ไหลเข้าอีก “กรณิศ” กอด “วัน ภาดาท์” เข้าภูมิใจไทย

“กรณิศ” กอด “วัน ภาดาท์” เข้าพรรคภูมิใจไทย ประธานที่ปรึกษาพรรคพร้อมกรรมการบริหารพรรค สวมเสื้อ รับขวัญเข้าบ้านใหม่

21 ธันวาคม 2565 ที่ทำการพรรคภูมิใจไทย ถ.พหลโยธิน นางกรณิศ งามสุคนธ์รัตนา อดีต ส.ส.กทม. เขตวัฒนา เขตคลองเตย พรรคพลังประชารัฐ ควงคู่ นางสาววัน ภาดาท์ วรกานนท์ อดีต ส.ส.กทม.เขต พญาไท-ราชเทวี-จตุจักร พรรคพลังประชารัฐ เข้าเขียนใบสมัครเป็นสมาชิกพรรคภูมิใจไทย ท่ามกลางการต้อนรับ จากผู้บริหารพรรคภูมิใจไทย อาทิ นายสรอรรถ กลิ่นประทุม ประธาน คณะกรรมการที่ปรึกษาพรรคภูมิใจไทย ดร.ทรงศักดิ์ ทองศรี รองหัวหน้าพรรคภํมิใจไทย นางสาวมนัญญา ไทยเศรษฐ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรเเละสหกรณ์ ดร.นาที รัชกิจประการ เหรัญญิกพรรคภูมิใจไทย ดร.กนกวรรณ วิลาวัลย์ รองหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย นางสาวศุภมาส อิศรภักดี ส.ส.บัญชี รายชื่อพรรคภูมิใจไทย พร้อมอดีต ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ ที่เข้าไปเป็นสมาชิกพรรคภูมิใจไทยก่อนหน้านั้นเเล้ว ทำพิธีต้อนรับอย่างอบอุ่น โดยการสวมเสื้อพรรคภูมิใจไทยรับขวัญ บรรยากาศเต็มไปด้วยรอยยิ้ม

ข่าวที่น่าสนใจ

นางกรณิศ งามสุคนธ์รัตนา กล่าวว่า สาเหตุที่มาร่วมงานกับพรรคภูมิใจไทย พรรคภูมิใจไทยเป็นพรรคที่มีนโยบายชัดเจน พูดเเล้วทำ บ้านหลังใหม่นี้ พรรคนี้นับเป็นพรรคการเมืองที่ตอบโจทย์เเละเเก้ปัญหาให้พี่น้องประชาชน เราอาสาที่จะมาปักธง ตอกเสาเข็มให้กับพรรคภูมิใจไทย ในกทม.เพื่อจะได้ดูเเลพี่น้องชาวกทม.อย่างใกล้ชิด ด้านนางสาววัน ภาดาท์ วรกานนท์ ได้เปิดเผยว่า เป็นการตัดสินใจที่สำคัญมากของชีวิตของเส้นทางการเมือง หลักๆมี 3 ประการคือ

1.เป็นพรรคที่ยึดมั่นในอุดมการณ์ เเละนายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ได้พูดเสมอว่า เป็นพรรคที่ยึดมั่นใน3 สถาบันหลักของชาติอันได้เเก่ ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.จากการทำงานในรัฐสภาเกือบ 4 ปี ได้เห็นเพื่อนๆสมาชิกพรรคภูมิใจไทยทำงานที่เข้มเเข็งเเละทำงานเป็นเอกภาพ เป็นจุดเเข็งของพรรค เเละคำว่าพูดเเล้วทำ เป็นสิ่งสำคัญมากๆที่นักการเมืองพึงจะมี อันนี้พรรคภูมิใจไทยตอบโจทย์ชัดเจน

3.เเม่ทัพที่มานำทัพ กทม.ตนเองเชื่อมั่นคุณบี พุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ จะปักธงตอกเสาเข็ม พาตนเองเเละเพื่อนๆที่ลงสมัคร กทม.ให้พรรคภูมิใจไทย ได้รับใช้ประชาชน เป็นปากเป็นเสียงให้พี่น้องกทม.ได้เเน่นอน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"นายกฯ" เจอหน้าคุย "แม่ทัพภาคที่ 2" มั่นใจไม่มีปัญหา พร้อมหนุนกองทัพป้องอธิปไตยเต็มที่
กัมพูชาวอนนักธุรกิจไทยในเขมรค้าขายตามปกติ
“มูลนิธิยังมีเรา” จับมือ “มูลนิธิหัวใจบริสุทธิ์” สานฝันเด็กสายอาชีพ มอบทุนการศึกษาต่อยอดทักษะแรงงานเพื่ออนาคตที่ดีกว่าเดิม
"บิ๊กป้อม" แถลงยืนยันพปชร.ไม่ร่วมรัฐบาล เรียกร้อง "แพทองธาร" ลาออกนายกฯ
"นายกฯ" เจอหน้า "แม่ทัพภาคที่ 2" แล้ว ถึงบ่นอุบไมค์สื่อโดนหัว
เขียวเข้ม ! แพลงก์ตอนบลูมทะเลหาด วงศ์อมาตย์ เปลี่ยนสีเขียวเข้ม เริ่มส่งกลิ่นคล้ายกำมะถัน
"นายกฯ" มอบสิ่งของให้ทหารชายแดน อุบลราชธานี พบปะให้กำลังใจ พลทหารกองกำลังสุรนารี ขอบคุณปกป้องรักษาอธิปไตยไทย
นักวิชาการเขมรชี้กัมพูชาเสี่ยงสูญเสียอธิปไตย
“ฮุน เซน” ทวงบุญคุณ! ปล่อยภาพลับ พา “อุ๊งอิ๊ง-สามี” ชมห้องพัก “ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์” ครั้งหนีคดีลี้ภัย
ระทึก ! เพลิงไหม้บริษัททำไม้ในมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น