ชาวบ้านโวย!! ถนนเขตเทศบาลเขาฉกรรจ์ยุบครึ่งเลน สามล้อประสบอุบัติเหตุต้องส่ง รพ. ล่าสุดซ่อมแซมแล้ว (มีคลิป)

ชาวบ้านโวย!! ถนนเขตเทศบาลเขาฉกรรจ์ยุบครึ่งเลน สามล้อประสบอุบัติเหตุต้องส่ง รพ. ล่าสุดซ่อมแซมแล้ว (มีคลิป)

สระแก้ว - ชาวบ้านโวยพบถนนลาดยาง เขตเทศบาลตำบลเขาฉกรรจ์ อ.เขาฉกรรจ์ จ.สระแก้ว พังยุบไปครึ่งเลน รถสามล้อประสบอุบัติเหตุตกหลุม กู้ภัยฯต้องนำส่ง รพ.

เมื่อวันที่ 12 พ.ย. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Montri Tri ได้นำภาพหลุมขนาดใหญ่บริเวณกลางถนนลาดยาง มาเผยแพร่ในกลุ่มแจ้งข่าวสารในเขาฉกรรจ์ สระแก้ว โดยหลุมดังกล่าวมีขนาดใหญ่กว้างเกือบครึ่งเลน มีสภาพยุบตัวลงไปจนเป็นหลุมขนาดใหญ่ พร้อมกับแจ้งเตือนให้ผู้ที่สัญจรผ่านถนนสายนี้ ซึ่งชื่อว่า ถนนเทศบาล ซอย 18 เขาฉกรรจ์ อยู่ข้างนาวาฟาร์ม ปัจจุบันรถปิกอัพผ่านไม่ได้ ถนนยุบ วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าไปตรวจสอบและแก้ไขโดยด่วน ซึ่งภายหลังมีการโพสต์ภาพดังกล่าว ได้มีการนำแผงเหล็กของเทศบาลตำบลเขาฉกรรจ์มาวางปิดกั้นไว้ พร้อมกันนำกิ่งไม้มาวางเป็นสัญลักษณ์ไม่ให้ผู้ที่สัญจรไปมาพลัดตกลงไป

 

VYfFU4HP 002

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังมีการเผยภาพแพร่ออกไป ได้มีชาวบ้านเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันจำนวนมาก โดยบอกว่า สภาพถนนเช่นนี้น่ากลัวและอันตรายมาก ประกอบกับช่วงที่ยังไม่มีการนำแผงเหล็กมาวางกั้น ได้มีคนขับรถสามล้อได้ขับรถตกลงไปในหลุมดังกล่าวจนได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฯ ต้องนำตัวส่งไปรักษาที่ รพ.เขาฉกรรจ์ ด้วย นอกจากนั้น ยังเรียกร้องให้มีการตรวจสอบว่า ถนนสายนี้สร้างสมัยไหน ใครเป็นคนเซ็นต์รับมอบงาน รวมทั้งเสนอให้นำปัญหายื่นร้องไปยัง ปปช.ด้วย

 

jxUNGJdp 003

 

อย่างไรก็ตาม ภายหลังเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้ในพื้นที่ อ.เขาฉกรรจ์ นายโจทย์ แดงจันทร์ นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลเขาฉกรรจ์ ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ของเทศบาลตำบลเขาฉกรรจ์ แจ้งว่า ในวันพรุ่งนี้ทางเทศบาลจะเร่งแก้ไขให้ทันที โดยจะออกสำรวจความเสียหายของถนน ซึ่งเบื้องต้นคาดว่า เกิดจากน้ำกัดเซาะในช่วงที่มีฝนตกอย่างหนักติดต่อกัน ทำให้เกิดโพรงใต้ผิวถนน โดยจะแก้ไขเบื้องต้นด้วยการเปิดผิวจราจรแล้วขุดดิน วางท่อระบายน้ำ แล้วจึงซ่อมแซมผิวการจราจรให้กลับมาใช้งานโดยเร็วต่อไป..

ทั้งนี้ มีรายงานล่าสุดได้มีการซ่อมแซมแล้ววางท่อระบายเพื่อให้ประชาชนได้สัญจรในพื้นที่ต่อไป

 

004

ยุทธนา พึ่งน้อย ผู้สื่อข่าว TOPNEWS จังหวัดสระแก้ว

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก