“แอมมี่-ปูน” รอดนอนคุก ศาลอนุญาตประกันตัว คดีผิด 112

"แอมมี่-ปูน" รอดนอนคุก ศาลอนุญาตประกันตัว คดีผิด 112

แอมมี่-ปูน” รอดนอนคุก ศาลอนุญาตประกันตัว คดีผิด 112

จากกรณีที่ ศาลอาญาพิพากษาจำคุก 4 ปี แอมมี่ ไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์ หรือ “แอมมี่ The Bottom Blues” 4 ปี ไม่รอลงอาญา ในคดี ม.112 – พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ฯ กรณีถูกฟ้องว่าวางเพลิงพระบรมฉายาลักษณ์ ร.10 และโพสต์ภาพเหตุการณ์วางเพลิงดังกล่าวด้วย

 

แอมมี่-ปูน

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ส่วน ปูน ทะลุฟ้า หรือ “ปูน” ธนพัฒน์ จำเลยร่วมคดี ศาลพิพากษาจำคุก 3 ปี ก่อนลดโทษเหลือ 1 ปี 6 เดือน เพราะขณะกระทำผิดอายุ 18 ปี และให้การเป็นประโยชน์ ไม่รอลงอาญาเช่นกัน

 

 

ล่าสุดเมื่อเวลา 16.40 น. ศูนย์ทนายความเพื่อสิทธิมนุษยชน รายงานว่า ศาลอาญาอนุญาตให้ปล่อยตัวชั่วคราวทั้งสองคนในระหว่างอุทธรณ์คำพิพากษา สำหรับ “ปูน” ศาลให้วางหลักทรัพย์ 50,000 บาท ส่วน “แอมมี่” ศาลให้วางหลักทรัพย์ 200,000 บาท โดยไม่มีเงื่อนไขอื่น ๆ อีก

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

กองพลทหารม้าที่ 1 เยี่ยมให้กำลังใจกำลังพล ที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์สู้รบตามแนวชายแดน ไทย – กัมพูชา
เกิดเหตุไฟไหม้บ้านเรือนประชาชน เคราะห์ดีเจ้าของบ้านไปร่วมงานเลี้ยงฉลองปีใหม่ ไร้คนเจ็บ
สภ.เมืองกำแพงเพชร จับมือ รพ.เอกชนเมืองกำแพง มอบของขวัญปีใหม่ “แจกหมวกนิรภัย” รณรงค์ขับขี่ปลอดภัย อุ่นใจทั้งจังหวัด
กลุ่มสื่อ ‘Chiangrai Watch’ ชวนผู้สมัคร สส. ตอบ 5 วาระหลัก ผ่าวิกฤตเชียงรายสู่ความยั่งยืน
วันแรกช่วงควบคุมเข้มปีใหม่ 2569 น่าน ยังไร้ผู้เสียชีวิต อุบัติเหตุ 5 ครั้ง บาดเจ็บ 6 ราย ย้ำเข้มวินัยจราจรคืนส่งท้ายปี
ชาวน่านเดินทางสู่สนามหลวง เข้าเฝ้าฯ กราบถวายบังคมพระบรมศพ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​