logo

หนุ่มหลอนยา ไล่ฆ่าแม่ 2 วัยรุ่นเข้าช่วยแต่ถูกไล่ฟันเลยใช้มีดฟันสวน ดับคาที่

เหตุการณ์รายนี้เกิดขึ้นเมื่อกลางดึกคืนวันที่ 17 พ.ค.67 เวลา 22.30 น.ร.ต.ท.ณัชพล สุจินพรหม ร้อยเวรสอบสวน สภ.ตาพระยา จ.สระแก้ว ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุฆ่ากันตายบนถนนลูกรังภายในหมู่บ้าน บ้านห้วย ม.7 ต.ตาพระยา อ.ตาพระยา จ.สระแก้ว หลังรับแจ้งจึงนำกำลังพร้อมด้วย จนท.หน่วยกู้ภัยจุดตาพระยา รีบรุดไปตรวจสอบพบบริเวณริมถนนลูกรัง ซึ่งเป็นถนนภายในหมู่บ้านบ้าน ต.ตาพระยา อ.ตาพระยา จ.สระแก้ว พบศพนายสมพร  อายุ 34 ปี  ต.ตาพระยา อ.ตาพระยา จ.สระแก้ว คว่ำหน้านอนเสียชีวิตจมกองเลือด สภาพนุ่งกางเกงขายาวสีดำ ใส่เสื้อยึดสีน้ำเงินและใส่เสื้อแขนยาวสีขาวคลุมทับเปอะไปด้วยเลือด จนท.จึงร่วมกันชันสูจน์โดยพลิกศพหงายขึ้นมาพบมีบาดแผลเป็นรอยถูกของมีคมฟันที่บริเวณหน้าผากเป็นแผลฉกรรจ์ 1 แผล ,บริเวณกกหูด้านขวาอีก 1 แผล เลือดไหลนองเต็มพื้น ใกล้กันพบมีดปลอกผลไม้ยาวประมาณ 1 ฟุตตกอยู่1เล่ม ซึ่งชาวบ้านใกล้เคียงบอกว่าเป็นมีดของคนตายที่พกติดตัวตลอดเวลา

ข่าวที่น่าสนใจ

ส่วนผู้ก่อเหตุไม่ใช่ใครที่ไหนเป็นเพื่อนบ้านกันชื่อนายธราธร  อายุ 21 ปี และนายอุดมศักดิ์  อายุ 20 ปี ยืนถือมีดสปาต้ายาว60ซม. และมีดปลายแหลมยาว 50ซม.รอมอบตัวกับ จนท.โดยมีนางจารุวรณ  อายุ 60 ปี มารดาของนายสมพรฯผู้ตาย มายืนดูด้วยสีหน้าเรียบเฉย และไม่ร้องไห้หรือเสียใจใดๆที่ลูกชายถูกฆ่าตาย โดยมีชาวบ้านมามุงดูกันเป็นจำนวนมาก
ซึ่งนางบุษบา  อายุ45ปี ซึ่งเป็นญาติและเพื่อนบ้านกันเล่าว่านายสมพรฯผู้ตายเป็นคนไม่มีอาชีพติดยาเสพติดงอมแงมเวลาหลอนยาก็จะอาละวาดด่าทอชาวบ้านทุบข้าวทุบของในบ้านตนเองและเพื่อนบ้านจนชาวบ้านทั้งหมู่บ้านเอือมระอา นอกจากชอบด่าทอไล่ทำร้ายชาวบ้านแล้วนายสมพรฯชอบด่าและไล่ตีแม่ตัวเองจนนางจารุวรรณฯผู้เป็นแม่ต้องคอยหลบหนีลูกตลอดเวลา ซึ่งวันเกิดเหตุนายสมพรฯเกิดหลอนยาจะใช้มีดที่พกติดตัวจะไปทำร้ายนางจารุวรรณฯผู้เป็นแม่ที่อยู่ในบ้าน แต่นางจารุวรรณฯก็วิ่งหนีออกมาหลบที่บ้านญาติแต่นายสมพรฯก็ยังถือมีดไล่ตามมา พอดี นายธราธรฯและนายอุดมศักดิ์ฯซึ่งอยู่บ้านใกล้กันออกมาช่วยห้ามนายสมพรฯไม่ให้ไล่ทำร้ายแม่ แต่นายสมพรฯกลับใช้มีดไล่ฟัน ทั้ง2คน ทำให้นายธราธรฯและนายอุดมศักดิ์ฯวิ่งเข้าไปในบ้านคว้ามีดสปาต้าและมีดปลายแหลมออกมาต่อสู้เพื่อป้องกันตนเอง โดยนายธราธรฯและนายอุดมศักดิ์ฯได้ใช้มีดฟันไปที่ศรีษะของนายสมพรฯคนละที จนนายสมพรฯล้มลงและถึงแก่ความตาย
ส่วนนางจารุวรรณฯแม่ผู้ตายเผยว่านายสมพรฯลูกชายติดยาเสพติดมากก่อนนั้นเสพยาบ้าและปัจจุบันหันมาเสพไอซ์วันไหนเกิดหลอนยาก็จะคลุ้มคลั่งอาละวาดทำลายข้าวของทั้งในบ้านตัวเองและยังระรานไปทำลายข้าวของบ้านชาวบ้านด้วย แม้แต่ตนเองเป็นแม่แท้ๆยังถูกด่าทอเป็นประจำต้องคอยหลบหนีออกไปอยู่บ้านญาติข้างเคียง เคยแจ้งตำรวจมาเอาตัวไปตอนนั้นก็ดีใจแต่เขาก็ปล่อยกลับมาอีกเลยไม่รู้จะทำอย่างไร ยอมรับไม่ได้เสียใจที่ลูกตาย และก็ไม่ได้โกรธแค้นผู้ที่ก่อเหตุด้วยเพราะลูกเราเป็นอย่างนี้และจะไปทำร้ายเขาก่อน

ทั้งนี้ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ตาพระยา จ.สระแก้ว ได้ควบคุมตัวนายธราธรฯและนายอุดมศักดิ์ฯผู้ก่อเหตุทั้ง2คน พร้อมมีดของกลาง ไป ดำเนินคดีที่ สภ.ตาพระยา จ.สระแก้ว และได้แจ้งข้อหาร่วมกันทำร้ายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย ล่าสุดนายรุจและนายแต๊กผู้ก่อเหตุได้รับการปล่อยตัวชั่วคราวและเดินทางกลับมาที่บ้าน พบกับแม่ของผู้เสียชีวิตจึงได้ก้มลงกราบเพื่อขอขมาและขอโทษ ด้านแม่ของผู้เสียชีวิตก็ได้กล่าวกับนายรุจว่ายายให้อภัยไม่ถือโทษโกรธ พร้อมทั้งกอดกันให้กำลังใจทั้งสองฝ่าย ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่าวันจันทร์จะส่งตัวผู้ก่อเหตุทั้งสองไปที่ศาลจังหวัดสระแก้วต่อไป

 

นายยุทธนา พึ่งน้อยผู้สื่อข่าวจังหวัดสระแก้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ผู้ใหญ่บ้านพบจรวดอาพีจี 7 สภาพสมบูรณ์ กลางป่าบ้านอ่างเสือดำประสานตำรวจ EOD กู้ทำลายหวั่นช้างป่าชาวบ้านเหยียบ
นายกเศรษฐา นั่งสองแถว ท่องราตรีเมืองพัทยา เยี่ยมชมสถานบันเทิง-ทักทายนักท่องเที่ยว
1 เดียวในชลบุรี “สส.เป้า” จิรวุฒิ สิงห์โตทอง สส.ชลบุรีพรรครวมไทยสร้างชาติ ผงาด เป็นกรรมาธิการงบประมาณ
สภาผู้ปกครองและครูแห่งประเทศไทย จัดสัมมนาวิชาการฯ “ครอบครัวดี โรงเรียนดี เด็กมีความสุข”
"แก้ว ธิษะณา" สส.ก้าวไกล ไลฟ์สดไฟไหม้บ้าน โวยรถดับเพลิงเรียกนาน 20 นาที ยังไม่เห็น เพจกู้ภัยแจงแค่ 6 นาทีถึงที่เกิดเหตุ
พายุถล่มกระบี่ ต้นไม้ล้มทับบ้านเรือนปชช.เสียหาย ปภ.เตือนพื้นที่เสี่ยง เฝ้าระวังฝนตกหนัก ทะเลคลื่นลมแรง
“เจี๊ยบ อมรัตน์” ติง “ไอซ์ รักชนก” ไม่สุภาพ หลังกอดอกแสดงความไม่พอใจกลางสภา
"โฆษกภูมิใจไทย" เผย "อนุทิน" สั่งสส.ทำหนังสือแจงเหตุชื่อตกหล่น โหวตหนุนพ.ร.บ.งบฯ 68 เป็นทางการ
"ทวี" ยัน ยูเออี รวบตัว "ชนินทร์" อดีตผู้บริหาร STARK ส่งกลับถึงไทยพรุ่งนี้เช้า
สะเทือนใจคนรักสัตว์ หมาชาวบ้าน ถูกวางยาตายกว่า 10 ตัว เชื่อป็นฝีมือโจร-ผู้ประสงค์ต่อทรัพย์

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น