ตำรวจพัทยา ร่วม นปภ.ภ.2 บุกตรวจผับ นักเที่ยวแตกฮือ

เมื่อเวลา 02.30 น.วันที่ 18 กรกฎาคม 2566 พ.ต.อ.ฐนพงศ์ โพธิ์ทิ ผกก.สภ.เมืองพัทยา พ.ต.ท.พิชิต ฉ่ำฮวบ สวป.สภ.เมืองพัทยา พ.ต.ต.สุชาติ มานะการ หัวหน้าชุด หน่วยปฏิบัติการพิเศษภาค 2 พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจพัทยากว่า 30 นายบุกลงตรวจสอบผับแห่งหนึ่ง ภายในซอยกอไผ่ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

โดยขณะที่นำกำลังบุกเข้าไปถึงหน้าผับ เมื่อนักท่องเที่ยวเห็นเจ้าหน้าที่ก็พากันวิ่งหนี ราวกับผึ้งแตกรัง ก่อนเจ้าหน้าที่จะควบคุมสถานะการไว้ได้ มีนักท่องเที่ยวกว่า 100 ราย ทั้งด้านนอกและด้านในตัวผับ เจ้าหน้าที่สั่งให้ปิดเพลง เปิดไฟ แล้วแยกผู้หญิงผู้ชาย ก่อนทำการตรวจบัตรประจำตัวประชาชน ตรวจหาสารเสพติดในร่างกาย พบว่ามีปัสสาวะสีม่วง 8 ราย เป็นผู้ชาย 6 คน ผู้หญิง 2 คน นอกจากนี้ ยังได้ตรวจสอบหาอาวุธและยาเสพติดภายในรถ บริเวณลานจอดรถ พบเพียงซองพลาสติดแบบซิปปิด ภายในซอยมีผงสีขาว คล้ายยาเสพติดบางชนิด อยู่ในรถยนต์ ของนักเที่ยว จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้ควบคุมตัวนักเที่ยวที่มึปัสสาวะสีม่วง และผู้รับแทนเป็นคนดูแลร้าน ส่งพนักงานสอบสวนแจ้งข้อกล่าวหา เพื่อดำเนินคดีตามกระบวนการทางกฎหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว อนันต์ กิ่งสร ทิวากร กฤษมณี ผู้สื่อข่าว จ.ชลบุรี

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ชาวบ้าน ผวา หัวกระสุนปืxจากสนามยิงปืxเอกชนตกในหมู่บ้านหลายครั้งนานนับปี
อ.บัวเชด ฝนตกต่อเนื่องมาหลายวัน น้ำทะลักท่วมถนน ผู้นำ ฝากเเจ้งเตือนผู้ปกครองช่วยสอดส่องดูแลบุตรหลานของท่าน อย่าปล่อยให้เล่นน้ำโดยลำพัง
ฉะเชิงเทรา เปิดงานแรงบันดาลใจแห่งสายน้ำปีที่ 2
จุฬาราชมนตรีรับอธิบดี ขับเคลื่อนกิจการอิสลาม
"คดีชั้น 14" ยังไม่จบ ถึงคิวเช็กบิล แพทย์-พยาบาล-จนท.รัฐ กว่า 20 ราย เอื้อประโยชน์ "ทักษิณ" ผิดกม.
ตร.จับมือสถานเอกอัครราชทูตอังกฤษ และสำนักงานสนับสนุนระดับภูมิภาคของกระบวนการบาหลี เสริมเขี้ยวเล็บเจ้าหน้าที่ใช้เทคโนโลยีสืบสวนอาชญากรรมข้ามชาติ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​