logo

“หนุ่ม กะลา” เปิดใจเหตุฟ้องภรรยา ยักยอกเงิน 66 ล้าน ด้าน “จูน เพ็ญชุลี” สวนทันควัน แจงรายจ่ายละเอียดยิบ

"หนุ่ม กะลา" นักร้องดัง มอบหมาย "ทนายเดชา" ยื่นฟ้อง 2 คนใกล้ชิด หนึ่งในนั้นคือภรรยา ยักยอกเงินบริษัทเข้าบัญชีส่วนตัวกว่า 66 ล้าน - ด้าน "จูน" ภรรยาโต้กลับ ชี้แจงรายจ่ายละเอียดยิบ เป็นคนรับเงินมาแล้วเอาไปจ่ายค่าใช้จ่ายต่างๆ ถามแบบนี้คือยักยอกหรือ?

“หนุ่ม กะลา” เปิดใจเหตุฟ้องภรรยา ยักยอกเงิน 66 ล้าน ด้าน “จูน เพ็ญชุลี” สวนทันควัน แจงรายจ่ายละเอียดยิบ – Top News รายงาน

หนุ่ม กะลา

เมื่อคืนวานนี้ (วันที่ 7 มิ.ย. 67) เวลา 20.00 น.  หนุ่ม กะลา-ณพสิน แสงสุวรรณ นักร้องชื่อดัง พร้อมทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ แถลงข่าวที่สำนักงานทนายคลายทุกข์ ถนนรามอินทรา เปิดใจเกี่ยวกับเรื่องหนุ่มกะลาฟ้องอดีตคนใกล้ตัว กรณีถูกยักยอกเงินกว่า 66 ล้านบาท ออกจากบริษัท

ทนายเดชากล่าวว่า ที่ผ่านมาหนุ่มกะลามีข่าวตามสื่อว่าไม่รับผิดชอบลูกเมียเป็นข่าวลบมาตลอด ขณะเดียวกันหนุ่มกะลามอบหมายให้ตนยื่นฟ้องคนใกล้ชิดจำนวน 2 คน ที่ยักยอกเงินของห้างหุ้นส่วนจำกัดทองบริบูรณ์ 365 โดยการโอนเงินของห้างเข้าบัญชีส่วนตัวโดยทุจริต ปี 58-66 รวม 452 ครั้ง เป็นเงิน 66,359,957 บาท ที่ศาลแขวงสมุทรปราการ เมื่อวันที่ 16 พ.ค.67 โดยมีพยานหลักฐานชัดเจนและยืนยันดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 83 มาตรา 91 มาตรา 352 และมาตรา 353 คดีนี้ไม่ได้เกี่ยวกับคดีชู้สาวหรือเรื่องเมียหลวงเมียน้อยแต่อย่างใด เงินจำนวนนี้ไม่ใช่เป็นเงินสินสมรสแต่เป็นเงินของบริษัทเป็นนิติบุคคล

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยบุคคลใกล้ชิดหนุ่มกะลามอบหมายให้ฟ้องคือ จูน-เพ็ญชุลี หนูแก้ว ภรรยาหนุ่มกะลา และเพื่อนหญิงของจูนเป็นพนักงานบัญชีของบริษัทดังกล่าวที่ทำธุรกรรมโอนเงินหลายครั้งต่อเดือนเข้าบัญชีของจูน มีทั้งยอดหลักพันหลักหมื่นหลักแสนและหลักล้าน ยอดล่าสุดโอนให้ 2 แสน 2 หมื่นบาทเมื่อเดือนกันยายนปี 66 โดยการโอนตั้งแต่ปี 58 หนุ่มกะลาไม่รู้เรื่องนี้ มอบหมายให้ทนายฟ้อง 2 ข้อหา คือ ยักยอกทรัพย์และเป็นพนักงานทุจริตต่อหน้าที่

ด้านหนุ่มกะลากล่าวว่า สาเหตุที่ฟ้อง ตนไม่ต้องการอะไรมาก ที่ผ่านมาตนได้เงินเดือนเดือนละ 4 หมื่นบาท แรกๆได้แค่ 2 หมื่นและเพิ่มขึ้นเรื่อยๆตอนนี้ได้ประมาณ 1 แสน มันไม่พอใช้ ต้องเลี้่ยงดูลูกน้อง กินข้าวกินข้าวทีต้องมีจ่าย2-3 พันซึ่งมันไม่พอใช้ ตนมีหนี้บ้าน หนี้รถ 3 คันและอื่นๆอีก เดือนหนึ่งมีค่าใช้จ่าย6-7แสน รวมเป็นหนี้ขณะนี้ประมาณ 20 ล้านบาท ตนแค่ต้องการให้ทางโน้นมาปลดหนี้ให้ตนและหย่ากันไปพร้อมขอเงินแค่5ล้านบาทเพื่อไปตั้งตัวทำวงต่อไปเท่านั้น อยากให้หย่าจบและแยกย้ายกันไป ตนทำงานมาทั้งชีวิตตอนนี้มีเงิดติดบัญชีแค่2-3แสนบาทเท่านั้น ส่วนมือที่สามไม่ขอพูดถึง ทางโน้นทำเรื่องฟ้องร้องไว้เรื่องอยู่ในชั้นศาล

 

โดยล่าสุด “จูน เพ็ญชุลี” ภรรยา หนุ่ม กะลา ได้ออกมาโต้กลับ ชี้แจงรายละเอียดทันทีว่าเงินที่ได้มานั้นเอามาใช้จ่ายอะไรบ้าง ถึงรายจ่ายต่อเดือนประมาณ 700,000 บาท ถามกลับแบบนี้หรือ คือ ยักยอก

จูน ยังโพสต์อีกว่า “ขอฝากไปถามก็แล้วกันนะคะว่าจะเอาเงินมาจากไหน ถ้าไม่ใช่จากบริษัทที่เปิดร่วมกันกับสามี Statementไม่โกหกตามที่สามีพูดเลยค่ะ statementบริษัทมี Statementส่วนตัวก็มีค่ะชี้แจงได้ว่าโอนออกไปจ่ายอะไรบ้าง และในส่วนเงินเก็บก็ยังอยู่ค่ะ ไว้เราไปดูรายละเอียดกันที่ศาลนะคะ

คนเป็นเมียในฐานะคนทำบัญชี ดูแลบริษัท สั่งจ่ายไปเพื่อประโยชน์ของบริษัทและครอบครัว แบบนี้หรือ คือ ยักยอก ก็ทำแบบนี้มาตลอดนะคะเป็นเวลาหลายปี แล้วทำไมถึงมาฟ้องตอนนี้คะ จริงๆเราก็อธิบายไปหลายรอบแล้วค่ะแต่สามีอาจจะไม่เข้าใจ เดี๋ยวเตรียมหลักฐานเสร็จแล้วให้ศาลท่านช่วยดูก็แล้วกันนะคะว่าแบบนี้เรียกยักยอกมั๊ย”

อย่างไรก็ตาม หลังโพสต์เผยแพร่ออกไป มีชาวเน็ตคอมเมนต์ให้กำลังใจจูนจำนวนมาก พร้อมกระแสตีกลับวิพากษ์วิจารณ์ ผิดหวังในตัวนักร้องหนุ่ม โดยบางคนก็บอกว่า เป็นเรื่องในครอบครัว ควรพูดคุยกันภายในก่อน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ผู้ใหญ่บ้านพบจรวดอาพีจี 7 สภาพสมบูรณ์ กลางป่าบ้านอ่างเสือดำประสานตำรวจ EOD กู้ทำลายหวั่นช้างป่าชาวบ้านเหยียบ
นายกเศรษฐา นั่งสองแถว ท่องราตรีเมืองพัทยา เยี่ยมชมสถานบันเทิง-ทักทายนักท่องเที่ยว
1 เดียวในชลบุรี “สส.เป้า” จิรวุฒิ สิงห์โตทอง สส.ชลบุรีพรรครวมไทยสร้างชาติ ผงาด เป็นกรรมาธิการงบประมาณ
สภาผู้ปกครองและครูแห่งประเทศไทย จัดสัมมนาวิชาการฯ “ครอบครัวดี โรงเรียนดี เด็กมีความสุข”
"แก้ว ธิษะณา" สส.ก้าวไกล ไลฟ์สดไฟไหม้บ้าน โวยรถดับเพลิงเรียกนาน 20 นาที ยังไม่เห็น เพจกู้ภัยแจงแค่ 6 นาทีถึงที่เกิดเหตุ
พายุถล่มกระบี่ ต้นไม้ล้มทับบ้านเรือนปชช.เสียหาย ปภ.เตือนพื้นที่เสี่ยง เฝ้าระวังฝนตกหนัก ทะเลคลื่นลมแรง
“เจี๊ยบ อมรัตน์” ติง “ไอซ์ รักชนก” ไม่สุภาพ หลังกอดอกแสดงความไม่พอใจกลางสภา
"โฆษกภูมิใจไทย" เผย "อนุทิน" สั่งสส.ทำหนังสือแจงเหตุชื่อตกหล่น โหวตหนุนพ.ร.บ.งบฯ 68 เป็นทางการ
"ทวี" ยัน ยูเออี รวบตัว "ชนินทร์" อดีตผู้บริหาร STARK ส่งกลับถึงไทยพรุ่งนี้เช้า
สะเทือนใจคนรักสัตว์ หมาชาวบ้าน ถูกวางยาตายกว่า 10 ตัว เชื่อป็นฝีมือโจร-ผู้ประสงค์ต่อทรัพย์

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น