หนุ่มทุกข์ใจ เชื่อถูกทำคุณไสย วอน “หมอปลา” ช่วยด้วย อ้างมีแมลงชอนไชออกมาตามตัว

หนุ่มทุกข์ใจ เชื่อถูกทำคุณไสย วอน "หมอปลา" ช่วยด้วย อ้างมีแมลงชอนไชออกมาตามตัว

Top news รายงาน จากกรณีหญิงสาวรายหนึ่งซึ่งเป็นแม่ยาย ได้ขอร้องให้ “หมอปลา” ไปช่วยลูกเขยซึ่งอาศัยอยู่ใน ต.หนองบัว อ.เมือง จ.อุดรธานี หลังเชื่อโดนคุณไสยเล่นงาน เนื่องจากมีแมลงชอนไชออกมาจากผิวหนัง ส่งผลให้การใช้ชีวิตเป็นไปด้วยความยากลำบาก

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุดวันที่ 16 พ.ค.67 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านเลขที่16 หมู่ 4 ต.หนองบัว อ.เมือง จ.อุดรธานี พบ นายวรวิทย์ ยศสูงเนิน หรือแอ๊ด อายุ 43 ปี กำลังใช้ยาเส้นชุบน้ำลูบไล้ตามร่างกาย โดย นายแอ๊ด เล่าว่า ตนทำงานก่อสร้างและรับจ้างทั่วไป ก่อนหน้านี้เมื่อประมาณ 2 ปี ภรรยาพาลูกกลับไปอยู่กับแม่ยายที่ จ.ลำพูน ทำให้ตนอยู่บ้านเพียงลำพังแล้ว ทั้งนี้รู้สึกว่าโดนคุณไสยเล่นงาน เพราะเหมือนมีแมลงชอนไชอยู่ในร่างกาย โดยครั้งแรกรู้สึกเหมือนมีแมลงในร่างกาย จึงไปซื้อยาฆ่าเหามาทาตัว จากนั้นเหาออกมา 1-2 ถ้วย ก่อนกลายเป็นเห็บ แล้วเปลี่ยนเป็นแมลง ซึ่งคิดว่าตนโดนคุณไสยจากเขมร

 

 

 

นายแอ๊ด บอกอีกว่า สิ่งที่บรรเทาอาการได้ คือ ต้องกินน้ำแช่ข้าวสาร เพื่อให้หายใจสะดวก และช่วยไล่แมลงออกจากร่างกาย เวลาอาบน้ำก็ใช้น้ำแช่ข้าวเหมือนกัน ส่วนผู้ที่ทำคุณไสยใส่ตนนั้น ตนสงสัยผู้หญิงในหมู่บ้านที่ตนบอกเลิก หลังคบหากันมานานนับ 10 ปีแต่ไม่เคยมีสัมพันธ์กัน

 

 

 

 

ด้าน นายผิว ทุมพลา อายุ 69 ปี ลุงของนายแอ๊ด บอกว่า นายแอ๊ดทำงานกรรมกรก่อสร้างและรับจ้างทั่วไป แม่ยายนายแอ๊ด ซึ่งอยู่ จ.ลำพูน ได้ร้องขอให้ หมอปลา มาช่วยนายแอ๊ด เพราะเชื่อว่าโดนคุณไสย ซึ่งตนดูแล้วไม่ใช่ และคิดว่านายแอ๊ด มะโนไปเอง เพราะสิ่งที่นายแอ๊ด ชี้ให้ดูว่าเป็นแมลงออกมาจากร่างกาย ตนเห็นว่าเป็นเพียงยาเส้น

 

 

นายผิว บอกอีกว่า ตนเชื่อว่า นายแอ๊ด ไม่ได้โดนคุณไสยจากเขมร เพราะเป็นไปไม่ได้เนื่องจากเขมรกับบ้านของตนอยู่ไกลกันมาก ที่สำคัญ คือ ช่วงนี้ไม่รู้ว่า นายแอ๊ด ยังเสพยาเสพติดอยู่หรือไม่ จึงเชื่อว่าแมลงที่นายแอ๊ด บอกว่าชอนไชออกมาจากผิวหนังน่าจะเกิดจากการอาการหลอน ซึ่งเป็นผลจากการเสพยาเสพติดมาอย่างยาวนาน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"กสทช." สั่งระงับออนแอร์ "โหนกระแส" 7 มิ.ย. "กรรชัย" ชวนดูโหนกระป๋อง
ศาลอุทธรณ์ยืนจำคุก 6 เดือน "สนธิญา" หมิ่น "เสรีพิศุทธ์" รอลงอาญา 2 ปี
"ศุภชัย เจียรวนนท์" ซีอีโอเครือซีพี เสนอเทรนด์ 3 เทคโนโลยีมาแรงหนุนระบบสุขภาพและการแพทย์ Data AI - Genomic Testing - Health Food พร้อมชง SI Model ดันไทยสู่ Health Hub ระดับโลก
คุมตัว "ลุงขับแท็กซี่" เก็บทองหนัก 49 บาท สอบเข้ม วงจรปิดจับภาพชัด
"สนง.สลากฯ" ยันพร้อมโชว์โปร่งใส "ออกสลากสัญจร" ชัยนาท งวด 1 มิ.ย.
ชาวบ้าน โวย บริษัทน้ำยักษ์ใหญ่ ฝังท่อส่งน้ำ ทำถนนทรุด เกิดอุบัติเหตุบาดเจ็บเพียบ วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจสอบด่วน
"ผอ.สำนักงานอุตสาหกรรม นครปฐม" เอาจริง คาดโทษ 2 โรงงาน หากฝืนปล่อยน้ำเสียลงคลอง เจอโทษหนัก
สาวร้อง ถูกอดีตแฟนหนุ่มนายตร. ปล่อยคลิปลับทางโซเชียลฯ แจ้งความเรื่องกลับเงียบ ซ้ำยังปล่อยคลิปต่อเนื่อง
ตาวัย 66 เครียด เจรจาแม่เด็กหญิงวัย 10 ขวบ ขอยอมความคดีอนาจารไม่สำเร็จ ใช้อาวุธปืนปลิดชีพตัวเองดับอนาถ
"พิชัย" ติงแรงแบงก์ชาติ คงนโยบายอัตราดอกเบี้ยทำศก.ไทยขยายตัวต่ำในอาเซียน เน้นย้ำร่วมรัฐแก้หนี้สินครัวเรือน ก่อนพังทั้งระบบ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น