ชวน เดินสายแจกหน้ากากประชาชน

สุพรรณบุรี 4 มิ.ย.-  ประธานรัฐสภา ลงพื้นที่ภาคกลางตอนบน-ภาคเหนือตอนล่างวันแรก เริ่มที่ จังหวัดสุพรรณบุรี ต่อเนื่องไปยังชัยนาท อุทัยธานี นครสวรรค์ กำแพงเพชร และสุโขทัย มอบหน้ากากอนามัยและให้กำลังใจประชาชนสู้โควิด -19

ที่ศาลากลาง จ.สุพรรณบุรี นายชวน หลีกภัย ประธานรัฐสภา ในฐานะประธานมูลนิธิเพื่อสังคมและการศึกษา พร้อมด้วย นายอิสระ เสรีวัฒนวุฒิ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ในฐานะเลขานุการมูลนิธิฯ และนายสมบูรณ์ อุทัยเวียนกุล เลขานุการประธานสภาผู้แทนราษฎร ลงพื้นที่ จ.สุพรรณบุรี มอบหน้ากากอนามัยจำนวน 10,000 ชิ้น ให้แก่พี่น้องประชาชน โดยมี นายณัฐภัทร สุวรรณประทีป ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี รับมอบ

นายชวน และคณะ มีกำหนดการมอบหน้ากากอนามัยให้แก่ประชาชนในพื้นที่จังหวัดในภาคกลางตอนบนและภาคเหนือตอนล่าง รวม 6 จังหวัด ทั้งนี้นายชวน ระบุว่า ตนพร้อมคณะได้เริ่มเดินทางลงพื้นที่มอบหน้ากากอนามัยให้กับพี่น้องประชาชนอย่างต่อเนื่อง เริ่มตั้งแต่ภาคใต้ ภาคตะวันตก ภาคตะวันออก ภาคกลาง ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ สำหรับในพื้นที่ภาคกลางตอนบนและภาคเหนือตอนล่างจะลงพื้นที่ทั้งสิ้น 12 จังหวัด ระหว่างวันที่ 4 – 5 มิ.ย. 64 เนื่องจากมีความห่วงใยต่อสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด – 19 แม้จะเริ่มมีการทยอยฉีดวัคซีนไปบ้างแล้ว แต่อย่างไรก็ตามทุกคนจำเป็นต้องสวมใส่หน้ากากอนามัย และต้องปฏิบัติตามมาตรการด้านสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด หน้ากากอนามัยจึงเป็นสิ่งสำคัญ ที่จะช่วยให้ทุกคนปลอดภัยจากโรคระบาด ประกอบกับทางมูลนิธิฯ ได้รับการสนับสนุนหน้ากากอนามัยจากหลายภาคส่วน ในฐานะประธานมูลนิธิฯ จึงได้นำหน้ากากอนามัยมามอบให้กับประชาชน เพื่อให้ทุกคนได้รับหน้ากากอนามัยอย่างทั่วถึง

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก