“ไอคอนสยาม” แจงชัดไม่เกี่ยวข้องกับ “ดิไอคอน กรุ๊ป”

“ไอคอนสยาม” แจงชัดไม่เกี่ยวข้องกับ "ดิไอคอน กรุ๊ป"

Top news รายงาน จากกรณี เกิดความเข้าใจผิดว่า “บริษัท ไอคอนสยาม จำกัด” ที่ดำเนินธุรกิจศูนย์การค้าไอคอนสยาม กับ The iCon Group คือบริษัทเดียวกันนั้น

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุดวันนี้ (16 ต.ค.67) บริษัท ไอคอนสยาม จำกัด ได้ออกแถลงการณ์ว่า ขอเรียนให้ทุกท่านทราบว่า บริษัทมิได้มีความเกี่ยวข้องใดๆ ทั้งสิ้น กับ The iCon Group ที่ปรากฎเป็นข่าวอยู่ในขณะนี้

 

ขอย้ำว่าบริษัทดำเนินธุรกิจศูนย์การค้าไอคอนสยาม ด้วยพันธกิจที่ยึดมั่นในธรรมาภิบาล และความโปร่งใส เป็นธรรม ปฏิบัติตามกฎหมายที่เกี่ยวข้องโดยเคร่งครัดตลอดมา และใคร่ขอความร่วมมือจากทุกท่าน งดเว้นการกล่าวหรือพาดฟิงถึงบริษัท และศูนย์การค้าไอคอนสยาม //ทั้งนี้ เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนต่อสาธารณชนเพิ่มขึ้น

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) 'โลมาขาวจีน' แหวกว่ายน่านน้ำในกวางตุ้ง
'ยลดา' ย้ำ ถนนประสานแผนจากพี่น้องท้องถิ่น แม้ไม่ได้อยู่ในความรับผิดชอบของ อบจ.แต่ทุกสายทางต้องได้มาตรฐานเดียวกัน
ทบ.สดุดีทหารกล้า จัดพิธีพระราชทานเพลิงศพ “จ.ส.อ. อโนทัย ป้องแก้ว” พร้อมปูนบำเหน็จและขอพระราชยศทหารเลื่อนขั้นเป็น “พลตรี” อย่างสมเกียรติ
"นฤมล" ร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพ 7 พลเรือน เสียชีวิตเหตุกัมพูชาก่อความรุนแรงชายแดน ชี้ไทยสูญเสียครั้งใหญ่ ศธ.พร้อมดูแลจิตใจเพื่อนนร.ครูในพื้นที่
“เป๊ก ผลิตโชค” ถูกฟันคางเลือดอาบ กลางปั๊มน้ำมันกลางกรุงฯ คู่กรณีอ้างป้องกันตัว
"แรงงานชาวกัมพูชา" แห่เดินทางกลับประเทศ กว่า 7 พันคน ด่านบ้านแหลม" จันทบุรี เหตุกังวัลความปลอดภัย 

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​