“นักเขียนชื่อดัง”ชี้ คนปั่น ไม่ให้ฉีดวัคซีนคืออาชญากรและฆาตกร

นักเขียนชื่อดัง ชี้ คนปั่นไม่ให้ฉีดวัคซีน ถือเป็นอาชญากรและฆาตกร สุดท้ายไปฉีดก่อน ปล่อยคนที่หลงเชื่อเสี่ยงเป็นเสี่ยงตายเอง

วันที่ 20 พ.ค. –นายวิมล ไทรนิ่มนวล นักเขียนชื่อดัง โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุข้อความว่า… “อาชญากรและการตอแหล” ด่าวัคซีนที่มีทุกยี่ห้อว่าไม่ดี ยกย่องยี่ห้อที่ไม่มีว่าดีเลิศ พร้อมกับปลุกปั่นคนไม่ให้ฉีด ทั้งหมดก็เพื่อบ่อนเซาะ-ทำลายรัฐบาล หวังว่ารัฐบาลจะพังถ้าคุมโรคระบาดไม่ได้ นับเป็นความคิดที่จัญไรที่สุดเท่าที่เคยมีคนอย่างนี้มา

เพราะเอาความเป็นความตายของคนทั้งประเทศเป็นเครื่องมือ เพื่อเข้าครองอำนาจของพวกตน (อำนาจนิยมไหมล่ะxx?) รัฐบาลนี้หรือรัฐบาลไหนก็ไม่อาจอยู่ค้ำฟ้า เพราะทุกสิ่งทุกอย่างมีเวลาของมันเอง เวลาที่เกิด “สนิม” จากภายในสิ่งนั้นเอง แต่พวกเขาไม่ตายหรอกคนที่จะตายก็คือคนที่หลงเชื่อการปลุกปั่นให้หวาดกลัววัคซีน ไม่ไว้ใจวัคซีนจนไม่ยอมฉีด…ซึ่งก็เกิดจากสนิมในใจตนเช่นกัน เพราะหลงเชื่อเอง ถ้ามีคนตายหรือป่วยไข้ และแพร่กระจายเชื้อก็ต้องโทษพวกที่ปลุกปั่นว่าเป็นอาชญากร เป็นฆาตกร

ผมเชื่อว่าพวกคนที่ปลุกปั่นต่อต้านวัคซีนนั่นแหละจะฉีดก่อนพวกหูเบา ตอนนี้ระดับแกนนำหลายคนก็ออกมามายอมรับว่าจะฉีด แต่เพื่อไม่ให้พวกเดียวกันด่าตนก็อ้างนั่นอ้างนี่ และด่าวัคซีนปิดท้ายเสียหน่อย พอรักษาหน้าตัวเอง ทำนองว่า…วัคซีนมันห่วย แต่จำใจฉีดหรอกนะ สุดท้ายก็ฉีดกันหมดทุกคนแหละ คนหูเบาที่เต้นไปตามกระแสต่อต้านวัคซีนก็เสี่ยงเป็นเสี่ยงตายเอาเอง

 

2021 05 20 15 36 03

 

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก