สงขลา วงจรปิดโจรลักหม้อแบตเตอรี่ซวยเจอหม้อเปล่าสองลูกที่วางไว้หลอกโจร

วงจรปิดคนร้ายขับรถจักรยานยนต์มาขโมยหม้อแบตเตอรี่ที่ร้านจำหน่ายแบตเตอรี่แต่ซวยเจอหม้อเปล่าสองลูกที่ทางร้านวางหลอกโจรเอาไว้เท่านั้นเพราะเคยถูกขโมยมาแล้วหลายครั้ง คนร้ายขับรถหนีรอดไปได้หวุดหวิด

 

ที่อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา มีภาพคลิปวงจรปิดเหตุการณ์คนร้ายขับรถจักรยานยนต์มาก่อเหตุจะขโมยหม้อแบตเตอร์รถยนต์ที่ร้านจำหน่ายแบตเตอร์แต่โชคร้ายเป็นหม้อแบตเตอร์เปล่าที่วางหลอกไว้หน้าร้านเอาไปไม่ได้และพนักงานเห็นจนต้องขับรถจักรยานยนต์แผ่นหนีรอดไปได้หวุดหวิด

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่บริษัทศูนย์รวมแบตเตอรี่หาดใหญ่จำกัด ตั้งอยู่เลขที่ 176/24 ถนนรัถการ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่เมื่อช่วงบ่ายของเมื่อวานนี้

ล่าสุดในวันนี้ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปติดตามเหตุการณ์นี้โดยเจ้าของร้านคือ นางสาวเตียง แซ่ลิ่ม เจ้าของร้านเล่าให้ฟังว่า คนร้ายรายนี้ขับรถจักรยานยนต์มาวนเวียนหลายรอบแล้ว ตอนเกิดเหตุตนและพนักงานอยู่ในร้าน

คนร้ายรายนี้ได้ขับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าสกู๊ปี้ไอสีแดงจำทะเบียนได้แค่ ขธ840 มาจอดหน้าร้านและลงมายกหม้อแบตเตอร์รถยนต์ที่วางไว้หน้าร้านสองลูกแต่ทั้งสองลูกเป็นเพียงหม้อเปล่าที่ตั้งหลอกโจรไว้เท่านั้นเพราะเคยถูกขโมยมาแล้วครั้งหนึ่งคนร้ายจึงไม่ได้อะไรไปและพนักงานเห็นก่อนและวิ่งออกมาดูจนต้องรีบขับรถหนีไปได้อย่างหวุดหวิด พร้อมกับขอให้ตำรวจช่วยติดตามจับกุมคนร้ายรายนี้

ด้านนายสุทธิรักษ์ จิตรแก้ว อายุ 25 ปี พนักงานที่วิ่งไล่ตามคนร้ายเล่าว่า ก่อนหน้านี้คนร้ายคนเดียวกันก็พยายามขโมยหม้อแบตเตอรี่มาแล้วสี่ครั้ง ครั้งแรกเมื่อวันที่5มิถุนายนได้หม้อแบตเตอรี่ไป1 ลูกมูลค่ากว่า2,000 บาท ครั้งที่สองได้ซากหม้อไปครั้งที่สามและครั้งที่สี่เมื่อวานนี้ไม่ได้อะไรไป

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก