พิษณุโลก ข้าวแกงบุฟเฟต์ ราคาประหยัด 49 บาท

พิษณุโลก ข้าวแกงบุฟเฟต์ ราคาประหยัด 49 บาท

 มีข้าวราดแกงชื่อว่า จอดแดกบุฟเฟต์ 49 บาท กินได้ทั้งร้าน อาหาร คาว-หวาน เติมได้ไม่อั้น ช่วยแบ่งเบาภาระประชาชน ในช่วงยุคโควิด 

IMG 1474

 

 

ผู้สื่อข่าวพาไปชิมร้านข้าวราดแกง บุฟเฟ่ต์แบบกินไม่อั้นทั้งอาหารคาวหวาน ได้ในราคาเพียง 49 บาทเท่านั้น  ที่ร้านจอดแดกบุฟเฟต์ ตั้งอยู่เลขที่ 25/1 ม.2 ต.ท่าโพธิ์ อ.เมืองพิษณุโลก ของนางสาวเนาวรัตน์ สายอุบล ชาวจังหวัดนครปฐม ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ทำให้ต้องหันมาเปิดร้านขายข้าวราดแกง ที่มีสารพัดเมนูอาหาร ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาให้ลูกค้าได้ชิมวันละ 15 เมนู พร้อมเมนูของหวานวันละ 2 เมนู เปิดได้ร้านได้ 5 เดือน ผลตอบรับดีเกินคาด ลูกค้าแวะเวียนมาอุดหนุนไม่ขาดสาย และบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า อาหารรสชาติอร่อยทุกเมนู  คุ้ม และประหยัด ช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายได้เป็นอย่างดีIMG 1470

นางสาวเนาวรัตน์ สายอุบล เจ้าของร้านได้เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า แต่เดิม ขายอาหารตามสั่งอยู่ที่ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ ได้รับผลกระทบโควิดทุกรอบและเมื่อการระบาดระลอก 3 มีเพื่อนแนะนำว่าแถวบ้านเพื่อนเค้าเซ้งร้าน ตนมาดูก็เห็นว่าทำเลดี จึงเอาเงินเก็บที่มีมาลงทุนอีกครั้งที่ร้านแห่งนี้เปิดร้านขายข้าวราดแกง ทำเป็นบุฟเฟ่ต์เหมาราคาเดียว คือ 49 บาท และสามารถทานได้ทั้งร้าน พร้อมด้วยเมนูขนมหวาน จะได้ช่วยเหลือคนไทยด้วยกัน เพราะทุกอาชีพก็ได้รับผลกระทบจาก โควิด-19 เช่นเดียวกัน

IMG 1509

นางสาวเนาวรัตน์ฯ บอกต่ออีกว่าเปิดร้านมา 5 เดือน ผลตอบรับดีมาก ลูกค้าแวะเวียนมาตลอดทั้งวันโดยเฉพาะช่วงกลางวัน คนจะเยอะมาก แต่ตนก็พยายามจัดสถานที่แบบ New normal เว้นระห่างด้วยนอกจากนี้ สำหรับคนพิการ คนยากไร้ก็ยัง ให้รับประทานฟรีด้วย IMG 1451

นอกจากนี้ยังมีบริการผูกปิ่นโตด้วยทางร้านจะมีปิ่นโตอลูมิเนียมขนาดใหญ่ 3 ชั้น โดยครั้งแรกลูกค้าจะจ่าย 129 บาท จะได้กับข้าว 2 ปิ่นโต และข้าว 1 ปิ่นโต และได้ปิ่นโตกลับบ้านเหมือนซื้อขาดไปเลย และหลังจากนั้นให้ลูกค้าหิ้วปิ่นโตมาด้วย เหมือนรีฟิล ได้ในราคาเพียง 49 บาท สามารถเลือกตักกับข้าวได้ไม่อั้น และข้าว 1 ปิ่นโต สำหรับใครที่อยากจะแวะเวียนมาชิมข้าวราดแกง ในราคามิตรภาพ ของร้านจอดแดกบุฟเฟต์ ร้านตั้งอยู่ใกล้เคียงสี่แยกสกัดน้ำมัน ม.2 ต.ท่าโพธิ์ ก่อนถึงปั้ม ปตท.สกัดน้ำมัน ร้านเปิดทุกวันไม่มีวันหยุด ตั้งแต่เวลา 08.00-16.00 น

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก