สกลนครพนม 1120X280
สกลนครพนม

เช็กวงจรปิด ส่อโอละพ่อ ตร.เปิดภาพ “สาวไต้หวัน” อยู่ด่านไม่ถึง 2 ชั่วโมงตามอ้าง

กดติดตาม TOP NEWS

เช็กวงจรปิด ส่อโอละพ่อ ตร.เปิดภาพ "ดาราสาวไต้หวัน" อยู่ด่านไม่ถึง 2 ชั่วโมงตามอ้าง

จากกรณีที่ “อันยู๋ชิง” ดาราสาวชาวไต้หวัน ออกมาเปิดเผยข้อมูลโดยอ้างว่าถูกตำรวจไทยรีดไถเงิน 27,000 บาท หลังมาท่องเที่ยวในประเทศไทยเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา และต่อมา ตำรวจได้เชิญตัวคนขับรถแกร็บมาสด้าสีแดง เข้ามาให้ข้อมูลที่ สน.ห้วยขวาง แล้ว เมื่อวานนี้ (27 ม.ค.) โดยจะนำข้อมูลไปประกอบกับหลักฐานจากกล้องวงจรปิดที่ตำรวจกำลังรวบรวมอยู่

ล่าสุด วันที่ 28 ม.ค. 66 มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดต่อ นายอดิศักดิ์ คนขับรถแท็กซี่สีชมพู-เขียว ได้แล้ว โดยรถแท็กซี่คนนี้เป็นรถที่รับดาราสาวชาวไต้หวันพร้อมเพื่อนออกจากจุดที่ตำรวจตั้งด่านตรวจ หลังถูกเรียกตรวจค้น โดยเบื้องต้นคนขับรถแท็กซี่ ได้ให้ข้อมูลว่า ผู้โดยสารได้เรียกรถจากบริเวณด่านตรวจ ให้ไปส่งที่ร้านปาร์คเทอร์เรซ แอท ห้วยขวาง อยู่บริเวณแยกห้วยขวาง แต่หลังจากส่งผู้โดยสารลงจากรถแล้ว ทั้งหมดไม่ได้เข้าไปในร้าน แต่ได้เดินไปทางตลาดห้วยขวางต่อ ซึ่งตำรวจจะเชิญตัวคนขับแท็กซี่คนดังกล่าว มาให้ข้อมูลโดยละเอียดอีกครั้ง

 

ต่อมาเวลาจากการเฝ้าสังเกตุการณ์ของสื่อมวลชนพบว่าคนขับแท๊กซี่รายดังกล่าว ได้เข้ามาพบพนักงานสอบสวนที่ สน.ห้วยขวาง แล้ว โดยหลบสื่อมวลชนขึ้นไปด้านหลังแฟลชตำรวจ สน.ห้วยขวาง

ทั้งนี้จากข้อมูลไทม์ไลน์เวลาจากกล้องวงจรปิดในเส้นทางที่ดาราสาวไต้หวันใช้เดินทางมาในค่ำคืนที่เกิดเหตุพบว่ามีความขัดแย้งกับที่ดาราสาวโพสต์ข้อความก่อนหน้านี้ โดยมีการระบุว่า ถูกตำรวจเรียกตรวจนานกว่า 2 ชั่วโมง แต่จากภาพกล้องวงจรปิดพบว่าดาราสาวคนดังกล่าว อยู่ที่ด่านใช้เวลาเพียง 47 นาทีโดยรายละเอียดดังนี้

 

เวลา 02.14 น. ดาราสาวออกจากผับ ย่านมมักกะสัน
เวลา 02.27น. โดยสารแกร็ปมาถึงที่ด่านตรวจ
เวลา 02.54น. แกร็ปคันแรกที่โดยสารมาขับรถออกไปจากด่านตรวจ
เวลา 03.14น. ดาราสาวเรียกรถแท็กซี่ ให้มาส่งด้านหน้า ปาร์คเทอร์เรซ แอท ห้วยขวาง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น