“พิชิต” ลาออกรมต.แล้ว เลี่ยงกระแสกดดัน ลดผลกระทบรัฐบาลทำงาน

"พิชิต" ลาออกรมต.แล้ว เลี่ยงกระแสกดดัน ลดผลกระทบรัฐบาลทำงาน

 

“พิชิต” ลาออกรมต.แล้ว เลี่ยงกระแสกดดัน ลดผลกระทบรัฐบาลทำงาน  Top News รายงาน 

 

 

พิชิต

ข่าวที่น่าสนใจ

21 พ.ค.67 มีรายงานข่าวแจ้งว่า นายพิชิต ชื่นบาน รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ได้ตัดสินใจลาออกจากตำแหน่งรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรีแล้ว เพื่อลดกระแสความวุ่นวาย และไม่ให้ปัญหาลุกลามกระทบรัฐบาล

 

โดยก่อนหน้านั้น 40 สว.ได้ยื่นคำร้องให้ศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัยความเป็นนายกฯ ของนายเเศรษฐา และความเป็นรัฐมนตรีของนายพิชิต จากการแต่งตั้งบุคคลขาดคุณสมบัติขึ้นเป็นรัฐมนตรีหรือไม่

อย่างไรก็ตามมีกระแสข่าวรายงานด้วยว่า ศาลรัฐธรรมนูญนัดประชุมในวันที่ 23 พ.ค.67 เพื่อพิจารณาว่าจะรับคำร้องดังกล่าวไว้วินิจฉัยหรือไม่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ภูมิธรรม" กัดติดคดีเขากระโดง รอฟังมท.1 เคลียร์ให้ชัด เหตุกรมที่ดินไม่เพิกถอนโฉนด
ทหาร มทบ.210 ร่วมแข่งกีฬา "Smart Man" เสริมแกร่ง-เชื่อมสามัคคี
"ผู้ว่าฯ นนทบุรี" สั่งทุกหน่วยงาน เตรียมรับมือน้ำท่วม หลังเขื่อนเจ้าพระยาปรับเพิ่มการระบายน้ำ
MEA เตือนภัย !!! มิจฉาชีพส่ง Email ปลอม หลอกลวงประชาชนค้างชำระค่าไฟฟ้า ปลอดภัยจากมิจฉาชีพ เลือกใช้บริการ MEA e-Service
ปักหมุดเส้นแรกสมุทรปราการ MEA ร่วมพันธมิตรลุย ถ.เทพารักษ์ ไร้เสาสาย
คืบหน้า ตำรวจไล่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดคนร้ายจี้ตัวประกันชิงทอง คาดคนร้ายยังคงวนเวียนอยู่ในพื้นที่อำเภอบ้านหมอ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​