ทหารแต่งชุดสไปเดอร์แมนขับรถปันสุขแจกของสร้างรอยยิ้มให้ชาวนราธิวาส

ทหารแต่งชุดสไปเดอร์แมนขับรถปันสุขแจกของสร้างรอยยิ้มให้ชาวนราธิวาส

ทหารแต่งชุดสไปเดอร์แมนขับรถปันสุขแจกของสร้างรอยยิ้มให้ชาวนราธิวาส

วันที่16 ก.ย. 2564 ร้อยโทศักดิ์รินทร์ มะโรหบุตร หัวหน้าชุดสันติสุข ที่403 อ.เจาะไอร้อง จ.นราธิวาส ร่วม กับ หน่วยเฉพาะกิจทหารพรานที่ 4816 อ.เจาะไอร้อง ได้จัดกิจกรรมเดินทางมอบจักรยานและขนมให้กับเด็กในพื้นที่เจาะไอร้อง โดยร้อยโทศักดิ์รินทร์ มะโรหบุตร ชุดสันติสุข ที่403 กล่าวว่า ได้เดินทางมอบจักกรยานพร้อมกับทหารใส่ชุดสไปเดอร์แมนเพิ่มความสีสันมอบให้กับน้องให้กับครอบครัว ทื่ บ้านเลขที่ 274/7 บ.ไอร์ปาแย ม.8 ต.จวบ อ.เจาะไอร้อง จ.นราธิวาส น.ส.มัสกะ ดือราแม (ภรรยานาย เเมโซ เจ๊ะเลาะ ซึ่งเคยเป็นผู้ก่อความไม่สงบมาก่อนระดับปฏิบัติการ แต่เสียชีวิตแล้ว เพื่อช่วยเหลือประชาชนเสริมสร้างความเข้าใจ น.ส.มัสกะได้กล่าวขอบคุณ เจ้าหน้าที่ที่ได้มาให้การช่วยเหลือมอบจักรยาน

S 5775446
พร้อมกันนี้ได้มอบทหารได้แต่งชุดสไปเดอร์แมน คาเมนไรเดอร์(ไอมดแดง) ตกแต่งรถหุ้มเคราะห์ติดสติ๊กเกอร์โดเรม่อนเป็นรถปันสุขตระเวนแจกของ ขนมขบเคี้ยว ผัก เครื่องดื่ม บะหมี่กิงสำเร็จรูป เครื่องอุปโภคบริโภค ต่างๆ ตามชุมชนต่างๆและในโรงเรียนเพื่อสร้างรอยยิ้มและคลายเครียดช่วงโควิด-19 ซึ่งได้รับความสนใจกับประชาชน โดยเฉพาะเด็กๆเมือได้เห็นสไปเดอร์แมน

S 5775451
ร้อยโทศักดิ์รินทร์  มะโรหบุตร หัวหน้าชุดสันติสุข ที่403 อ.เจาะไอร้อง จ.นราธิวาส กล่าวว่า จากสถานณ์โควิด-19ยังระบาดทำให้ชาวบ้านเดีอดร้อน ก็ส่วนใหญ่จะพาออกไปช่วยชาวบ้าน ในทุกๆพื้นที่ ทั้ง เด็กกำพร้า ผู้ป่วยติดเตียง,คนยากไร้ ,แจกผัก- อาหารช่วงโควิค ทั้งในชุมชน หมู่บ้าน โรงเรียน วัด มัสยิด ที่ไหนคนลำบาก ถ้าเกินกำลัง ก็จะช่วยเป็นสะพาน มาสู่พื้นที่
S 5775444

กรียา  เต๊ะตานี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นราธิวาส

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก