“วิญญาณหนุ่มขับรถทัวร์” สิงร่างชาวบ้านกลางงานศพ ยกมือไหว้ กอดญาติ ลาเมียรัก

"วิญญาณหนุ่มขับรถทัวร์" สิงร่างชาวบ้านกลางงานศพ ยกมือไหว้ กอดญาติ ลาเมียรัก

วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 จากกรณีที่ ในโลกโซเชียล มีการส่งต่อคลิปนาทีหญิงสาวคนหนึ่งมีอาการคล้ายวิญญาณเข้าสิงร่าง โดยร้องไห้ และสวมกอดผู้หญิง ซึ่งเป็นเจ้าภาพงานบำเพ็ญกุศลศพ ภายในวัดรามประดิษฐ์ ถนนพาณิชย์สัมพันธ์ เขตเทศบาลเมืองปากพนัง อ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช สร้างความแตกตื่นให้กับผู้ที่มาร่วมงานเป็นมาก  ส่วนใหญ่เชื่อว่าวิญญาณที่สิงร่างหญิงสาวคนนี้ เป็นผู้เสียชีวิต ที่ญาติตั้งบำเพ็ญกุศลศพอยู่ภายในวัด

 

 

"วิญญาณหนุ่มขับรถทัวร์" สิงร่างชาวบ้านกลางงานศพ

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุดวันนี้ ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่วัดรามประดิษฐ์ สถานที่ตั้งบำเพ็ญกุศลศพนายศุภชัย ห้วยชีเลข หรือ ดำ อายุ 33 ปี อาชีพขับรถทัวร์ สายปากพนัง – กรุงเทพฯ ซึ่งเสียชีวิตด้วยโรคหัวใจโต บรรยากาศภายในงานมีญาติพี่น้อง มาร่วมไว้อาลัย และร่วมพิธี ฌาปนกิจศพเป็นจำนวนมาก

 

"วิญญาณหนุ่มขับรถทัวร์" สิงร่างชาวบ้านกลางงานศพ

 

"วิญญาณหนุ่มขับรถทัวร์" สิงร่างชาวบ้านกลางงานศพ

 

 

น.ส.ทักษพร แสงมณี หรือ องุ่น อายุ 23 ปี ภรรยาของผู้เสียชีวิต เล่าว่า สามีเป็นคนรักครอบครัว ขยันทำมาหากิน เหล้าไม่กิน บุหรี่ไม่สูบ ที่สำคัญเป็นคนสนุกสนาน เป็นกันเอง ชอบช่วยเหลือผู้อื่น สามีจึงเป็นที่รักของญาติ และเพื่อน ๆ ส่วนเหตุการณ์ในคลิปเกิดขึ้นคืนวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 เป็นคืนสุดท้ายของงานบำเพ็ญกุศลศพ หลังพระสวดอภิธรรมศพแล้วเสร็จ ก็เกิดเหตุการณ์ประหลาดขึ้นกับแขกผู้หญิงคนหนึ่ง

 

 

"วิญญาณหนุ่มขับรถทัวร์" สิงร่างชาวบ้านกลางงานศพ

ส่วนตัวเชื่อว่าเป็นวิญญาณของสามี ต้องการสื่อสารบอกลาตนเอง และญาติ เป็นครั้งสุดท้าย นอกจากนี้สามียังฝากรถทัวร์ ทะเบียน 3520 กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นรถที่สามีรัก และหวงมาก ให้ตนเองดูแลเป็นอย่างดี และไม่ต้องเป็นห่วงสามี

 

นอกจากนี้สามีในร่างหญิงสาวยังบอกกับตนเองอีกว่า อยู่ในรถทัวร์มานาน 3 วันแล้ว ตั้งแต่เสียชีวิต / หลังจากวิญญาณสามีออกจากร่างหญิงสาวแล้ว ตนเองและญาติ จึงตัดสินใจนำรถทัวร์ ที่สามีรักมากเปิดเพลงให้แขกในงานศพ ได้สนุกสนาน เป็นการส่งวิญญาณสามี เป็นครั้งสุดท้าย

 

"วิญญาณหนุ่มขับรถทัวร์" สิงร่างชาวบ้านกลางงานศพ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เช็กเลย ราคาน้ำมันประกาศปรับขึ้น "ราคาเบนซิน - แก๊สโซฮอล์" 40 สตางค์/ลิตร มีผล 5 ส.ค.68
"คีรี" นำทีมผู้บริหาร "บีทีเอส กรุ๊ป" จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้น แจ้งผลดำเนินงานปี 67/68 พลิกสร้างกำไรกว่า 2 พันล้าน มาตรฐานธุรกิจติดอันดับผู้นำ 1% แรก กลุ่ม TRA
ธอส.ออกมาตรการพักชำระหนี้นานสูงสุด 1 ปี และลดอัตราดอกเบี้ย ให้ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ไม่สงบพื้นที่ชายแดนไทย-กัมพูชา
"สหรัฐ" ร่วมฉลอง "วันชาติโมร็อกโก" ให้คำมั่น ยังพร้อมสนับสนุนอำนาจอธิปไตยของ "โมร็อกโก" บนพื้นที่ซาฮาร่า
กัมพูชาห้ามบินโดรนใน 9 จังหวัด
จีนเตือนภัยระดับสูงสุดฝนจ่อถล่มปักกิ่ง

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​