logo

เจอแล้ว “น้องน้ำฝน” วัย 12 ปี หลังหายออกจากบ้านนาน 4 วัน

แม่ร่ำไห้ กินไม่ได้นอนไม่หลับ ลูกสาว น้องน้ำฝน วัย 12 ปี หายออกจากบ้าน 4 วันแล้ว ยังไร้วี่แวว เผยภาพสุดท้ายออกจากคอนโด ไปขึ้นรถ จยย. วอนช่วยตามหา

เจอแล้ว “น้องน้ำฝน” วัย 12 ปี หลังหายออกจากบ้านนาน 4 วัน – Top News รายงาน

น้องน้ำฝน

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Nuchtnt Suk โพสต์ข้อความว่า ” ขออนุญาตใช้พื้นที่ พื้นที่นี้ตามหาลูกสาวค่ะ ชื่อ น้องวีนัส (น้ำฝน) อายุ 12 ปี น้องหาย ไปจากคอนโดในศรีราชา ตั้งแต่วันที่ 4 กรกฎาคม และ ไม่ได้ติดต่อทั้งทางครอบครัวและเพื่อนที่โรงเรียน หากผู้ใดพบเห็นขอความกรุณาแจ้งมาที่เฟส นี้นะคะหรือโทร 0955414598 ขอบคุณมากๆ ค่ะ”

พร้อมรูปภาพของเด็กหญิงวัย 12 ปี สวมเสื้อสีเทาดำคอเหลืองสวมแว่นตา จนมีชาวเน็ตช่วยกันคอมเม้นต์และแห่แชร์ออกไปตามตัวกันเป็นจำนวนมากแต่ก็ยังไร้วี่แววของน้องน้ำฝน จนกระทั่งผู้เป็นแม่ได้นำคลิปจากกล้องวงจรปิดเข้ามาร้องสื่อให้ช่วยตามหา

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ต่อมาเวลา 16.00 น. วันที่ 7 ก.ค.2567 ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ ต.แสนสุข พบกับ น.ส.นัญจิญา สุกใส อายุ 43 ปี แม่ของ ด.ญ.ณัฐกฤตา ทะนงค์ อายุ 12 ปี หรือ น้องน้ำฝน ที่หายตัวไป โดย น.ส.นัญจิญา นำภาพจากกล้องวงจรปิดมาให้ดูว่าน้องน้ำฝนสวมชุดนักเรียนสีขาวกระโปรงสีน้ำเงินเดินออกจากคอนโด ก่อนนั่งรถจักรยานยนต์รับจ้างเมื่อช่วงเวลาประมาณ 22.50 น. และไปถึงวงเวียนบางแสนเวลาประมาณ 22.53 น. จากนั้นน้องน้ำฝนเปลี่ยนชุดนักเรียนออกแล้วสวมชุดธรรมดา เป็นเสื้อสีเทาคอกลมสวมกางเกงขาสั้นนั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์มาบริเวณเซเว่นวงเวียนบางแสน หลังจากนั้นก็ไม่พบตัวและติดต่อไม่ได้อีกเลย

น.ส.นัญจิญา เล่าทั้งน้ำตาว่า ตอนนี้เป็นห่วงลูกมากไม่รู้ว่าลูกไปอยู่ไหนเพราะตนกับลูกพึ่งมาอยู่ได้ที่นี่ได้เพียง 2 เดือนและยังไม่รู้จักที่ตรงนี้ดี ตนพยายามออกตามมาหลายวันแต่ก็ไม่เจอ มีทั้งโพสต์ลงโซเชียลและไปตามหาในโรงเรียน และถามกลุ่มเพื่อน กลุ่มของผู้ปกครองของเพื่อนและคุณครูที่โรงเรียนก็ช่วยออกตามหาแต่ก็ไม่มีใครพบเบาะแสหรือข้อมูลของน้องเลย วันนี้เป็นวันที่ 4 แล้วที่น้องหายตัวไป ตนรู้สึกเป็นห่วงความปลอดภัยของน้องกลัวจะเกิดอันตรายกับน้องหากใครพบเห็นหรือพบเจออยากให้ติดต่อที่ สภ.แสนสุขหรือโทรมาที่เบอร์ของตนได้เลยที่ลงตามหน้าเฟซบุ๊ก เพราะตอนนี้คุณแม่ได้เป็นห่วงน้องมากกินข้าวไม่ได้เลย

ล่าสุด ช่วงเช้าที่ผ่านมา น.ส.นัญจิญา ได้คอมเมนต์ใต้โพสต์ดังกล่าว ระบุว่า “ขอบคุณทุกๆท่านมากเลยนะคะ สำหรับข้อมูลต่างๆ ตอนนี้เจอน้องแล้วค่ะ”

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ในหลวง" โปรดเกล้าฯ พระราชทานผ้าไตร วธ.จัดพิธีอุปสมบท-บวชชีพรหมโพธิ เฉลิมพระเกียรติ ครบรอบ 72 พรรษา
ศาลบังกลาเทศลดโควตางานภาครัฐ หวังปลดชนวนประท้วงเลือด
พุทธศาสนิกชนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ทำบุญตักบาตร เนื่องในเทศกาลวันอาสาฬหบูชาและเข้าพรรษา อนุรักษ์วัฒนธรรม ส่งเสริมพระพุทธศาสนา
ลูกสาว "เฮียตุ้ง" เปิดใจเล่านาทีถูกพ่อจับเป็นตัวประกัน ร่ำไห้ขอโทษ เสียใจต่อครอบครัว "รองหรั่ง" ถูกยิงดับ
"อธิการบดี PIM" สอนนิสิตฯ ให้เป็นผู้นำตั้งแต่เรียน ปี 1 ต้องมุ่งมั่น มีเป้าหมาย และคิดนอกกรอบ
"เจ๊จุก" ซ้ำเจ็บโพลชี้ 3 นิ้ว ล้มเหลว ยกตัวอย่างพวกสำเร็จอย่างจี๊ด คนติดคุกได้แต่มอง
ปูนบำเหน็จ รองผกก.ป.สน.ท่าข้าม เลื่อนยศเป็น “พล.ต.อ” หลังเสียชีวิตเหตุสยบชายคลั่ง ผบ.ตร.กำชับดูแลสวัสดิการครอบครัว สั่งถอดบทเรียนป้องกันซ้ำรอย
นายอำเภอเขาสมิงนำเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อส. เข้าช่วยขนหมู 8,000 ตัว หลังเกิดเหตุฝนตกน้ำท่วมหนักในพื้นที่ จ.ตราด
น้ำท่วม!! เข้าฟาร์มนกกระทา เจ้าของต้องรีบขนนกที่อยู่กรงชั้นล่างสุดขึ้นชั้นสอง ช่วยได้ไม่ทันทั้งหมดมีตายบางส่วนเจ้าของเผย ไม่เคยเกิดเหตุการณ์น้ำท่วมเพิ่งเจอปีนี้เป็นครั้งแรก
"วิโรจน์" มั่นใจสุด ลั่น 7 ส.ค.แค่วันปกติ ไม่ตระหนกคดียุบก้าวไกล

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น