เจอแล้วของกลาง ปืนไทยประดิษฐ์ ลั่นปลิดชีพ “น้องโชค” รุ่นพี่สารภาพหมดเปลือก ก่อนชี้จุดทิ้งน้ำ

เจอแล้วของกลาง ปืนไทยประดิษฐ์ ลั่นปลิดชีพ "น้องโชค" รุ่นพี่สารภาพหมดเปลือก ก่อนชี้จุดทิ้งน้ำ

กรณีการเสียชีวิตของเด็กชายนพศิลป์ งามสุด หรือ น้องโชค อายุ 15 ปี นักเรียนชั้นม.3 โรงเรียนวัดลาดปลาดุก ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทุบรี ถูกอาวุธปืนยิงเสียชีวิตภายในห้องเรียนคอมพิวเตอร์ โดยภายหลัง ด.ช.เอ (นามสมมุติ) เพื่อนของ น้องโชค ยอมรับว่าทำปืนลั่นใส่เพื่อนจนเสียชีวิต ไม่ได้เกิดจากคีย์บอร์ดคอมพิวเตอร์ระเบิดแต่อย่างใด หลังเกิดเหตุกลัวความผิดจึงไลน์บอกเพื่อนรุ่นพี่ให้มาเอาเสื้อกันหนาวซึ่งด้านในมีปืนซุกซ่อนอยู่ไปเก็บไว้ที่บ้าน

ล่าสุด พ.ต.อ.ภูมิธัช โฆษิตวนิชพงศ์ รอง ผบก.จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.บางบัวทอง และเจ้าหน้าที่ประดาน้ำ นำตัวนายเซนต์ อายุ 20 ปี ซึ่งเป็นรุ่นพี่ของ ด.ช.เอ (นามสมมุติ) ที่ทำปืนลั่นใส่เพื่อนภายในห้องคอมพิวเตอร์จนเสียชีวิต มาชี้จุดทิ้งปืนไทยประดิษฐ์ขนาด.38 หักลำ ภายในคลองบางไผ่ ต.บางรักพัฒนา อ.บางบังทอง จ.นนทบุรี ก่อนถึงเทศบาลเมืองบางรักพัฒนา

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดย นายเซ็น เปิดเผยว่า น้องโทรศัพท์มาบอกให้ไปรับที่โรงเรียน แต่น้องส่งข้อความมาบอกว่าปืนลั่นจึงรีบไปโรงเรียน น้องส่งเสื้อกันหนาวมาให้ ไม่ทราบว่าในเสื้อมีปืนไทยประดิษฐ์คล้ายๆ ปืนปากกาจะมีด้ามจับและมีไกปืนใส่ลูกปืนขนาด .38 ตนจึงนำมาทิ้ง ก่อนที่จะพาตำรวจมาชี้จุดทิ้งปืน เพื่อให้เจ้าหน้างมปืนกระบอกดังกล่าวขึ้นมา

 

 

ด้าน นายวีรพงษ์ ประเสริฐสุข อายุ 39 ปี เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธืป่อเต็กตึ้งจุดบางบัวทอง กล่าวว่า ได้รับแจ้งจากผู้กำกับและสืบภาค 1 ให้มาดำน้ำหาของกลาง เมื่อถึงที่เกิดเหตุจึงนำอุปกรณ์ลงดำน้ำโดยใช้เวลาประมาณ 25-30 นาทีจึงพบปืนกระบอกดังกล่าว ก่อนมอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อนำไปรวบรวมไว้เป็นหลักฐานทางคดีต่อไป

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

จำใจขาย !คุณยายพยุงวัย 90 นำทองไปขายแล้ว วอนหน่วยงานรัฐมารับตัวไปอยู่บ้านพักคนชรา
ผบช.ภ.3 นำทีมขับเคลื่อนสหกรณ์ตำรวจโคราช—เงินหมุนเวียนพุ่งเกือบ 2,000 ล้าน กำไรทะลุ 200 ล้าน หนุนสวัสดิการตำรวจมั่นคง
มูลนิธิบุญรอด–เอกพจน์ วานิช มอบทุนปีที่ 29
“นฤมล” เปิดงานวัน “ทวี บุณยเกตุ” รำลึกคุณูปการผู้วางรากฐานคุรุสภา ย้ำคนดีไม่มีวันตาย พร้อมมอบทุนการศึกษาสานต่อเจตนารมณ์ สร้างครูคุณภาพ
ชาวสุราษฎร์ 7 ชีวิต เดินเท้า 250 กิโลเมตร เข้าสู่ประจวบฯ ถวายความจงรักภักดีแด่สมเด็จพระพันปีหลวง
ยังไม่มีคำสั่งหน่วยเหนือ "ทหารกัมพูชา" แก้ตัวหน้าตาเฉย เมินเริ่มเก็บกู้ทุ่นระเบิดชายแดน มีแต่ทหารไทยทำฝ่ายเดียว

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​