โซเชียลตรวจอภิปรายงบฯ สส.ก้าวไกลรุม “พีระพันธุ์” จับโป๊ะส้มโกหกอีกแล้ว

โซเชียลตรวจอภิปรายงบฯ สส.ก้าวไกลรุม "พีระพันธุ์" จับโป๊ะส้มโกหกอีกแล้ว

กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างต่อเนื่อง เมื่อเพจเฟซบุ๊ก “วันนี้ก้าวไกลโกหกอะไร” โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า ทุกคนคะ พรรคก้าวไกลโกหกอีกแล้วค่ะ รอบนี้หนูคิดว่าทำเป็นขบวนการค่ะ

เริ่มจาก สส. ศุภโชติ เอาข้อมูลคาดการณ์ ของ กฟผ. ที่ทำขึ้นเดือน ต.ค. 66 มาอภิปราย ประหนึ่งว่าเป็นข้อมูลที่เกิดขึ้นจริง

ที่สำคัญเป็นข้อมูลภายในของ กฟผ. ทำจำลองขึ้นแบบ Worst case เพื่อใช้วางแผนแก้ไขปัญหาที่อาจเกิดขึ้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงได้

 

ต่อมา พี่ไหม สส. คนเก่ง(มั้ง) ทวิตข้อมูลนี้ วาดภาพความกลัว กลางปี กฟผ. เงินจะติดลบ เราอาจต้องใช้ค่าไฟหน่วยละ 5 บาท

และ พี่ไอซ์ หลุมดำแห่งบางบอน ไม่ได้มีความรู้เรื่องค่าไฟ แต่อยากมีซีน ทวิต ด้อยค่า ลุงพี รมต.พลังงาน ให้รีบเปิดข้อมูล

1 รุม 3 ได้เกิดขึ้น!!
เมื่อลุงพี โพสต์ข้อมูลจริง ของ กฟผ.
-มีกำไรมากขึ้น จากการขายไฟฟ้า
-มีกำไรจากอัตราแลกเปลี่ยน
-ต้นทุนการบริหารจัดการลดลง และ
-ใช้หนี้ ปตท. หมดแล้ว

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ทำให้สิ้นปี 66 กฟผ. มีเงินเหลือ 9.1 หมื่นล้าน ต่างจากของก้าวไกลที่ปั่นให้ต่ำ 6.3 หมื่นล้าน ต่างกัน 2.8 หมื่นล้าน ประมาณ 44% เดือนอื่นๆ จะเชื่อถือข้อมูลพรรคก้าวไกลได้หรือคะ !!

DNA ของ สส. ก้าวไกล ต้องเป็นคนโกหกหรือคะ เลิกได้เลิกเหอะ พวกคุณภัยสังคมจริงๆค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

ต่อมาบรรดาชาวเน็ตต่างเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) เรือรบจีนแวะเทียบท่าไทย เปิดให้ประชาชนขึ้นชมครั้งแรก
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) แพนด้ายักษ์ 3 มิติ ส่ายก้นดุ๊กดิ๊กในเฉิงตู
ฉะเชิงเทรา รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา กล่าวขอบคุณคณะกรรมการตรวจเยี่ยมและประเมินผล โครงการวัด ประชา รัฐ สร้างสุข ประจำภาค 12
ชาวบ้านแห่จับปลา หลังเกิดปรากฏการณ์น้ำเบียด-น้ำกัน สัตว์ทะเลน็อกน้ำเกลื่อนหาดชะอำ
ภูเก็ตจัด “กะทู้มาราธอน” ครั้งที่ 28 ดันเมืองกะทู้สู่ Sport Tourism
สภาวัฒนธรรมจังหวัดสมุทรสาคร จัดแถลงข่าวเดิน-วิ่งการกุศล โคกขามมินิมาราธอนมหัศจรรย์ 2222 ครั้งที่5

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​