สงขลาเริ่มแล้ว “สงกรานต์หาดใหญ่” นักท่องเที่ยวแห่เล่นน้ำเต็มถนนคนเดินคึกคัก

สงขลาเริ่มแล้ว "สงกรานต์หาดใหญ่" นักท่องเที่ยวแห่เล่นน้ำเต็มถนนคนเดินคึกคัก

ช่วงค่ำวานนี้ (11 เม.ย. 66) บรรยากาศเทศกาลสงกรานต์ที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เริ่มคึกคักขึ้นแล้ว โดยตั้งแต่ช่วงค่ำคืนที่ผ่านมาทั้งชาวหาดใหญ่และนักท่องเที่ยวชาวมาเลเซียและสิงคโปร์ ที่เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ อ.หาดใหญ่

ข่าวที่น่าสนใจ

ต่างออกมาสาดน้ำกันอย่างสนุกสนาน โดยเฉพาะบริเวณถนนเสน่หานุสรณ์ ซึ่งเป็นถนนคนเดินของเมืองหาดใหญ่ ถนนทั้งสายเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวที่ออกมาเล่นน้ำ และมีการปิดถนนเส้นนี้เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้เล่นน้ำกันอย่างเต็มที่

แม้ว่างาน “หาดใหญ่มิดไนท์สงกรานต์” จะกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 12-13 เมษายน ก็ตาม แต่ในคืนนี้นักท่องเที่ยวเริ่มออกมาเล่นน้ำกันแล้วและต่อเนื่องไปจนถึงในช่วงงานหาดใหญ่มิดไนท์สงกรานต์

โดยบรรยากาศสงกรานต์ของหาดใหญ่เริ่มกลับมาคึกคักอีกครั้งเนื่องจากมีการจัดหาดใหญ่มิดไนท์สงกรานต์ขึ้นครั้งแรกในรอบ 3 ปี หลังจากผ่านพ้นช่วงโควิด-19 บรรดานักท่องเที่ยวชาวมาเลเซียจึงหลั่งไหลเข้ามาร่วมเทศกาลเป็นจำนวนมาก โดยมีการประมาณการตัวเลขตลอดช่วงเทศกาลสงขลาตั้งแต่วันที่ 11-14 เมษายนนี้ จะมีนักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามากว่าแสนคน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"พิชัย" ย้ำไทยเตรียมยื่น 5 ข้อ เจรจาสหรัฐ หวังลดกำแพงภาษีเหลือ 10%
อิสราเอลถล่มเฉียดรพ.มุ่งปลิดชีพผู้นำฮามาส
ศาลรธน. ยกคำร้องกลุ่มสว.สำรอง ขอวินิจฉัยถอดถอน 92 สว.ยื่นเรื่องปธ.วุฒิฯ ส่งป.ป.ช.สอบ "ทวี-ดีเอสไอ"
เซเลนสกี้ลั่นจะดีลกับปูตินเท่านั้นที่ตุรกี
“นายกฯอิ๊งค์” รับบทแม่ค้า ถ่ายคลิปลง TikTok ชวนกินผลไม้ไทย เตรียมจัดกิจกรรม Thai Fruits Festival กระตุ้นบริโภคในประเทศ
อิสราเอลจ่อโจมตีกาซาแบบเต็มกำลังภายใน 2-3 วัน
วัยโจ๋ส่อแห้ว "รมว.คลัง" รับทบทวนแจกเงินหมื่นดิจิทัล เฟส 3 รับมือผลกระทบภาษีสหรัฐฯ
งานเข้าแล้ว "ศาลรธน." สั่ง "ทวี" หยุดปฏิบัติหน้าที่ กำกับ ดูแล ดีเอสไอ พร้อมให้หน่วยงานเกี่ยวข้อง ชี้แจงโดนร้องแทรกแซงคดีฮั้วสว.
ตร.แจ้งข้อหาเพิ่ม ก่อนคุมเข้ม "สจ.กอล์ฟ-ลูกสมุน" ฝากขังศาล
"สนธิญา" ร้องกกต.สอบ "พีระพันธุ์" เพิ่ม ปมสมัครสส.พรรค รทสช.เลือกตั้งปี 2566 ขัด รธน.-คำวินิจฉัยศาลรธน.ปี 43

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น