logo

อัปเดตอาการล่าสุด “บุ้ง-ตะวัน” หลังย้ายกลับมารักษาตัวรพ.ราชทัณฑ์ นักจิตวิทยาเข้าเกลี้ยกล่อม ให้เลิกอดอาหาร

อัปเดตอาการล่าสุด "บุ้ง-ตะวัน" หลังย้ายกลับมารักษาตัวรพ.ราชทัณฑ์ นักจิตวิทยาเข้าเกลี้ยกล่อม ให้เลิกอดอาหาร

อัปเดตอาการล่าสุด “บุ้ง-ตะวัน” หลังย้ายกลับมารักษาตัวรพ.ราชทัณฑ์ นักจิตวิทยาเข้าเกลี้ยกล่อม ให้เลิกอดอาหาร  Top News รายงาน

 

บุ้ง

ข่าวที่น่าสนใจ

9 เม.ย.2567 บัญชี x TLHR / ศูนย์ทนายความเพื่อสิทธิมนุษยชน ได้โพสต์ข้อความระบุว่า Update บุ้ง – ตะวัน ถูกย้ายกลับ รพ.ราชทัณฑ์ แล้วตั้งแต่ปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา ขณะยังอดอาหารประท้วงอยู่

 

#บุ้งทะลุวัง และ #ตะวัน ถูกย้ายตัวจาก รพ.ธรรมศาสตร์ กลับมายัง รพ.ราชทัณฑ์แล้ว ขณะที่ปัจจุบันยังอดอาหารประท้วงอยู่ โดยบุ้งถูกย้ายตัวกลับมาเมื่อวันที่ 4 เม.ย. ส่วนตะวันถูกย้ายตัวกลับมาเมื่อวันที่ 5 เม.ย. ที่ผ่านมา

วันนี้ตะวันบอกกับทนายความผู้เข้าเยี่ยมว่า รู้สึกเหนื่อยมาก รู้สึกหน้ามืด เวียนหัว อยากอ้วก และรู้สึกร้อนมาก ๆ ทนายสังเกตว่าตะวันซูบผอมมาก ใบหน้าซูบตอบลงกว่าเมื่อครั้งที่เคยเจอกันไม่นานนี้

ส่วนบุ้งบุ้งมีสีหน้าอ่อนเพลีย น้ำหนักตัวปัจจุบันอยู่ที่ประมาณ 60 กก. เธอบอกว่าตั้งแต่ย้ายตัวมาที่ รพ.ราชทัณฑ์ยังไม่ได้รับการเจาะเลือดตรวจใด ๆ และเมื่อเช้านี้มีนักจิตวิทยาเข้ามาประเมินสภาพจิตใจเบื้องต้น รวมถึงถามว่าต้องการจะยุติการอดอาหารหรือไหมด้วย

ทำให้ปัจจุบัน ทั้งบุ้ง ตะวัน และแฟรงค์ อยู่ที่ รพ.ราชทัณฑ์ทั้งสามคนแล้ว โดยนอกจากนี้ยังมี “บัสบาส” มงคล ผู้ต้องขังคดี ม.112 อีกคนอดอาหารประท้วงอยู่ที่เรือนจำกลางเชียงรายด้วย

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"เจ๊จุก" ซ้ำเจ็บโพลชี้ 3 นิ้ว ล้มเหลว ยกตัวอย่างพวกสำเร็จอย่างจี๊ด คนติดคุกได้แต่มอง
ปูนบำเหน็จ รองผกก.ป.สน.ท่าข้าม เลื่อนยศเป็น “พล.ต.อ” หลังเสียชีวิตเหตุสยบชายคลั่ง ผบ.ตร.กำชับดูแลสวัสดิการครอบครัว สั่งถอดบทเรียนป้องกันซ้ำรอย
นายอำเภอเขาสมิงนำเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อส. เข้าช่วยขนหมู 8,000 ตัว หลังเกิดเหตุฝนตกน้ำท่วมหนักในพื้นที่ จ.ตราด
น้ำท่วม!! เข้าฟาร์มนกกระทา เจ้าของต้องรีบขนนกที่อยู่กรงชั้นล่างสุดขึ้นชั้นสอง ช่วยได้ไม่ทันทั้งหมดมีตายบางส่วนเจ้าของเผย ไม่เคยเกิดเหตุการณ์น้ำท่วมเพิ่งเจอปีนี้เป็นครั้งแรก
"วิโรจน์" มั่นใจสุด ลั่น 7 ส.ค.แค่วันปกติ ไม่ตระหนกคดียุบก้าวไกล
ชาวบ้านจ.ตราด เจอวิกฤตหนักน้ำทะลัก ท่วม"หมู่บ้านกรุงไทย" บ้านเรือนเสียหาย รถยนต์จมน้ำเพียบ
"ซูเปอร์โพล" เผยผลสำรวจ เปิดใจตำรวจว่าด้วย "การปฏิรูป" พบตร.สายสอบสวน ภูมิใจในอาชีพน้อยสุด
คราวด์สไตรค์ทำจอดับกว่า 8 ล้านเครื่องทั่วโลก
น้ำท่วมหนักซอยหมู่บ้านกรุงไทยสูงเกินเอว รถยนต์เกือบสิบคันจมน้ำพร้อมบ้านอีกกว่า 30 หลังคา เตือน, ขณะหมอฟันขับรถยนต์ไฟฟ้าข้ามสะพานถูกน้ำซัดติดกอไม้ ทหารนพค.14 กู้ภัย สจ.ตราด และชาวบ้านช่วยเหลือได้
ตราดยังวิกฤต ฝนตกไม่หยุด น้ำท่วมโรงเรียน เขตพื้นที่ประถม สูง 1 เมตร สุขุมวิมท่วมเพิ่มครูเผย หนักสุดในรอบ 50 ปี ห้องเรียน ห้องคอม ห้องประชุม รถยนต์ ถูกน้ำท่วมหลายคัน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น