“ปรเมศวร์” เขย่าซ้ำ เตือนแล้วไม่ฟัง คดี “บิ๊กโจ๊ก” หน้าที่ป.ป.ช.

"ปรเมศวร์" เขย่าซ้ำ เตือนแล้วไม่ฟัง คดี "บิ๊กโจ๊ก" หน้าที่ป.ป.ช.

ปรเมศวร์” เขย่าซ้ำ เตือนแล้วไม่ฟัง คดี “บิ๊กโจ๊ก” หน้าที่ป.ป.ช.

สืบเนื่องจากกรณี พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เดินทางยัง คณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) เพื่อยื่นหนังสือถึง นายนิวัติไชย เกษมมงคล เลขาธิการคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) เพื่อร้องขอความเป็นธรรม พร้อมร้องให้มีการสอบสวนเอาผิด นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี และ หัวหน้าพนักงานสอบสวน พร้อมคณะพนักงานสอบสวน ที่เกี่ยวกับคดีการเรียกรับส่วนเว็บพนันออนไลน์ ฐานปฏิบัติหน้าที่โดยไม่มีอำนาจ

ปรเมศวร์ เขย่าซ้ำ

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุด นายปรเมศวร์ อินทรชุมนุม อัยการอาวุโส สำนักงานการสอบสวน สำนักงานอัยการสูงสุด โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า บอกมาตั้งแต่ต้นว่า “คดีฟอกเงิน” ถ้าตำรวจเป็นผู้ต้องหา คดีนั้นต้องเป็น “คดี ป.ป.ช.” แล้วเป็นไงละ ส่งไป ป.ป.ช. หมดแล้วซิ พงส.ทุกคนเตรียมตัวได้เลยครับ เตือนแล้วไม่ฟัง ทุกอย่างคงเป็นไปตามที่เคยบอก

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

โคราช ระเบิดศึกอีสปอร์ต KORAT PAO E-SPORTS TOURNAMENT 2025 เฟ้นหาดาวเด่น ROV-eFootball สู่เวทีระดับประเทศและนานาชาติ
"พงศ์พร" ถามเป็นประโยชน์ตรงไหน ก.พ.ดันตำแหน่ง "ผอ.สำนักพุทธฯ" เทียบเท่าปลัดกระทรวง
"ธรรมนัส" ลั่นกล้าธรรม พร้อมร่วม "ก.เกษตรฯ" ปกป้องผลประโยชน์เกษตรกรไทย โดนผลกระทบเงื่อนไขสหรัฐใช้ลดภาษี
“สถานทูตสวีเดน” แจงชัด ไม่มีนโยบายระงับการจำหน่าย “กริพเพน” ให้ไทย หลังกัมพูชาปล่อยเฟกนิกส์ “สถานทูตสวีเดน” แจงชัด ไม่มีนโยบายระงับการจำหน่าย “กริพเพน” ให้ไทย หลังกัมพูชาปล่อยเฟกนิกส์
ศรึสะเกษ เจ้าของร้านใจดี เปิดบริการ ซัก-อบ 'ฟรี' ช่วยผู้อพยพจากเหตุปะทะชายแดนไทย-กัมพูชา และทหาร
เปิดปฏิบัติการ “No Drugs ~ No Dealers”  ปิดล้อม 73 จุด 11 อำเภอ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​