No data was found

สลด “นศ.สาวปี 3” รอมอบตัว หลังใช้มีดไล่แทง “แฟนหนุ่ม” บาดเจ็บสาหัส

กดติดตาม TOP NEWS

"นศ.สาวปี 3" รอมอบตัวหลังใช้มีดไล่แทง "นศ.ชาย" แฟนหนุ่มเข้าที่คอ บาดเจ็บสาหัส  จ.ปทุมธานี

สลด “นศ.สาวปี 3” รอมอบตัว หลังใช้มีดไล่แทง “แฟนหนุ่ม” บาดเจ็บสาหัส – Top News รายงาน

นี่คือภาพจากกล้องวงจรปิด ซึ่งบันภาพเหตุการณ์เผยให้เห็นนักศึกษาสาวปี 3 ของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต ใช้มีดแทงนักศึกษาหนุ่มปี 1 มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต ที่บริเวณทางเดินภายในหอพักกอล์ฟวิว ตึกพี 1 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ส่งผลให้นักศึกษาชายต้องวิ่งหนีตายไปลงบันไดหนีไฟ โดยมีนักศึกษาหญิงวิ่งตามไปอย่างกระชั้นชิด โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 14.00 น. ของวันที่ 21 เม.ย.ที่ผ่านมา

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุด (25 เม.ย.67) พ.ต.อ.วิษณุรักษ์ พรหมเมศร์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.ปทุมธานี ในฐานะรักษาราชการแทน ผู้กำกับการ สภ.คลองหลวง กล่าวถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บชื่อ นายทีมไทย น้อยสุวรรณา อายุ 19 ปี นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ปี 1 มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต มีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดที่ลำคอและนิ้วมือ ถูกส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ ส่วนผู้ก่อเหตุ คือ น.ส.จิราพร วินทะไชย อายุ 23 ปี เป็นนักศึกษาปี 3 คณะวิทยาศาสตร์ ซึ่งไม่ได้หนีไปใหน โดยรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ที่หอพักกอล์ฟวิว

รอมอบตัว

จากการสอบปากคำเบื้องต้น น.ส.จิราพร รับสารภาพว่าใช้มีดแทง นายทีมไทย แฟนหนุ่มจริง ส่วนชนวนเหตุเกิดจากฝ่ายชายต้องการเลิกรา ก่อนเกิดเหตุ ฝ่ายชายนำคีย์การ์ดมาคืน ส่วนฝ่ายหญิงต้องการง้อขอคืนดีแต่ไม่สำเร็จ จึงนำมีดปลอกผลไม้แทงฝ่ายชายดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัว น.ส.จิราพร ไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.คลองหลวง พร้อมแจ้งข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายสาหัส ต่อมาพ่อกับแม่ผู้ก่อเหตุนำเงินสดจำนวน 1 แสนบาทมาขอประกันตัว น.ส.จิราพร

พ.ต.อ.วิษณุรักษ์ กล่าวว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึนน่าจะมาจากการหึงหวง โดยฝ่ายหญิงไม่ต้องการเลิกลา จากการสอบปากคำผู้ก่อเหตุไม่มีอาการป่วย และยังเป็นเด็ก รวมทั้งยังไม่เคยกระทำความผิด ซึ่งตอนนี้มีอาการวิตกกังวลกับสิ่งที่ทำลงไป ส่วนผู้รับบาดเจ็บตอนนี้ยังไม่สามารถให้ปากคำได้ โดยยังอยู่ในการดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ประชาชน นักท่องเที่ยว แห่ร่วมเวียนเทียนวันวิสาขบูชา
เวียดนาม แต่งตั้งประธานาธิบดีคนใหม่
ชายชาวจีนแกล้งหูหนวกเป็นใบ้ 20 ปี เพื่อหนีคุก
ชายอังกฤษที่ถูกกล่าวหาเป็นสายลับให้ฮ่องกงดับปริศนา
อิสราเอลเดือดควันออกหู 3 ชาติยุโรปเตรียมรับรองปาเลสไตน์
"หมอเหรียญฯ" ฉุนขาด พนง.แบงก์ดังทำตัวเป็นเกรียนหยาบ ลั่นไม่มาขอโทษเตรียมตัวตกงาน
"บิ๊กโจ๊ก" ลงพื้นที่ชลบุรี เปิดปฏิบัติการกวาดบ้านให้ป.ป.ช. ล่าชื่อถอดถอนแล้ว 14,000 ราย
“อองตวน” ปัดเอี่ยว หลังถูกโยงปมผจก.พิธีกรมวย คุกคามทางเพศดาราสาว
นายอำเภอบางละมุงเข้าร่วมโครงการส่งเสริมพระพุทธศาสนา "เนื่องในวันวิสาขบูชา"
"บิ๊กโจ๊ก" ลุยพัทยา เดินสายล่ารายชื่อถอดถอนกรรมการ ป.ป.ช. ยันไม่ลง สว. แค่ต้องการความยุติธรรม

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น