เช็กวงจรปิด ส่อโอละพ่อ ตร.เปิดภาพ “สาวไต้หวัน” อยู่ด่านไม่ถึง 2 ชั่วโมงตามอ้าง

เช็กวงจรปิด ส่อโอละพ่อ ตร.เปิดภาพ "ดาราสาวไต้หวัน" อยู่ด่านไม่ถึง 2 ชั่วโมงตามอ้าง

จากกรณีที่ “อันยู๋ชิง” ดาราสาวชาวไต้หวัน ออกมาเปิดเผยข้อมูลโดยอ้างว่าถูกตำรวจไทยรีดไถเงิน 27,000 บาท หลังมาท่องเที่ยวในประเทศไทยเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา และต่อมา ตำรวจได้เชิญตัวคนขับรถแกร็บมาสด้าสีแดง เข้ามาให้ข้อมูลที่ สน.ห้วยขวาง แล้ว เมื่อวานนี้ (27 ม.ค.) โดยจะนำข้อมูลไปประกอบกับหลักฐานจากกล้องวงจรปิดที่ตำรวจกำลังรวบรวมอยู่

ล่าสุด วันที่ 28 ม.ค. 66 มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดต่อ นายอดิศักดิ์ คนขับรถแท็กซี่สีชมพู-เขียว ได้แล้ว โดยรถแท็กซี่คนนี้เป็นรถที่รับดาราสาวชาวไต้หวันพร้อมเพื่อนออกจากจุดที่ตำรวจตั้งด่านตรวจ หลังถูกเรียกตรวจค้น โดยเบื้องต้นคนขับรถแท็กซี่ ได้ให้ข้อมูลว่า ผู้โดยสารได้เรียกรถจากบริเวณด่านตรวจ ให้ไปส่งที่ร้านปาร์คเทอร์เรซ แอท ห้วยขวาง อยู่บริเวณแยกห้วยขวาง แต่หลังจากส่งผู้โดยสารลงจากรถแล้ว ทั้งหมดไม่ได้เข้าไปในร้าน แต่ได้เดินไปทางตลาดห้วยขวางต่อ ซึ่งตำรวจจะเชิญตัวคนขับแท็กซี่คนดังกล่าว มาให้ข้อมูลโดยละเอียดอีกครั้ง

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ต่อมาเวลาจากการเฝ้าสังเกตุการณ์ของสื่อมวลชนพบว่าคนขับแท๊กซี่รายดังกล่าว ได้เข้ามาพบพนักงานสอบสวนที่ สน.ห้วยขวาง แล้ว โดยหลบสื่อมวลชนขึ้นไปด้านหลังแฟลชตำรวจ สน.ห้วยขวาง

ทั้งนี้จากข้อมูลไทม์ไลน์เวลาจากกล้องวงจรปิดในเส้นทางที่ดาราสาวไต้หวันใช้เดินทางมาในค่ำคืนที่เกิดเหตุพบว่ามีความขัดแย้งกับที่ดาราสาวโพสต์ข้อความก่อนหน้านี้ โดยมีการระบุว่า ถูกตำรวจเรียกตรวจนานกว่า 2 ชั่วโมง แต่จากภาพกล้องวงจรปิดพบว่าดาราสาวคนดังกล่าว อยู่ที่ด่านใช้เวลาเพียง 47 นาทีโดยรายละเอียดดังนี้

 

เวลา 02.14 น. ดาราสาวออกจากผับ ย่านมมักกะสัน
เวลา 02.27น. โดยสารแกร็ปมาถึงที่ด่านตรวจ
เวลา 02.54น. แกร็ปคันแรกที่โดยสารมาขับรถออกไปจากด่านตรวจ
เวลา 03.14น. ดาราสาวเรียกรถแท็กซี่ ให้มาส่งด้านหน้า ปาร์คเทอร์เรซ แอท ห้วยขวาง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เปิดแผน 5 ขั้นตอน สร้างรั้วชายแดนไทย–กัมพูชา เริ่มหลักเขต 52–59 จันทบุรี-ตราด คาดใช้เวลา 15 วัน
"เทศกาลหนังเมืองกาญจน์ ครั้งที่ 4" เปิดฉากยิ่งใหญ่ ดันกาญจน์สู่ "City of Film" องค์การยูเนสโก
กระบะชนจักรยานยนต์ หนุ่มวัย 28 ปีเสียชีวิตคาที่
"หมอวรงค์" ถามตรงใครขอให้หยุดยิง หลังฟัง "แม่ทัพกุ้ง" เปิดใจช่วง 6 ชม.แรกทำศึกสู้กัมพูชา
เผยโฉมสุดยอดไอเดียจาก “Hylife Hackathon 2025”เวทีนวัตกรรมเพื่อพัฒนาเชียงใหม่สู่เมืองแห่งอนาคต
ซาบีดา รมว.วัฒนธรรม ลงพื้นที่เยี่ยมให้กำลังใจมอบสิ่งของบรรเทาทุกข์ ผู้ประสบอุทกภัยชาวนครนครสวรรค์

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​