“สอบสวนกลาง” บุกจับผับสะเดา เปิดเกินเวลา ปล่อยมั่วสุมยาเสพติด

"สอบสวนกลาง" บุกจับผับสะเดา เปิดเกินเวลา ปล่อยมั่วสุมยาเสพติด

สอบสวนกลาง” บุกจับผับสะเดา เปิดเกินเวลา ปล่อยมั่วสุมยาเสพติด

วันที่ 1 พ.ค. 67 กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) โดย กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ (บก.ปคม.) ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม นำโดย พ.ต.ท.สามารถ เทพมณี รอง ผกก.6 บก.ปคม., พ.ต.ท.ณัฐพร ช่วยนุกูล สว.กก.6 บก.ปคม. ชุดปฏิบัติการ 1 – 3 กก. 6 บก.ปคม. ร่วมกันจับกุม

สอบสวนกลาง บุกจับผับสะเดา

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

1. นายธวัชชัยฯ อายุ 29 ปี ผู้ดูแลร้าน ฐานความผิด “ตั้งสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต, ประกอบกิจการหรือสถานประกอบการใดที่เปิดให้บริการในลักษณะที่คล้ายกับสถานบริการ โดยเปิดทำการเกินกว่าเวลาตามที่มีกฎหมายบัญญัติ, ขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เกินกว่ากำหนดเวลาตามที่มีกฎหมายบัญญัติ และยินยอมหรือปล่อยปละละเลยให้มียาเสพติดเข้าไปสถานที่ของตน”

2. นางสาวซาแลฮะฯ อายุ 37 ปี ฐานความผิด “มีวัตถุออกฤทธิ์ในประเภท 2 ไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต”

 

3. นายเสาร์ฯ ฐานความผิด “มีวัตถุออกฤทธิ์ในประเภท 2 ไว้ในครอบครอง โดยไม่ได้รับอนุญาต”

4. นักท่องเที่ยว จำนวน 19 คน (ชาย 9 คน หญิง 10 คน) ฐานความผิด “เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมตามีน)ฯ”

สถานที่จับกุม ภายในสถานบริการแห่งหนึ่ง ซอยไทย-จังโหลน 7 ด่านนอก ต.สำนักขาม อ.สะเดา จ.สงขลา

 

 

 

 

ซึ่งตามนโยบายของนายกรัฐมนตรี และสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ที่ให้กวดขันจับกุมอบายมุข สถานบริการที่เปิดให้บริการโดยฝ่าฝืนต่อกฎหมาย โดยก่อนเกิดเหตุ บก.ปคม. ได้รับเรื่องร้องเรียนกรณีผับในพื้นที่ด่านนอก จังหวัดสงขลา เปิดให้บริการจนถึงเช้า มีเสียงดัง และมีการเสพยาเสพติดกันในผับ

ต่อมา บก.ปคม. โดย กก.6 บก.ปคม. จึงได้ทำการเข้าตรวจสอบ สถานบริการดังกล่าวในพื้นที่ ซอยไทย-จังโหลน 7 ด่านนอก ต.สำนักขาม อ.สะเดา จ.สงขลา พบผู้ใช้บริการในผับดังกล่าว กำลังสั่งเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จากบริกรของผับ และบางกลุ่มกำลังสนุกสนานกับการเสพยาเสพติด เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม จึงได้เข้าควบคุมพื้นที่ภายในผับ เปิดไฟส่องสว่าง และตรวจสอบผู้ใช้บริการเพื่อตรวจค้นสิ่งของผิดกฎหมาย และตรวจปัสสาวะนักเที่ยวในร้านจำนวน 158 คน พบว่าเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมตามีน) จำนวน 19 คน (ชาย 9 คน หญิง 10 คน) และทำการจับกุมพนักงานในร้าน จำนวน 2 คน คือ

 

1. นางสาวซาแลฮะฯ ฐานความผิด “มีวัตถุออกฤทธิ์ประเภท 2 ไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต”

2. นายเสาร์ฯ ฐานความผิด “มีวัตถุออกฤทธิ์ในประเภท 2 ไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต”

และจับกุมนายธวัชชัยฯ ซึ่งแสดงตนเป็นผู้ดูแลร้าน นำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สภ.สะเดา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป สอบถามคำให้การผู้ต้องหาเบื้องต้น ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สวธ. จัดประกวด Cosplay World Thailand 2025 หนุนคนรุ่นใหม่ แสดงพลัง Soft Power ผ่านศิลปะไทยประยุกต์ ต่อยอดสู่อาชีพในอนาคต
หลายหน่วยงาน เข้าช่วยเหลือ เด็กออทิสติก หลังแม่ผูกคอหนีปัญหาหนี้สิน ก่อนฟื้นคืนชีพต่อหน้าเจ้าหน้าที่
ด่านผ่านแดนถาวรบ้านเขาดิน อ.คลองหาด จ.สระแก้ว เงียบเหงา คนกัมพูชาทำงานในไทยรอดูสถานการณ์หลังไทยผ่อนปรน
"กรมบังคับคดี" ร่วมงานมหกรรมการเงินหาดใหญ่ MONEY EXPO 2025 เดินหน้าจัดงานไกล่เกลี่ยหนี้ ช่วยประชาชนเข้าถึงความยุติธรรมอย่างเป็นธรรม
"นิพนธ์" สวนเดือดผู้บริหารปชป. ลั่นเลือดแท้รับได้มติพรรค แต่รับไม่ได้พวกใช้อำนาจสั่ง ขู่ไล่คน เพื่อบังคับยัดเยียด ยอมรับมติโจร
RBSO ร่วมกับ สวธ. จัดการแสดงคอนเสิร์ต Royal Concert “A Celebration of Thai Masters” เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี
"วิโรจน์" หยันสุด "พิชัย" บินเจรจาภาษีการค้าสหรัฐไร้ข้อสรุป หยันเหมือนมวยโดนจระเข้ฟาดหาง จะฟื้นตัวทันเดดไลน์หรือไม่
ปิดประตูตีมาร! หยุดอนุญาตธุรกิจรักษ์โลกจอมปลอม ปูพรม ฟาดรีไซเคิล EEC เถื่อน
ลือ ! เปิดชายแดนหาดเล็ก 7 หรือ 10 กรกฎาคมนี้
"เอกนัฏ" เอาจริง จัดการบริษัทลักลอบนำกากอุตสาหกรรมม ไปฝั่งใต้ดินในพื้นที่โซน EEC

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น