logo

วินจยย.เล่านาทีระทึก โจรเมียนมาชิงมือถือนทท. ซอยนานา พลาดตกสะพานลอยเจ็บ

วินจยย.เล่านาทีระทึก! หนุ่มเมียนมา ชิงมือถือนักท่องเที่ยวอินเดีย และสวมวิญญาณ มือกาว ไต่ราวสะพานลอยเพื่อหลบหนีการจับกุม แต่พลาดโหม่งพื้นเจ็บสาหัส ด้านพนักงานสอบสวน อายัดตัวไว้ดำเนินคดีแล้ว

วินจยย.เล่านาทีระทึก โจรเมียนมาชิงมือถือนทท. ซอยนานา พลาดตกสะพานลอยเจ็บ – Top News รายงาน

กรณีโจรเมียนมาวิ่งราวมือถือนักท่องเที่ยวชาวอินเดีย ปีนสะพานลอยซ่อนตัวในราวเหล็ก ก่อนพลาดตกสะพานลอยเจ็บหนัก

คืบหน้า กลางดึกวานนี้ วันที่ 10 พ.ค. 67 เมื่อช่วง 23.30 น.  ที่ผ่านมา คนร้ายเป็น ชายชาวเมียนอายุ 35-40 ปี ได้ก่อเหตุวิ่งราวทรัพย์นักท่องเที่ยวอินเดีย ภายในซอยนานา ท้องที่ความรับผิดชอบสน.ลุมพินี และพยายามวิ่งหลบหนีขึ้นไปบนสะพานลอยคนข้าม ปากซอยสุขุมวิท 2 เพื่อหลบหนีการจับกุม ก่อนจะตัดสินใจกระโดดลงจากสะพานลอย สูง4เมตร เสียหลักหน้ากระแทกกับราวเหล็ก ได้รับรับบาดเจ็บสาหัสก่อนจะถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลตำรวจ และอายัดตัวไว้ดำเนินคดีต่อไปนั้น

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุด วันนี้ ( 11 พ.ค. 67) เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่สัมภาษณ์นาย ประสพชัย อายุ52ปี วินจยย.ที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ตนกำลังรอผู้โดยสารอยู่ที่วิน เห็นผู้ก่อเหตุชิงมือถือ จากนักท่องเที่ยวชาวอินเดียวิ่งหนีขึ้นบนสะพานลอยจากฝั่งตรงข้าม มายังสะพานลอยฝั่งปากซอยสุขุมวิท 2 โดยมีผู้เสียหายวิ่งไล่ตามมาติดๆ กระทั่งผู้ก่อเหตุจนมุมเนื่องจากห้างดังกล่าวปิดประตูทางเชื่อมกับสะพานลอย จึงตัดสินใจปีนราวสะพานและพยายามไต่ราวสะพานเพื่อที่จะโดดลงไปบนพื้น แต่พลาดท่าตกลงมาหน้ากระแทกราวเหล็กที่กั้นระหว่างพื้นด้านล่างกับด้านหน้าร้านกาแฟ และตกลงไปที่พื้นด้านล่างในที่สุด โดยตนสังเกตเห็นมือถือในตัวผู้ก่อเหตุ 3 เครื่อง คาดน่าจะเป็นของผู้เสียหาย 2 เครื่องและของผู้ก่อเหตุเอง 1 เครื่อง ทั้งนี้ตนคิดว่ามันไม่คุ้มเลยกับแค่โทรศัพท์ ต้องเอาชีวิตไปทิ้งเสี่ยงตายขนาดนี้

วินจยย.เล่านาทีระทึก

เบื้องต้นพนักงานสอบสวน สน.ลุมพินี ได้ทำการสอบสวนนักท่องเที่ยว ชาวอินเดีย ผู้สียหายไว้เรียบร้อยแล้ว พร้อมมอบโทรศัพท์มือถือคืนผู้เสียหาย เป็นที่เรียบร้อย ส่วนผู้ก่อเหตุ ต้องรอให้ รักษาอาการบาดเจ็บจนทุเลาและพอจะให้การได้ก่อน จะดำเนินการสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“ซีพีเอฟ” แจงไทม์ไลน์ชัด ตั้งแต่นำเข้ายันทำลายซาก 'ปลาหมอคางดำ' ย้ำยังไม่เริ่มโครงการวิจัย เหตุลูกปลาขนาดกรัมเดียว มีชีวิตในไทยเพียง 16 วัน
เพจก้าวไกลโกหก จับโป๊ะ “พิธา” ถ่ายคอนเทนต์ยุบพรรค ไม่แจ้งสภาฯ สส.ก้าวไกลรีบโบ้ย โยนให้ถามสื่อ
ระทึก! ฝนตกหนักพายุลมแรงถล่มทั่วตราด ต้นไม้ล้มทับ รถหรูป้ายแดง ยาย-หลาน-แม่บ้านรอด ขณะทั่วเมืองตราด ต้นไม้ล้มทับบ้าน ทับถนน ทับสายไฟกว่า 10 แห่ง การสัญจรยากลำบาก
“บก.ลายจุด” โวยโดนมือมืด ส่ง ”ไดนาไมต์ปลอม“ ป่วนที่ทำงาน ลั่นไม่ขำด้วย
รัฐบาลเชิญชวนปชช. พร้อมใจสวมเสื้อเหลือง เฉลิมพระเกียรติ "ในหลวง" เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา ครบ 6 รอบ
"อารี" เปิดศูนย์ทดสอบฝีมือมวยไทย นวดไทย ออกใบรับรองทำงานได้ทันที ส่งเสริมมาตรฐานแรงงาน
"หนุ่ม กะลา"- "จูน เพ็ญชุลี" มาตามนัด จรดปากกาเซ็นใบหย่า ยอมจบด้วยดี เปิดใจจากนี้ช่วยกันดูแลลูก
สกร.นางรอง จัดอบรมจิตอาสา เพื่อพัฒนาสังคมและชุมชน
จีน-รัสเซียส่งฝูงบินรบลาดตระเวนร่วมใกล้อลาสก้า
ครม.มีมติแต่งตั้งกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการบริหาร "กสศ." 3 ตำแหน่ง

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น