รอเลย โซเชียลลุ้นจะหงายการ์ดอะไรอีก “ดาราไต้หวัน” ประกาศแฉความจริงจากปากครั้งสุดท้าย ถูกตร.รีดเงินได้ยังไง

รอเลย โซเชียลลุ้นจะหงายการ์ดอะไรอีก "ดาราไต้หวัน" ประกาศแฉความจริงจากปากครั้งสุดท้าย ถูกรีดเงินจากตร.ได้ยังไง

จากกรณีดาราสาวไต้หวันอย่าง “อันยู๋ชิง หรือ Charlene An” ได้ออกมาแฉตีแผ่วงการตำรวจไทย ออกไปเที่ยวกรุงเทพฯ ยามวิกาล กลับโดนรีดเงิน 27,000 บาท จากด่านตรวจ ยัดข้อหาไม่มีวีซ่าของจริง ซึ่งภายหลังทางด้านโฆษก ตร. ได้ออกมายืนยันว่า ไม่พบตำรวจรีดเงินดาราสาวไต้หวัน และไม่ได้เดินพาไปในซอยตามคำกล่าวอ้าง รวมทั้งยังมีเหตุการณ์โป๊ะหลายจุด จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมากบนโลกออนไลน์

 

 

 

ล่าสุดทางด้านดาราคนดังกล่าว ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมอีกครั้ง โดยครั้งนี้เธอได้ประกาศว่าจะให้สัมภาษณ์กับสื่อ เป็นความจริงทั้งหมด โดยระบุข้อความว่า ‘ WHY THE TWISTED TRUTH & LIES? I sincerely thank you all for your concern & encouragement. I have agreed to a final interview with the media.I will be sharing details on my traumatic experience in Thailand for the final time.Please allow me some time & space during this difficult time.

ข่าวที่น่าสนใจ

(ทําไมความจริง & คําโกหกที่บิดเบือน? ฉันขอขอบคุณทุกคนจากใจจริงสําหรับความห่วงใย และกําลังใจของคุณ ฉันตกลงที่จะให้สัมภาษณ์กับสื่อครั้งสุดท้าย ฉันจะแชร์รายละเอียดเกี่ยวกับประสบการณ์อันบอบช้ำของฉันใน ประเทศไทย เป็นครั้งสุดท้าย โปรดให้เวลาและพื้นที่ในช่วงเวลาที่ยากลําบากนี้กับฉัน)

 

 

ขณะที่ในเพจเฟซบุ๊ก ดาวแปดแฉก ได้โพสต์ข้อความไว้ด้วยว่า ตรวจสอบย้อนหลังที่สนามบิน พบข้อมูล “เน็ตไอดอลสาวไต้หวัน” พักที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ย่านห้วยขวาง ก่อนเดินทางกลับประเทศในช่วงเย็นของวันที่ 5 ม.ค.2566

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"นายกฯ" ถอนหายใจแรง โดนสื่อซัก ปมปรับครม. "อนุทิน" ลั่นพร้อมเป็นฝ่ายค้าน
"ฮุนเซน" พล่านแซะไทย ตั้งทีมฉก.ตอบโต้ข่าว กลัวอะไรแค่โพสต์เฟซบุ๊กพูดความจริงเรื่องในกัมพูชา
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ไปดู'หวีจากเขาสัตว์' หนึ่งในสามสมบัติเก่าแก่ในฝูโจว
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) พิพิธภัณฑ์ 'กำแพงเมืองจีน'เปิดรับแขกในเหอเป่ย
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ท้าไปลอง! โรยตัวผาสูง'นั่งจิบชากาแฟ'ในกุ้ยโจว
"พล.ท.นันทเดช" ชี้ "เพื่อไทย" ได้ไม่คุ้มเสีย ถ้าดึงมหาดไทยคืน ผลักภท.เป็นฝ่ายค้าน
"ฮุน มาเนต" โชว์กร่าง แขวะ "นายกฯอิ๊งค์" กล่าวหาไม่มืออาชีพ โพสต์เฟซบุ๊กปั่นกระแส โบ้ยไทยข่มขู่กัมพูชา ลั่นอดทนมามาก
สดุดีวีรชน "มทภ.4" ส่งร่างทหารกล้าอย่างสมเกียรติ เสียชีวิตจากเหตุลอบยิง ที่บ.วังหิน จ.ยะลา กลับสู่บ้านเกิด จ.ภูเก็ต
ทั่วไทยเจอฝนฟ้าคะนอง 48 จว.อ่วม ฝนตกหนัก คลื่นสูงมากกว่า 2 เมตร  กทม.เจอฝน 40%
เช็กเสียงขั้วการเมือง รบ.อิ๊งค์เหนื่อย หากภท.เป็นฝ่ายค้าน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น