No data was found

ยิ่งกว่าเชื่อมจิต “น้องหญิง-อาจารย์” อ้างตนเป็นผู้วิเศษ ดึงพลังพระพุทธเจ้า 5 พระองค์ สะอึกทีเดียวรักษาหายทุกโรค

ยิ่งกว่าเชื่อมจิต "น้องหญิง-อาจารย์" อ้างตนเป็นผู้วิเศษ ดึงพลังพระพุทธเจ้า 5 พระองค์ สะอึกทีเดียวรักษาหายทุกโรค

Top news รายงาน ยังคงเป็นดราม่าร้อนอย่างต่อเนื่อง กรณีน้องไนซ์ ที่อ้างตัวว่าเป็นลูกของพระพุทธเจ้า สอนลูกศิษย์ด้วยการเชื่อมจิต ซึ่งตอนนี้เรื่องราวชักจะบานปลายไปกันใหญ่ มีการฟ้องร้องกันไปมา แบบอีรุงตุงนังเลยทีเดียว โดยเฉพาะแม่นก แม่ของน้องไนซ์ ที่กำลังให้ทนายธรรมราช เปิดปฏิบัติการฟ้องกราวรูด ไม่ว่าใครก็ตามที่ทำให้น้องไนซ์เสื่อมเสีย ขณะที่ฝ่ายพุทธศาสนิกชนก็รวมตัวกัน นำโดย ทนายอนันต์ชัย ไชยเดช ในฐานะประธานมูลนิธิทนายกองทัพธรรม ออกมาฟ้องลัทธิเชื่อมจิตแบบกราวรูดทั้งสำนัก เพราะมองว่าเป็นลัทธิลวงโลก บ่อนทำลายพระพุทธศาสนา หากปล่อยเอาไว้ รับรองว่าต่อไปจะเกิดลัทธิอื่นๆ ตามมาเป็นสิบ เป็นร้อยลัทธิอย่างแน่นอน

 

และไม่ทันไร ก็เกิดขึ้นแล้วจริงๆ เพราะมีรายงานข่าวว่า ที่แดนธรรมสุขขาววะดี บ้านโนนตาแสง ต.กลางใหญ่ อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี มีผู้ที่เรียกตัวเองว่า น้องหญิง และอาจารย์ เปิดดินแดนศักดิ์สิทธิ์ อ้างว่ารักษาโรคให้แก่ประชาชนทั่วไป โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ต่อมา ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปเจอกับ น้องหญิงและอาจารย์ โดยอาจารย์บอกว่า ไม่มีชื่อในทางโลก ส่วนใหญ่จะเรียกอาจารย์

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยน้องหญิงกับอาจารย์ เผยที่มาที่ไปถึงการเปิดแดนธรรมสุขาววะดี รักษาโรคให้แก่คนทั่วไป เป็นการรักษาโรคทางเลือก และต้องทำถูกขั้นตอน เวลาอาจารย์ต้องพูดตามเป็นภาษาพูดปกติ เป็นการรักษาโรคที่ตัวอาจารย์และน้องหญิงมีฌานรู้ โดยอาจารย์จะเป็นตัวกลางฌานรู้ จากพระพุทธเจ้า 5 พระองค์ โดยจะใช้ท่าทางสะอึก ที่ติดต่อสื่อสารกับพระพุทธเจ้า 5 พระองค์ ส่วนน้องหญิงจะมีหูทิพย์ ช่วยกันรักษาคนที่ป่วยเป็นโรค ส่วนใหญ่ที่มารักษา ก็หายจากโรคแทบทุกคน

 

 

น้องหญิงบอกว่า ตัวน้องหญิงและอาจารย์ เป็นตัวแทนของพระพุทธเจ้า 5 องค์ เพื่อรักษาโรคทางเลือก ให้กับประชาชนทั่วไป คือ พระกุสตะสัญโค, พระโกนาคะมะโน,พระกัตตะโพ, พระโคตะโม ที่ตรัสรู้ไปแล้ว ส่วนองค์ที่ 5 คือ พระศรีอริยเมตไตรย ที่ท่านกำลังบำเพ็ญอยู่ ทั้ง 5 พระองค์เป็นพี่น้องกัน ส่วนการรักษาคนที่เจ็บป่วย ก็จะมี 3 ขั้นตอนง่ายๆ คือ 1.ลงทะเบียนกรอกข้อมูลบันทึกประวัติส่วนตัว ของคนที่มารักษากับพี่โดม จากนั้นก็จะเข้าสู่กระบวนการสร้างคลื่นบุญ แล้วแต่อาจารย์พาไปทำโน่นทำนี่ เราก็ทำตามอาจารย์ แล้วให้พูดตามอาจารย์ พูดง่ายๆ เช่น ปวดขา พอผ่านแล้วก็จะไปเจดีย์ทำตามพิธี โดยคนทำพิธีจะมี 3 คน คือ น้องหญิง อาจารย์ และพี่โดม ที่คอยจดบันทึก โดยน้องหญิงจะมีหูทิพย์ คอยฟังการสื่อสารของพระพุทธเจ้า 5 พระองค์ ที่ผ่านมาทางอาจารย์ เรียกว่า คลื่นพลังบุญ แค่พูดตามอาจารย์ก็หาย พอทำพิธีเสร็จ อาจารย์ก็จะถามว่าดีหรือไม่ดี อาจารย์จะสะอึกให้ดู จากนั้นโรคก็หายเลย คนที่มารักษาเขาบอกว่าเป็นเรื่องเหลือเชื่ออย่างมาก

 

 

โดยต้องเริ่มต้นด้วยความเชื่อก่อนว่า รักษาแล้วหาย ต้องมีคลื่นบวกก่อนว่างั้นเถอะ เชื่อมั้ย เรื่องคลื่นพลังบุญเรื่องนี้ ไม่มีในประเทศไหน มีแต่ประเทศไทย และมีการวิจัยเรื่องนี้ ขนาดนาซ่า และ CIA กำลังค้นหาคลื่นนี้ด้วยเช่นกัน ส่วนอาจารย์บอกว่า หากไม่เชื่อว่าให้พระพุทธเจ้ารักษา รักษายังไงก็ไม่หาย เราเป็นตัวกลางสื่อสารกับพระพุทธเจ้า โดยอาจารย์ก็จะมีเสียงสะอึก นั่นคือติดต่อกับพระพุทธเจ้าแล้ว นั่นแหละเขาเรียกคลื่นบุญจากพระพุทธเจ้า

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

กาตาร์ แอร์เวย์ ตกหลุมอากาศเจ็บ 12
อบจ.กาญจนบุรีจัดมหกรรม OTOP SMEs "คิดถึงกัน คิดถึงกาล กินเที่ยวกาญจน์ งาน OTOP"
"สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล" ร่วมกับ "มูลนิธิยังมีเรา" เปิดโครงการ "kid dee ต้นกล้าดีมีคุณธรรม ซีซั่น 2" จ.เชียงใหม่ อย่างเป็นทางการ
หื่นหนักลวงเด็กหญิงวัย 14 ปี เล่นเกมในห้องพัก สุดท้าย กระทำชำเรา ผู้ปกครองเอาเรื่องแจ้งจับ
"คิดดีแคมป์" เชิญวิทยากร ประสบการณ์ตรงเล่นพนันออนไลน์ ให้ความรู้นักเรียนพื้นที่ภาคเหนือ
กิจกรรมวันที่ 2 ของ “Kid Dee camp” ภาคเหนือ ที่ จ.เชียงใหม่ วันนี้พาเด็กๆไปทำกิจกรรมจิตอาสา “สร้างฝน-สร้างฝาย” เพื่อเป็นการปลูกต้นกล้าทางความคิดให้มีจิตอาสา
เริ่มแล้ว! "คิดดีแคมป์" ภาคเหนือ คึกคัก รู้เท่าทันพนันออนไลน์
ชาวบ้านโวย ลูกชายลูกไล่แทง แต่ตำรวจไม่รับแจ้งความ อ้างไม่มีบาดแผล
บริษัทศิลาสมบูรณ์ทรัพย์จัดโครงการ “เหมืองแร่ปลอดภัย ห่วงใย ประชาชน“ ปีที่ 7
เพจดัง แฉจัดเต็ม คนเริ่มเเห่เท หนัง “ก้าวไกล” หลังตั๋วขายไม่ออก

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น