับเลขที่ตนได้ซื้อไว้ ตนจึงรู้สึกดีใจมากและเชื่อความศักดิ์สิทธิ์ของพ่อปู่นาคราชด้วยที่ให้โชคลาภกับตนและครอบครัว หลังนี้ตนก็นำเงินที่ได้ไปทำบุญและเก็บเงินให้ลูกหลาน ส่วนหนึ่งก็จะเก็บไว้ในอนาคตใช้จ่ายในครอบครัวด้วย.

 

ภาพ/ข่าว ณัฐพงศ์ อรชร ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นครราชสีมา

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เปิดแล้ว LEGO®Certified Store แห่งแรกในภาคเหนือ ที่ เซ็นทรัล เชียงใหม่!
เกือบขิต! สาวใหญ่ทำลอตเตอรี่หาย 22 ใบ ใกล้วันหวยออก สุดท้ายหาเจอเพราะบนไว้กับ'หลวงปู่สรวง'ดีใจ จัดโรงทานหอยทอดแจกกลางตลาด
มูลนิธิแพรกษาเพื่อการศึกษา ร่วมกับ S.MILES Group มอบทุนการศึกษา ปลูกต้นเฟื่องฟ้า กว่า 1,000 ต้น สร้างพื้นที่สีเขียวให้กับเยาวชน
นนทบุรี หมดเงินก็หมดค่า ! ยายวัย 90 ปี ร้องสื่อถูกหลานสาวแท้ๆกับสามีเอาเงินไป 3.5 ล้านก่อนไล่ออกจากบ้าน
"หมอวรงค์" คาใจเหตุผลจริงๆ ไทยยอมลงนามถอยอาวุธหนัก ถามแรงจะยอมไหม วันหนึ่งกัมพูชาถอนธงไตรรงค์บนยอดภูมะเขือ
“ดีอี” สั่งการ คุมเข้ม SIM BOX เคาะเปิดซิมการ์ด ต้องยืนยันตัวตนแบบเรียลไทม์ สกัดอาชญากรรมไซเบอร์

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​