อนุทินแจ้งไปประชุม WHO ที่สวิตฯ ส่งตัวแทนภท.ไปงานเลี้ยงพรรคร่วม

อนุทินแจ้งไปประชุม WHO ที่สวิตฯ ส่งตัวแทนภท.ไปงานเลี้ยงพรรคร่วม

ทำเนียบฯ 12 พ.ย.- "อนุทิน" เผย ไม่ได้อยู่งานเลี้ยงพรรคร่วมรัฐบาล 26 พ.ย. นี้ เพราะติดภารกิจประชุม WHO ที่สวิตเซอร์แลนด์ ให้สมาชิกพรรคเข้าแทน ยันไม่มีเรื่องต้องเคลียร์กัน อย่ากังวลเสถียรภาพรัฐบาล

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข กล่าวถึงงานเลี้ยงพรรคร่วมรัฐบาล ในวันที่ 26 พ.ย.นี้ ว่า ตนติดภารกิจเดินทางไปประชุมกับองค์การอนามัยโลกที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ แต่สมาชิกพรรคก็จะไปร่วมแน่นอน ทั้งนี้ พรรคภูมิใจไทย ไม่ได้เตรียมพูดคุยอะไรเป็นพิเศษ เป็นการไปร่วมรับประทานอาหาร และกระชับความสัมพันธ์ ซึ่งพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ได้โทรศัพท์มาเชิญด้วยตนเอง ยืนยันพรรคภูมิใจไทยไม่มีอะไรต้องเคลียร์กับพรรคร่วมรัฐบาล และพรรคมีแนวทางของพรรค และเป็นมืออาชีพ ทำงานตามหน้าที่ ทั้ง ส.ส.ก็ทำหน้าที่ในสภาฯ ในส่วนของรัฐบาลก็ทำหน้าที่ฝ่ายบริหาร และในฐานะรัฐมนตรีก็ต้องไปตอบข้อสงสัยชี้แจงให้ ส.ส.ได้รับฟัง แม้ตนเองจะไม่อยู่เข้าร่วม ก็ไม่มีอะไรต้องเป็นห่วง ทุกคนทำหน้าที่ของตัวเอง อย่าไปกังวลเรื่องเสถียรภาพรัฐบาล ยังไงก็อยู่กันได้ และหัวหน้าพรรคร่วมรัฐบาลก็ได้พูดคุยกันในที่ประชุมคณะรัฐมนตรีทุกสัปดาห์ และไม่มีอะไรที่เป็นประเด็นเลย

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก