“หนุ่มเยอรมัน” พลัดตก “โรงแรมหรู” ย่านเมืองพัทยา อาการสาหัส รปภ.เล่าเหตุการณ์ ก่อนร่วงลงมา

"หนุ่มเยอรมัน" พลัดตก "โรงแรมหรู" ย่านเมืองพัทยา อาการสาหัส รปภ.เล่าเหตุการณ์ ก่อนร่วงลงมา

Top news รายงาน เมื่อเวลา 02.36 น.ที่ผ่านมา (14 สิงหาคม 2567) ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา รับแจ้งเหตุมีบุคคลพลัดตกจากที่สูง ที่โรงแรมริมถนนพัทยาสายสอง ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงเข้าตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา รีบไปตรวจสอบ

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบร่าง MR.MANUEL MARC NORBERT อายุ 21 ปี ชาวเยอรมัน พลัดตกจากชั้นสาม ร่างกระแทกพื้นได้รับบาดเจ็บสาหัส นอนจมกองเลือด เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน ตรวจสอบทราบว่าผู้ได้รับบาดเจ็บ เพิ่งเข้าพักวันนี้ อยู่ที่ห้อง 325 ชั้นที่สาม และพบหลังคากันสาดของชั้นล่าง ถูกร่างของผู้บาดเจ็บกระแทกจนแตกทะลุ แต่ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด

 

 

 

 

สอบถามนายปัญญา เสือเล็ก อายุ 43 ปี พนักงานรักษาความปลอดภัย ของโรงแรม ทราบว่าก่อนเกิดเหตุตนเองได้ยินเสียง คล้ายคนทุบเหล็ก หรือก่อสร้างอะไรบางอย่าง จึงได้เดินตรวจสอบตามเสียง ก็พบว่านักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ นั่งห้อยขาอยู่ที่ชายหลังคากันสาดชั้นสาม ตนเองพยายามตะโกนห้าม และตักเตือนให้กลับเข้าไปด้านใน แต่ชาวต่างชาติคนดังกล่าว ไม่รีรอกระโดดลงมาจนได้รับบาดเจ็บ ตนเองจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯเข้าช่วยเหลือดังกล่าว

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"เท้ง ณัฐพงษ์" โชว์ใหญ่ ปชน.ใช้ 143 สส. ควบคุมรัฐบาลเสียงข้างน้อย ขู่จุดจบถ้าภท.ตระบัดสัตย์
เชียงใหม่ ACCL- CMU อบรมเชิงปฏิบัติการ ตกแต่งต้นสลาก "เฮียนฮู้ ฮ่ายฮอม แต่งต้อม ต้นสลาก"
เชียงใหม่ ผอ.สพม.เชียงใหม่ พบปะบุคลากรทางการศึกษา มอบนโยบายและแนวทางการปฏิบัติงาน
"อนุทิน" จับมือ "ธรรมนัส-สุชาติ-สันติ" แถลงพร้อมสส. 146 คน ลงนามรับเงื่อนไข 5 ข้อ MOU "ปชน." นั่งนายกฯคนที่ 32
ชาวบ้านโร่แจ้งตำรวจพบชายแต่งกลายพระสงฆ์อาศัยลานจอดรถในห้างฉันข้าวที่ได้จากบิณฑบาตสุดท้ายพบเป็นพระปลอมแถมมีประวัติเพียบ
"ศาลอุทธรณ์" ยืนโทษจำคุก "ไผ่ ดาวดิน-อรรถพล" ปราศรัยหมิ่นสถาบันฯ ผิดอาญาม.112

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​