ตำรวจสอบสวนกลาง รวบ “แม่เล้า” ริมฝั่งโขง ค้ากามเด็กสาวไทย-ลาว เตือนผู้ปกครองควรใส่ใจดูแลบุตรหลาน

จนท. รวบ "แม่เล้า "ริมฝั่งโขง ค้ากามเด็กสาวไทย-ลาว อายุต่ำกว่า 15 ปี

ตำรวจสอบสวนกลาง รวบ “แม่เล้า” ริมฝั่งโขง ค้ากามเด็กสาวไทย-ลาว เตือนผู้ปกครองควรใส่ใจดูแลบุตรหลาน – Top News รายงาน

แม่เล้า

กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) โดยกองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ (บก.ปคม.) ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม นำโดย พ.ต.ท.ประเวศน์ แสงพรหม สว.กก.3 บก.ปคม.พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.3 บก.ปคม. ร่วมกันจับกุม นางร่มใบ ฯ ในความผิดฐาน “ค้ามนุษย์ โดยเป็นธุระจัดหาฯ เพื่อการแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากการค้าประเวณีเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปี ฯลฯ ” สถานที่จับกุม ร้านคาราโอเกะ แห่งหนึ่ง ในพื้นที่ ต.ปากคาด อ.ปากคาด จ.บึงกาฬ

ข่าวที่น่าสนใจ

พฤติการณ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม ได้รับแจ้งว่าร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.ปากคาด อ.ปากคาด จ.บึงกาฬ ซึ่งเปิดเป็นร้านอาหารมีบริการให้ร้องเพลงคาราโอเกะ จำหน่ายสุรา และเครื่องดื่ม แอลกอฮอล์ ได้แสวงหาประโยชน์จากการค้าประเวณีเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปี

ต่อมาเจ้าหน้าที่จึงได้วางแผนเข้าตรวจสอบและจับกุม โดยได้แฝงตัวเป็นนักท่องเที่ยวเข้าไปใช้บริการ พบว่ามีพนักงานเสิร์ฟเป็นหญิงสาวไทยและสาวลาว อายุต่ำกว่า 15 ปี ร่วมนั่งดื่มกินและร้องเพลงกับลูกค้า ในลักษณะปรนนิบัติลูกค้าสามารถกอด จูบ หอม ได้ในลักษณะเปิดเผย และมีการเสนอขายบริการทางเพศครั้งละ 3,000 – 3,500 บาทจริง

โดยมีนางร่มใบ ฯ ผู้ต้องหาซึ่งเป็นผู้ดูแลร้าน จะคิดค่าเสียเวลาในการพาตัวเด็กพนักงานออกไปกับลูกค้าครั้งละ 300 บาท โดยจะรับผลประโยชน์เป็นเงินสดหรือโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของตนเอง เจ้าหน้าที่จึงได้เข้าช่วยเหลือเหยื่อ และทำการจับกุมผู้ต้องหาในข้อหาค้ามนุษย์ฯ นำส่งพนักงานสอบสวน กก.3 บก.ปคม. เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เตือนภัย ผู้ปกครองควรใส่ใจดูแลบุตรหลาน ในกิจกรรมยามวิกาล เพื่อป้องกันการตกเป็นเหยื่อของการค้าประเวณี หรือการค้ามนุษย์ในรูปแบบอื่น ๆ ในอนาคต

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สิ้นสุดการรอคอย 65 ปี! พะเยาอัญเชิญ “พระเจ้าตองทรงเครื่อง” คืนถิ่นอย่างสมเกียรติ หลังหายสาบสูญกว่าครึ่งศตวรรษ
ผู้อพยพทะยอยกลับบ้าน หลังจังหวัดประกาศให้กลับได้ แต่ยังคงมีบางส่วนไม่เชื่อใจเขมร รอดูสถานการณ์ก่อนกลับ
สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ชวนกางเต็นท์ ดูดาว ส่องสัตว์ รับลมหนาว ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่
กัมพูชาแจงข้อตกลงหยุดยิงไม่ใช่ครอบคลุมแค่ 72 ชั่วโมง
จับตา "ป.ป.ช." นัดถกด่วน ขอให้ "เอกวิทย์" ถอนตัวพ้น สตร.1 เหตุโดนร้องพัวพัน "บิ๊กโจ๊ก" ติดสินบนทองคำ
โฆษกกต. "จีน" ยินดีไทย-กัมพูชา ลงนามหยุดยิง ส่งสัญญาณพร้อมมีบทบาท สร้างสันติภาพร่วม 2 ประเทศ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​