คึกคัก ชาวเบตง แห่ประมูลทรัพย์หลุดจำนำ เน้นทองรูปพรรณ ราคาถูกกว่าร้านทอง

ชาวเบตง จังหวัดยะลา สนใจร่วมประมูลทรัพย์สินหลุดจำนำคึกคัก โดยเฉพาะทองรูปพรรณ เพราะมีราคาถูกกว่าร้านทอง

คึกคัก ชาวเบตง แห่ประมูลทรัพย์หลุดจำนำ เน้นทองรูปพรรณ ราคาถูกกว่าร้านทอง – Top News รายงาน

 

เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2567 ที่สถานธนานุบาลเทศบาลเมืองเบตง อ.เบตง จ.ยะลา  วันนี้มีการนำของหลุดจำนำหลายรายการออกมาประมูลในราคากลาง โดยมีประชาชนในพื้นที่ อ.เบตง และจากพื้นที่ใกล้เคียงมาร่วมประมูลเป็นจำนวนมาก

น.ส.นูรียะห์ สาแม ผู้จัดการสถานธนานุบาลเทศบาลเมืองเบตง กล่าวว่า การประมูลวันนี้เป็นของหลุดจำนำ ประจำเดือน ตุลาคม 2566 / ซึ่งมีหลายรายการ อาทิ ทองคำ และเพชร จำนวน 35 รายการ ส่วนทรัพย์สินประเภทเบ็ดเตล็ด จำนวน 10 รายการ อาทิ ทีวี เครื่องมือช่าง และนาฬิกา

ประมูลทรัพย์หลุดจำนำ

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยปกติจะประมูลในวันเสาร์แรกของเดือน แต่รอบนี้ เนื่องจากมีวันหยุดยาว จึงเลื่อนเป็นเสาร์ที่ 3 ของเดือน ซึ่งการประมูลครั้งนี้ มีผู้เข้าร่วมประมูลจำนวนมาก เนื่องจากผู้ที่มาประมูลต่างสนใจ ทองรูปพรรณ เพราะราคาถูกกว่าร้านทอง

ขณะที่ประชาชนที่มาร่วมประมูล กล่าวว่า เพิ่งมาร่วมประมูลครั้งนี้เป็นครั้งแรก เพราะเห็นว่า มีทองคำรูปพรรณ หลายรายการ อีกทั้งยังราคาถูกกว่าที่ร้านทอง

      

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ครั้งแรก! เซี่ยงไฮ้ใช้ eVTOL ร่วมซ้อมกู้ภัยในเขตเมือง
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) เฉิงตูเปิด 'จุดชาร์จ EV' อัจฉริยะแบบหัวชาร์จวิ่งมาถึงรถ
กาญจนบุรี///สวนไทรโยครีสอร์ท ส่งสุข! จัดใหญ่เทศกาลไฟฤดูหนาว ชวนสัมผัสบรรยากาศโรแมนติกกลางขุนเขาริมแคว
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ยูนนานเปิดตัวสัปดาห์ส่งเสริมมรดกทางวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ปรมาจารย์เส้าหลินไขปริศนาภูมิปัญญาโบราณแห่งกังฟูจีน .
นายกฯ อบจ.เชียงใหม่ ในฐานะผู้ช่วยหาเสียงพรรคเพื่อไทย เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร สส. ครบ 10 เขต

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​