logo

“พีระพันธุ์” บินลงหาดใหญ่ “ครูแหม่ม”  เจ้าบ้านจัดขบวนต้อนรับชื่นมื่น

"พีระพันธุ์" บินลงหาดใหญ่ "ครูแหม่ม"  เจ้าบ้านจัดขบวนต้อนรับชื่นมื่น

เมื่อวันที่ 5 เมษายน 67 ที่ผ่านมา ระหว่างที่ นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.พลังงาน ได้เดินทางโดยสารเครื่องบินจากกรุงเทพ มาลงที่ท่าอากาศยานหาดใหญ่ เพื่อนั่งรถต่อไป เป็นประธานเปิดงาน “สืบสานศิลป์ถิ่นโนรา มรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรมของไทย” ณ จังหวัดพัทลุง ในวันเดียวกัน นางอุไรวรรณ เอกพันธ์ หรือ ครูแหม่มผู้บริหารโรงเรียนเลิศคณิตสมาร์ทเซ็นเตอร์ สงขลา พร้อมคณะครู อาจารย์ ได้เดินทางมาต้อนรับ ในฐานนะสมาชิกพรรครวมไทยสร้างชาติ

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ครูแหม่ม บอกว่า วันนี้ทราบหมายกำหนดการว่า ท่านจะเดินทางไปเป็นประธานเปิดงาน “สืบสานศิลป์ถิ่นโนรา มรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรมของไทย” ณ สนามหน้าศาลากลาง จ.พัทลุง เนื่องด้วยตนเองติดภารกิจต้องสอนเด็กๆที่โรงเรียนจึงไม่สามารถตามไปร่วมงานได้ จึงตั้งใจนำซาลาเปามาฝากท่าน และทีมงาน ให้ทานรองท้องระหว่างการเดินทาง ซึ่งก็ต้องขอบคุณท่านเช่นกันที่หอบขนมมากมาย ส่งมอบให้มาแจกจ่ายเด็กนักเรียนในโรงเรียนอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

“ตอนนี้ครูแหม่มก็เปิดตัว เป็นสมาชิกพรรครวมไทยสร้างชาติ และจะเป็นอีกหนึ่งกำลังสำคัญที่จะช่วยคุณพีระพันธุ์ ขับเคลื่อนงานในภาคประชาชน และเป็นประโยชน์ต่อส่วนรวมให้มากที่สุด ดำรงค์ไว้ซึ่งชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ เป็นสำคัญยิ่ง วันนี้ดีใจมากที่คุณพีระพันธุ์ มาเยือนหาดใหญ่ แม้จะเป็นทางผ่านที่จะเดินทางไปทำธุระที่พัทลุง ครูแหม่มก็รู้สึกดีใจ และตั้งใจจะมาต้อนรับค่ะ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“ซีพีเอฟ” แจงไทม์ไลน์ชัด ตั้งแต่นำเข้ายันทำลายซาก 'ปลาหมอคางดำ' ย้ำยังไม่เริ่มโครงการวิจัย เหตุลูกปลาขนาดกรัมเดียว มีชีวิตในไทยเพียง 16 วัน
เพจก้าวไกลโกหก จับโป๊ะ “พิธา” ถ่ายคอนเทนต์ยุบพรรค ไม่แจ้งสภาฯ สส.ก้าวไกลรีบโบ้ย โยนให้ถามสื่อ
ระทึก! ฝนตกหนักพายุลมแรงถล่มทั่วตราด ต้นไม้ล้มทับ รถหรูป้ายแดง ยาย-หลาน-แม่บ้านรอด ขณะทั่วเมืองตราด ต้นไม้ล้มทับบ้าน ทับถนน ทับสายไฟกว่า 10 แห่ง การสัญจรยากลำบาก
“บก.ลายจุด” โวยโดนมือมืด ส่ง ”ไดนาไมต์ปลอม“ ป่วนที่ทำงาน ลั่นไม่ขำด้วย
รัฐบาลเชิญชวนปชช. พร้อมใจสวมเสื้อเหลือง เฉลิมพระเกียรติ "ในหลวง" เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา ครบ 6 รอบ
"อารี" เปิดศูนย์ทดสอบฝีมือมวยไทย นวดไทย ออกใบรับรองทำงานได้ทันที ส่งเสริมมาตรฐานแรงงาน
"หนุ่ม กะลา"- "จูน เพ็ญชุลี" มาตามนัด จรดปากกาเซ็นใบหย่า ยอมจบด้วยดี เปิดใจจากนี้ช่วยกันดูแลลูก
สกร.นางรอง จัดอบรมจิตอาสา เพื่อพัฒนาสังคมและชุมชน
จีน-รัสเซียส่งฝูงบินรบลาดตระเวนร่วมใกล้อลาสก้า
ครม.มีมติแต่งตั้งกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการบริหาร "กสศ." 3 ตำแหน่ง

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น